vietnamnetjobs.com - Vân khóc khô nước mắt khi cần nói lời phân chia tay với người mình yêu thương là Quang vì lỡ tất cả bầu với Hùng.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương


Tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương đã hé lộ cho khán giả biết vì sao tại sao Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) ngày xưa không cho được cùng với nhau. Đến tập 19, fan xem thấu hiểu hơn về mẩu truyện của hơn 20 thời gian trước qua phân đoạn hồi ức lại của quang (Lê Vũ Long).
Dù ngay trong khi về Việt Nam, Quang đã trở nên Quyên (Minh Trang) "tấn công" dồn dập mà lại anh không hẳn là fan dễ nuốm lòng thay đổi dạ. Nguyên nhân dẫn cho cuộc chia ly đầy nước mắt của một tình yêu đẹp giữa Quang cùng Vân là tự phía Vân - từ lần qua tối với Hùng lúc cả hai người cô đơn ngập trong men say.

Cũng vì điều ấy mà Vân đề nghị là bạn nói lời chia tay với Quang dù cô chưa bao giờ hết yêu anh.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Lễ 30/04 Năm 2016 Và Dịp Lễ 30/4, 1/5, Lịch Nghỉ Lễ 30/04 Và 01/05 Năm 2016

"Chúng ta vẫn chỉ như hai kè sông cùng rời khỏi biển, chỉ thấy được nhau cơ mà không lúc nào có thể gặp" - đầy đủ dòng thư đựng chan nước mắt của Vân nhờ cất hộ Quang rất lâu rồi - "Ký ức giữa chúng ta là điều đáng trân trọng nhất cho tới thời khắc này nhưng em vẫn tiếp tục phải quên để đi về phía trước. Mong muốn anh hạnh phúc. Hãy quên cùng đừng khi nào tha thứ đến em!".


Quang lúc đó ở nước ta đã hoài nghi vào đông đảo dòng thư của Vân giữ hộ về. Anh hotline điện cho người yêu vào sự hoảng loạn, lo ngại và mong mỏi lời Vân viết ko phải là sự thật. Tuy nhiên, sống đầu dây bên kia, Vân chỉ biết khóc nghẹn ngào mà cấp thiết nói cần lời.

Thất tình, quang đi uống rượu với Quyên lúc ấy vẫn luôn theo đuổi anh. Có lẽ đây cũng là tại sao sau này quang quẻ - Quyên thành vk chồng.Mời khách hàng đón xem gần như tập tiếp theo sau của phim Tình khúc Bạch Dương vạc sóng vào 20h45 sản phẩm Năm, đồ vật Sáu hàng tuần trên kênh vietnamnetjobs.com1!


Tình khúc Bạch Dương - Tập 19: Thiên thời địa lợi, Quyên sang trọng Nga gặp gỡ Hùng đúng lúc Vân đi vắng nhiều năm ngày

vietnamnetjobs.com - vào tập 19 Tình khúc Bạch Dương, Quyên sẽ sang Nga bước đầu chuyến công tác làm việc chừng 6 ngày cũng đúng vào lúc Vân đi cho chỗ con gái vài ngày.


*

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ vietnamnetjobs.com NEWS