Triệu Lệ Dĩnh nữ diễn viên fan Trung Quốc được coi là “tiểu hoa đán” của làng giải trí Trung Quốc, cô danh tiếng với những vai trong phim cổ trang. Những phim cổ trang gồm Triệu Lệ Dĩnh tham gia hồ hết làm nhân vật thiết yếu và để lại thành công xuất sắc to lớn. Nếu bạn yêu thích nhân trang bị này hãy thuộc điểm qua những tập phim cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh hay nhất cần xem giả dụ có thời gian rảnh rỗi.

Bạn đang xem: Phim triệu lệ dĩnh cổ trang


Top những tập phim cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng xem nhất

1. Tân Hoàn Châu Cách Cách

*

Trong phim Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai Tình Nhi, mặc dù chỉ là vai bé dại trong phim tuy vậy lại để lại nhiều ấn tượng với làm nên xinh xắn, tính cách đáng yêu để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bộ đôi Tình Nhi và Tiêu Kiếm (Cao Tử Kỳ đóng) rất được khán giả yêu thích. Vai Tình Nhi là cô công chúa nhỏ tuổi nhắn, vào sáng, dễ thương.

2. Lục Trinh truyền kỳ

*

Đây là tập phim thành công của Triệu Lệ Dĩnh góp tên tuổi của cô vang xa hơn. Hình ảnh cô nàng cung nữ thông minh, xinh xắn, hiền khô đó là Lục Trinh được Triệu Lệ Dĩnh diễn xuất hết sức thành công. Tình yêu Cao Trạm – Lục Trinh vô cùng trắc trở cũng giữ lại nhiều tuyệt hảo sâu đậm trong trái tim trí của khán giả. Tự nhân đồ gia dụng Lục Trinh vào bộ phim này đã hỗ trợ cô thành công và trở thành ngôi sao và công chúa nhỏ trong lòng người hâm mộ.

3. Cung tỏa trầm hương

*

Cùng năm đóng phim Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên tham gia đóng phim Cung tỏa trầm hương. Vào phim Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ hình ảnh hiền lành của Lục Trinh để hóa thân thành giữ Ly gợi cảm, thủ đoạn.

Với sự biến hóa về nhập vai nhân vật dụng Triệu Lệ Dĩnh đến khán giả thấy tài năng hóa thân của cô tốt nhất có thể với những kiểu nhân vật dụng khác nhau.


4. Truy ngư truyền kỳ

*

Triệu Lệ Dĩnh lại thêm một lần nữa hóa thân vào trong 1 người con gái bé dại nhắn, xinh xắn với vai Hồng Lăng trong bộ phim “Truy Ngư Truyền Kỳ”.

Hồng Lăng là nhân vật nhỏ cá chép thành tinh học cách làm người và yêu thương chàng thư sinh Trương Trân (Quan Trí Bân đóng). Hình ảnh nàng cá tinh ngốc nghếch, khờ xấu hổ nhưng bình thường tình, hi sinh vì người mình yêu vướng lại nhiều tuyệt vời và lời khen từ người theo dõi truyền hình.

5. Hoa thiên cốt

*

Đây là tập phim cực kỳ danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim chuyển thể là tác phẩm đình đám bậc nhất của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh góp phần gửi tên tuổi của cô biến chuyển những ngôi sao số 1 của Trung Quốc.


Bộ phim là tình yêu “sư đồ” của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa đóng) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bộ phim tuy hoàn thành không bao gồm hậu tuy nhiên được người theo dõi rất yêu quý và trở thành cặp đôi bạn trẻ diễn viên ăn uống ý, hay nhất.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Toán 2018 Môn Toán Chính Thức Của Bộ Giáo Dục

6. Thục đánh truyền kỳ

*

Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Ngọc Vô tâm trong tập phim Thục tô truyền kỳ. Bộ phim truyện có 56 tập kể về cuộc chiến chính tà với chuyện tình cảm cặp đôi bạn trẻ diễn viên chính. Trằn Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh nhấn vai nam giới và cô gái chính, cô bao gồm tạo hình ma mị, kì quái để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

7. Tru tiên

*

Triệu Lệ Dĩnh vào vai phái nữ chính Bích Dao vào phim Tru tiên thanh vân chí phát hành năm 2016 với thời lượng phim lên đến mức 55 tập. Phim đề cập về nhân vật chính Trương đái Phàm (Lý Dịch Phong đóng) cuộc đời bi kịch và chuyện tình cảm cảm đụng của anh cùng với Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Lệ Dĩnh nhập vai cô đàn bà giáo công ty ma giáo cùng với võ công, phép màu cao cường, vẻ đẹp mắt nhan dung nhan khiến ai cũng phải mê hoặc.


8. Sở Kiều truyện

*

Sở Kiều truyện là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, phim sản xuất phụ thuộc tiểu thuyết Hoàng phi sở quánh công số 11 tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Bộ phim truyền hình công chiếu vào năm 2017 với số lượng người xem rất cao tại thị trường Trung Quốc và Việt nam giới cũng không ngoại lệ. Phim không những được hâm mộ ở thị trường Trung Quốc mà hơn nữa xuất hiện những nước châu Á.

9. Cát tường như ý thiên bảo

*

Triệu Lệ Dĩnh sẽ hóa thân vào nhân thứ Dương Nhược nam giới trong bộ phim Cát tường thiên bảo xinh đẹp, thông minh đáng yêu và dễ thương và đây cũng là vai diễn thành công của cô.

Bộ phim truyền họa cổ trang lấy bối cảnh nhà Minh, phim là mẩu truyện tranh chấp quyền lực, địa vị và tình yêu giữa 2 cậu đàn ông của loài kiến Hưng vương là Chu Thiên Bảo (Kim Ki Bum) cùng Chu Thiên Tường (Chu Tử Kiêu). Mối duyên Thiên Bảo – đái Điệp sẽ tiến hành xây dựng truyện theo phong cách chuyện mối tình oan gia, đầy oan trái với nghiệt ngã.


10. Tây Du cam kết 3: bạn nữ nhi quốc

*

Thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh chắc hẳn không hề xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Vượt qua núi non hiểm trở với biết bao nguy hiểm trùng trùng để đi tìm chân kinh.

Lần này những thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh với vượt ải người đẹp tại người vợ Nhi Quốc của cô gái Vương (Triệu Lệ Dĩnh) tham gia đóng phim. Tại trên đây dù rằng Nữ vương vãi nặng tình cơ mà vẫn không thể ngăn cản Đường Tăng đi tìm chân kinh. Đây là bộ phim truyền hình mới nhất những năm 2018 của Triệu Lệ Dĩnh tham gia.

Triệu Lệ Dĩnh danh tiếng với đều nhân thiết bị cổ trang và chủ yếu loạt phim cổ trang đã hỗ trợ cô thành công xuất sắc và vượt qua trở thành ngôi sao 5 cánh hạng A ở làng giải trí Trung Quốc. Vừa rồi chúng tôi đã tổng đúng theo những bộ phim cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh giỏi và nổi tiếng nhất. Các bạn nên xem để giải trí với cô phụ nữ “tiểu hoa đán” dễ dàng thương, dễ nhìn này.