Xin chào những bạn, ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn một vài ba mẹo nhằm Chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp bằng ứng dụng photoshop. Hôm nay mình sẽ liên tiếp hướng dẫn cho các bạn một vài ba mẹo và thủ thuật nhỏ để bóc phông nền mẫu để tránh mất tóc tơ với ghép với phông nền khác quan sát trông tương tự thật hơn. Sau đó là một vài hình hình ảnh mà mình đã làm mẫu mã ở video video clip hướng dẫn cuối bài bác để các bạn xem qua nhé.

Bạn đang xem: Phông nền ghép ảnh studio

Đây là hình ảnh gốc

*

Và hình ảnh đã qua ghép nền

*

Tương tự đây là ảnh gốc

*

Và phía trên là hình ảnh đã qua ghép font nền.

*

Cách ghép phông nền cơ bản bằng photoshop

Và sau đấy là một số để ý mình xin nhắc các bạn trước khi xem video clip hướng dẫn cụ thể ở cuối bài.

Xem thêm: Top 12 Địa Điểm Có Phong Cảnh Đẹp Đất Nước Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới

Đầu tiên cách rất đặc biệt quan trọng và giảm sút sự vất vả khi ghép về sau đó là các bạn nên chọn phông nền bao gồm màu giống hệt như hậu cảnh của hình ảnh gốc để khi ghép tránh hiện tượng kỳ lạ bị lem và quan sát rất giả.Thứ 2 là lúc ghép ảnh nhiều tín đồ thường sai sót là bóc nền vô cùng cẩu thả vì chưng vậy thông thường chỉ việc zoom lên chút xíu là thấy phần tơ tóc bị mất hết xuất xắc bị cắt và vết giảm ghép chú ý rất sắc và nhìn rất giả. Vì chưng thế chúng ta nên tìm cách tách bóc tóc tơ cẩn thận chút xíu.

Thứ 3 kia là tạo nên đổ bóng, chúng ta để ý phía mặt trời mọc cùng hướng các đồ đồ dùng khác đổ theo phía nào để các bạn làm theo tránh hiện tượng kỳ lạ đổ bóng sai.Có không hề ít cách để tách bóc phông nền,nhưng mình khuyên chúng ta nên áp dụng công nuốm pentool nhằm dùng nhằm mục tiêu có kết quả tối đa trong lúc tách, việc tách nền càng cẩn thận thì công dụng sẽ càng cao. Và dưới đây là video clip hướng dẫn biện pháp làm rứa thể, các bạn chú ý theo dõi và quan sát và links tải hình ảnh stock mẫu nằm ở cuối bài và bị ẩn, các bạn bấm nút chia sẻ facebook hay google + để liên kết hiển thị ra nhé.

Nếu có vướng mắc hay phải giúp đỡ chúng ta tham gia vào đội Hội mê say nhiếp ảnh để được giải đáp tương tự như trao đổi tay nghề và học hỏi cho nhau về kinh nghiệm nhiếp ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết. Và sau đấy là link tải hình ảnh stock mẫu. Các bạn tải theo showroom Tải stock ghép phông nền 

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài xích hướng dẫn Cách ghép fonts nền cơ bản bằng photoshop. Giả dụ có vướng mắc cần đáp án cứ inbox cho khách hàng hỏi bản thân liền để mình đáp án nhé. Hi vọng để giúp đỡ ích cho những bạn. Chúc chúng ta có phần lớn bức hình đẹp nhất !!!