Một bộ phim của Kazakhstan, Nga sản xuất kể về quá trình hình thành đế chế Mông Cổ và sự trỗi dậy của nhân vật lịch sử Thành Cát tứ Hãn.Ông lên thế quyền bằng cách thống độc nhất nhiều bộ lạc du mục làm việc Đông Bắc Á, thành lập nên đế chế hùng mạnh và bước đầu các cuộc xâm lược chinh phục phần bự Âu-Á, đến cuối đời đã chiếm một trong những phần đáng nhắc Trung Á và toàn bộ Trung Quốc.

Bạn đang xem: Thành cát tư hãn 2012 hd vietsub


Mất năm 1227 sau thời điểm đánh bại Tây Hạ, ông được mai táng trong một ngôi mộ không dấu ở chỗ nào đó sống Mông Cổ. Hậu duệ của ông đã không ngừng mở rộng Đế chế Mông Cổ trên đa số các nước Âu-Á bằng cách chinh phục hoặc tạo thành các nước chư hầu ở toàn bộ Trung Quốc, Triều Tiên, Caucasus, Trung Á ngày này và một phần đáng nói của Đông Âu, Nga và tây nam Á hiện đại. Vó ngựa Mông Cổ đã càn quét từng đặt chân đến 2/3 châu Âu, trên liên bang Nga hiện ni còn nhiều hậu duệ của Mông Cổ kéo dài từ Krưm cho đến Siberia... Người Tarta, cộng hòa Kalmuk, Buryat, Kazakhstan...v.v.. Với văn hóa và tín ngưỡng theo nguồn gốc của mình.
Các cuộc xâm lược luôn luôn là các cuộc tàn tiếp giáp quy tế bào lớn so với các quần thể địa phương khiến Thành Cát tứ Hãn và đế chế của ông ta bao gồm một nổi tiếng đáng sợ hãi trong lịch sử hào hùng như 1kẻ giai cấp diệt chủng. Nhưng quanh đó thành tựu quân sự, Thành Cát tư Hãn còn có những đưa ra quyết định như áp dụng chữ viết Uyghur làm hệ thống chữ viết của Đế chế, thực hành chế độ công đức và khuyến khích lòng khoan dung tôn giáo lúc thống nhất những bộ lạc du mục nghỉ ngơi Đông Bắc Á. Ôngcũng được ghi dấn là fan đã đưa tuyến phố Tơ lụa vào một môi trường xung quanh chính trị lắp kết,mang tin tức liên lạc và thương mại dịch vụ từ Đông Bắc Á vào tây-nam Á theo đạo Hồi cùng Châu Âu theo đạo Cơ đốc, bởi vì đó không ngừng mở rộng tầm nhìn của tất cả ba khoanh vùng văn hóa. Tín đồ Mông Cổ thời nay coi ông là người thân phụ lập quốc của Mông Cổ.

Xem thêm: Mũi Không Ngửi Thấy Mùi - Mũi Mất Chức Năng Ngửi Mùi


Nhiều dân tộc ở các nước nhà Trung Á tuyên cha có nguồn gốc từ Thành Cát tư Hãn, vào cuộc cách mạng của Liên Xô số đông giới quý tộc gốc Mông Cổ những bị thanh trừng.
#vietnamnetjobs.com # Kho Phim Nga # Phim Nga # Phim Nga moi nhat # Phim khô hanh dong Nga # Phim Nga va Lien Xo # Phim Nga mien phi # Nuoc Nga

*

Kênh phim vui chơi giải trí dành cho những người yêu quí Liên Xô cũ với Nga. Kho lưu lại trữ phim phục vụ các đồng chí và các bạn được tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều kênh giải trí của Nga.Rất ý muốn sự hợp tác phân tách sẻ nguồn tin video clip từ các đội biên dịch làm ViêtSub và từ những người bạn của chúng tôi.Trân trọng chào đón quý khán giả đến với vietnamnetjobs.com - Rạp phim mini tại nhà.