Mới đây, tin tức em gái ca sĩ Phương Linh - hot girl Phương Ly lộ ảnh đã từng tất cả con năm 19 tuổi khiến cho nhiều bạn bất ngờ. Khoác dù, cho đến nay, mọi thông tin chỉ new là nghi vấn, song nhiều vật chứng đã được trailer và chứng tỏ cho ngờ vực này.

Phương Ly được nghe biết là em gái của Phương Linh, bao gồm năng khiến ca hát tuy nhiên lại không thực sự bén duyên với thẩm mỹ và nghệ thuật và cô chị em cũng chưa một lần đầu tư chi tiêu cho thẩm mỹ và nghệ thuật thực sự. Sở hữu hình trạng xinh đẹp cùng phong thái thời trang hiện tại đại, vẻ đẹp mắt của Phương Ly được rất nhiều cô gái mến mộ và hướng tới. Trang Facebook với Instagram cá thể của Phương Ly tải lượng follow to không thua kém đa số nghệ sĩ chuyển động trong showbiz thực sự. Danh tiếng là vậy nhưng mà Phương Ly chỉ ngừng ở danh xưng hot girl chứ còn chưa thực sự là cái tên được nhắc tới nhiều vào showbiz Việt.


Bạn đang xem: Phương ly và con trai

*

*

*

Phương Ly thiết lập nhan sắc ngọt ngào và lắng đọng lấn át cả chị gái Phương Linh

Vốn là tín đồ khá kín tiếng, Phương Ly không nhiều khi share đời sống tình yêu riêng tư của bản thân mình trước truyền thông. Fan ta chỉ thấy một hot girl Phương Ly dễ thương với phong thái thời trang thời thượng chứ khoác nhiên không tồn tại chuyện đời bốn của hot girl. Tuy nhiên, new đây, cộng đồng mạng rộ ngờ vực Phương Ly đã tất cả con từ năm 19 tuổi với hiện tại bé xíu trai đang rất được ca sĩ Phương Linh nuôi dưỡng. Mọi hình ảnh con trai Phương Ly cũng khá được hé lộ.


Xem thêm: Xem Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ), Hậu Duệ Mặt Trời

*

*

Được biết, thông tin này được thất thoát từ một share của một Facebooker bên trên trang theo dõi cuộc sống thường ngày các Sao. Theo đó, bạn này bật mí Phương Ly đã từng có lần có con năm 19 tuổi và phụ thân của đứa bé là thiếu mái ấm gia đình đám quê ngơi nghỉ Hà Giang. Đặc biệt, thiếu hụt gia này cũng đã có lần có thời gian có quan liêu hệ tình cảm với nữ giới ca sĩ Văn Mai Hương.


Cho đến nay, fan trong cuộc vẫn không có bất cứ lên tiếng chứng thực hay từ chối về những lời đồn thổi này. Bởi đó, những thông tin này mới chỉ là nghi vấn lúc đầu về đầy đủ câu chuyện yêu đương trong quá khứ của Phương Ly.