Lần thứ nhất hóa thân vào vai bà mẹ sinh song với hai tính bí quyết trái ngược nhau trong bộ phim "Vực thẳm tình yêu", người vợ diễn viên đẹp đẽ đã có cơ hội trải nghiệm nhiều tình huống bi hài.

Bạn đang xem: Vực thẳm vô hình


Nhật Kim Anh bị tấn công bầm dập vẫn mỉm cười hớn hở

Lần trước tiên hóa thân vào vai người mẹ sinh đôi với nhị tính bí quyết trái ngược nhau trong bộ phim "Vực thẳm tình yêu", cô bé diễn viên xinh xắn đã có thời cơ trải nghiệm nhiều tình huống bi hài.

Nhật Kim Anh đang được hóa trang tại hiện trường phim

Vai diễn bắt đầu của cô gái diễn viên vừa đoạt giải nữ chính được thích thú nhất của HTV Awards  ghi lại sự hợp tác ký kết lần đầu cùng với đạo diễn Bùi Ngọc Phương nam giới trong tập phim dài 30 tập. Câu chữ phim luân chuyển quanh nhân vật chính là hai người mẹ sinh song Đan Như và Tuyết Lan. Họ là kết tinh tình yêu của một cô thư ký dịu dàng xinh đẹp mắt Ngọc Lan (Hoàng Trinh đóng) với ông chủ phú quý trong một cơn say tình ái. Bất hạnh đã khóa lên hai đứa con trẻ ngay từ ngày mới ra đời, vì người vợ vị giám đốc các thủ đoạn (Kiều Trinh thủ vai) sẽ ra tay trừng trị kẻ tình thù.

Nếu cô chị Đan Như được người phụ thân sớm dìm ra, nuôi nấng tốt như đền rồng bù tội vạ ngày xưa, thì Tuyết Lan lâm vào yếu tố hoàn cảnh côi cút, lớp bụi đời. Lúc mới sinh, cô em đã trở thành nạn nhân của vụ bắt cóc bí mật (do người bà xã lớn ra tay), phệ lên trong môi trường đầy cạm bẫy khiến cô trở đề nghị ma mãnh, lanh lẹ khác thường.

Bi kịch cho đỉnh điểm khi tín đồ chị Đan Như bị tại nàn mất trí nhớ, lạc về tận miền Tây khiến người yêu thương (Hà Trí quang đãng đóng) cực khổ tìm kiếm.

Sự vô tình phát hiện có hai cô bé giống như nhì giọt nước đã khiến cho người vợ lớn phát sinh sự hoán đổi. Hai số phận với nhị con tín đồ tâm tính hoàn toàn khác nhau đã tiếp tục đẩy hầu hết cao trào lên cao. Và tất cả sự vấn đề xảy ra đều có cùng một tại sao là lòng tham không đáy về chi phí bạc khiến con người trở yêu cầu điên loạn, đổi trắng thành đen. Cuối cùng, chỉ gồm có có phần đông con bạn với tấm lòng hùng vĩ mới giúp mọi việc trở phải nhẹ nhàng hơn.

Bộ phim chỉ bấm thiết bị vài cảnh xoay đầu tiên, tuy thế Nhật Kim Anh đã làm được "nếm mùi đau khổ" khi bị giang hồ nước bắt cóc, trói, bịt mồm kèm thêm hồ hết vết bầm thâm tím trên gương mặt... 

Cô đến biết: "Tôi đã gồm có ngày quay phim vất vả cùng đáng nhớ, thời gian thì bị trói chặt vượt diễn ko sung, lúc bịt miệng ao ước ngộp thở, có la làng cầu cứu cũng ko được, hay nên đóng cảnh bị mấy anh đóng vai giang hồ nước quăng như tội phạm. Chuẩn bị tới, phần đa cảnh tảo trong thời kỳ bị điên là tôi lo ngại nhất. Tôi đã đạt nhiều thời gian tìm hiểu, ý muốn khắc họa tính cách của nhân đồ gia dụng được chân thật nhất. Tôi mong muốn đây đang là vai diễn thu hút trong thời gian tới để khán giả có chiếc nhìn bắt đầu hơn về Nhật Kim Anh".

Xem thêm: Uống Lá Đu Đủ Như Thế Nào - Cách Nấu Lá Đu Đủ Đực Nên Biết

Phim Vực thẳm tình yêu còn tồn tại sự tham gia của các diễn viên: Kiều Trinh, Hà Trí Quang, Hoàng Anh, Quốc Cường, Tam Thanh...

Hoàng Anh vào vai anh hùng cứu mỹ nhân.
Một cảnh con quay Nhật Kim Anh bị tóm gọn cóc.
Chỉ bắt đầu quay rất nhiều ngày đầu, tuy vậy Nhật Kim Anh đang nếm đủ mùi vị khó khăn của vai diễn.
"Bác xây dựng ơi, trói Nhật Kim Anh nhẹ tay nhằm quay phim mang đến đẹp". 
Quốc Cường và diễn viên Tam Thanh, hai "trùm" giang hồ hành hạ Nhật Kim Anh trong số những cảnh quay.
Phút nhàn rỗi hiếm có của nữ giới diễn viên chính.
Tươi mỉm cười hớn hớn sau khoản thời gian cảnh quay sẽ hoàn thành.

Lê Tuấn - Lữ