Tất cả toàn bộ buôn bản hội điều khoản Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực thời trang và năng động

Sự khác biệt của Tạ Đình Phong và Trương Vệ kiện

0

Trương Vệ kiện từng được coi là người nối nghiệp Châu Tinh Trì nhưng sự nghiệp anh xuống dốc. Trong khi đó, Tạ Đình Phong vẫn giữ được sức hút, thành công ở cả điện ảnh, âm nhạc.

Bạn đang xem: Tieu bao va khang hy

*

‘Lộc đỉnh cam kết 2020’ bị kiểm để ý tình tiết đa thê

0

Một nguồn tin cho biết thêm CCTV sẽ cắt bỏ 15 bộ phim truyện “Lộc đỉnh ký” phiên bạn dạng 2020 nhằm tránh cổ xúy hủ tục nhiều thê.

*

Vi đái Bảo vươn lên là Trương tuyệt nhất Sơn, Huỳnh đọc Minh thành thảm hại

0

Vi tiểu Bảo là một trong những nhân trang bị đầy tính mâu thuẫn, rất đặc biệt quan trọng trong tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Đến nay, những người có thể xong xuôi tốt vai diễn này sẽ không nhiều.

*

Vi tè Bảo của Trương độc nhất Sơn bị chê kiểu như Tôn Ngộ ko

0

Bộ phim "Lộc đỉnh ký" bạn dạng 2020 bởi vì Trương tốt nhất Sơn cùng Đường Nghệ Hân diễn bao gồm lên sóng một cách lặng lẽ nhưng vẫn khiến chú ý.

*

Dàn sao "Tây du ký" TVB tái ngộ sau 24 năm

0

Trương Vệ Kiện, Lê Diệu Tường và Mạch trường Thanh đa số là gương mặt quen trực thuộc trên màn ảnh TVB. Họ từng tạo ra sự thành công của "Tây du ký" phiên bạn dạng 1996.

*

Sao nữ Hong Kong hối hận hận khi hình ảnh quá khứ bị đàn ông phát hiện tại

0

Mạch Giai Kỳ - diễn viên vào vai vợ Vi tiểu Bảo - từng chụp một số hình ảnh nóng bỏng. Cô khó chịu vì đàn ông lén coi hình của mẹ, đồng thời hối hận vì đưa ra quyết định trong vượt khứ.

*

tại sao Trương Vệ khiếu nại mất vai Tôn Ngộ không

0

Trương Vệ kiện từng được đài TVB mời tham gia bộ phim truyện "Tây du ký" do đơn vị chức năng này sản xuất. Tuy nhiên, sau đó anh bị cắt vai nhằm nhường chỗ đến Trần Hạo Dân.

*

Sao phái mạnh "Tân Lộc đỉnh ký" gây chăm chú với tạo hình Vi tè Bảo

0

Bộ phim truyền ảnh "Tân Lộc đỉnh ký" 2019 đang được khởi quay. Vai nam thiết yếu Vi tè Bảo do sao nhí nổi tiếng một thời Trương nhất Sơn thủ diễn.

Trương Vệ kiện đăng ảnh tình cảm bên vợ giữa tin ngoại tình

0

Ngày 1/6, diễn viên Trương Vệ khiếu nại đăng download loạt ảnh tình cảm bên bà xã Trương Tây sau lời đồn ngoại tình gần đây.

Lương Triều Vỹ và các diễn viên hóa trang thành Vi tiểu Bảo

0

"Lộc Đỉnh ký" nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình, vai Vi tè Bảo được đầy đủ diễn viên đình đám như Lương Triều Vỹ, trần Tiểu Xuân, Trương Vệ Kiện... đảm nhận.

Xem thêm: Lễ Hội Chọi Trâu Hải Lựu 2019 Mới Nhất 15 28, Trọi Trâu 2019

*

Lộ danh tính sao nam đóng góp Vi tè Bảo của "Lộc đỉnh cam kết 2019"

0

Bộ phim vô tuyến "Tân Lộc đỉnh ký" 2019 vừa khởi quay. Vào đó, nam chủ yếu Vi tiểu Bảo bởi vì Trương nhất Sơn thủ diễn, Đường Nghệ Hân đóng vai công chúa kiến Ninh.

*

các cuộc tình 20 năm của làng vui chơi Hoa ngữ

0

Cổ Cự Cơ, Lương Gia Huy, lưu Đức Hoa, Trương Gia Huy... Là phần đa tài tử nổi tiếng không chỉ bởi tài năng nghệ thuật ngoài ra vì sự chung thủy với vợ.

*

8 tranh bị vô địch trần thế trong đái thuyết Kim Dung

0

Dưới ngòi cây bút tài hoa của Kim Dung, Huyền thiết trọng kiếm, Đồ Long đao, Ỷ Thiên tìm và không hề ít món vũ khí khác ghi đậm vết ấn trong thâm tâm độc giả.

*

phiên bản luận tội Vi đái Bảo

0

Một nhân thiết bị như Vi tiểu Bảo rất nguy khốn cho xã hội, phải phải bị loại bỏ trừ dài lâu ra khỏi cuộc sống thường ngày bằng phiên bản án ngặt nghèo nhất, nhưng mà Thanh triều đã không cẩn thận mất cảnh giác.

*

Những bộ phim chuyển thể Kim Dung bị ‘ném đá’ dữ dội nhất

0

Lượng phim truyền hình gửi thể từ tè thuyết Kim Dung khôn xiết đồ sộ. Nhưng không hẳn tác phẩm nào cũng được công chúng yêu mến.

*

Đối lập hero - lưu manh giữa Quách Tĩnh và Vi tiểu Bảo

0

Quách Tĩnh và Vi tiểu Bảo là hai nhân vật đặc biệt nhất vào sự nghiệp của nhà văn Kim Dung. Ở họ là sự đối lập thân đại hero và tiểu lưu lại manh.

*

định mệnh oái oăm của những bộ sách bí mật trong thành phầm Kim Dung

0

Kim Dung giành riêng cho sách một vị trí khá quan trọng đặc biệt trong tè thuyết của mình. Ông kỳ lạ hóa, ly kỳ, bí ẩn hóa, và tạo nên những bộ sách những định mệnh oái oăm.

*

Hy Lạp yêu cầu Đức trả 288 tỷ triệu euro đền bù tổn thất từ cố chiến II

0

Hy Lạp xác định thiệt hại khi bị quân đội Đức chiếm đóng trong gắng chiến đồ vật hai khiến nước này cải tiến và phát triển chậm. Trong lúc đó, Đức kịch liệt bác bỏ bỏ kết tội về khoản nợ.

*

Em trai Trương Vệ Kiện bỗng nhiên tử tận nơi riêng

0

Em trai với là người quản lý cũ của Trương Vệ Kiện, Trương Vệ Di, được phân phát hiện bỗng dưng tử trong nhà tắm tại đơn vị riêng.

*

Diễn viên lồng tiếng phim TVB vào viện sau cơn bỗng nhiên quỵ

0

Thế Phương, phái mạnh diễn viên chăm lồng tiếng phim TVB, nhập viện bởi vì bị bỗng dưng quỵ. Hiện nay anh cần thiết đi lại được.