Web drama cổ trang "Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song" đang mang lại đến khán giả rất nhiều đề nghị bắt đầu trên màn hình họa nhỏ tuổi.


Từ trước đến ni, những bộ phyên ổn truyền hình Hoa Ngữ thuộc thể loại cung đấu luôn luôn có sức hấp dẫn lớn. Những cuộc ttinh ranh quyền đoạt vị chốn cung đình hoa lệ, những mỹ nhân mặt hoa domain authority phấn mà lại trung khu cơ rạm sâu, những câu chuyện ly kỳ, túng ẩn về kiếp hồng nhan sau bức tường Tử Cấm Thành lộng lẫy đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những đơn vị làm phlặng xứ Trung. Thâm Cung Nội Chiến, Thương Khung Chi Mão, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Mỹ Nhân Tâm Kế,... đã mang đến cho khán giả những góc nhìn đa chiều về chốn thtuyền đài túng thiếu sử. Nếu là một tín đồ của cái phim này, hẳn không nên bỏ qua website drama Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song.

Bạn đang xem: Phim phượng hoàng vô songThiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song được chuyển thể từ tiểu thuyết Mỹ Nhân Mưu: Yêu Hận Vô Song của tác giả Bạch Lam Sa. Bộ phlặng có nội dung hấp dẫn và sáng tạo - tuy đậm bầu không khí cổ trang cung đấu nhưng còn xen thêm chút kỳ ảo.Tác phẩm kể về quy trình báo thù của thiên kim tiểu thư Mậu Thiên Thiên (Vương Lệ Khôn). Ngay vào đêm kết giao, cả gia tộc bạn nữ gặp họa tru di, Mậu Thiên Thiên may mắn được Duệ vương Tiêu Phụng Thanh (Trịnh Nguim Sướng) của nước Lan cứu giúp. Sau đó, thiếu nữ đổi thương hiệu thành Nhiếp Vô Song, cố gắng sống sót để con quay về phục thù. Không ngờ rằng, khi đặt chân đến hoàng cung của Lan quốc, Thiên Thiên lại bị cuốn vào những âm mưu trỡ ràng sủng và vòng tròn tình cảm phức tạp.

Bạn có tin đây là cảnh phyên ổn cổ trang Trung Quốc chứ không phải phyên viễn tưởng nào đó của Hollywood?


Điều bất ngờ nhất mà lại Phượng Hoàng Vô Song mang đến chính là yếu tố viễn tưởng bao gồm: người dải ngân hà (Phượng hoàng tinh), UFO, robot, quốc sư bí ẩn, viên bảo thạch gồm sức mạnh kỳ bí. Dù rằng, những tình tiết này sẽ không xuất hiện nhiều trong bộ phim, thế nhưng, chúng lại gắn bó mật thiết tới mẫu thân của nam chính Tiêu Phụng Thanh khô. Đồng thời, đây cũng là chìa khóa giải đáp những túng thiếu ẩn xung quanh phe phản diện Ly quốc trong tác phẩm này.


Ngoài nội dung hấp dẫn và mới lạ, điểm cộng tiếp theo của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song đó là diễn xuất của dàn diễn viên. Đảm nhận vai nữ chủ yếu của tác phẩm là nữ diễn viên Vương Lệ Khôn. Qua 56 tập phim, Vương Lệ Khôn đã sở hữu đến mang lại khán giả một Nhiếp Vô Song đa sắc thái. Ban đầu, người vợ là tiểu thư Mậu Thiên Thiên lương thiện, nhẹ nhàng. Trải qua biết bao biến cố, Mậu Thiên giờ đã "lột xác", trở thành một Nhiếp Vô Song kiên cường với mạnh mẽ. Diễn xuất của Vương Lệ Khôn đã thể hiện gần như trọn vẹn quá trình nỗ lực đổi ở nữ bao gồm.

Xem thêm: Thứ Bậc Sức Mạnh Các Anh Hùng Trong Captain America: Civil War Diễn Viên


Nam bao gồm Tiêu Phụng Tkhô nóng vày Trịnh Ngulặng Sướng thủ vai sở hữu vẻ bên cạnh chuẩn chỉ một soái ca cổ trang: ngọc thụ lâm phong, phong lưu pđợi khoáng. Không chỉ vậy, Đấng mày râu luôn luôn tỏ vẻ bất cần, đã thế còn độc miệng. Đôi lúc, Tiêu Phụng Tkhô hanh còn lý trí cùng nhẫn trung ương quá mức. Tuy nhiên, ẩn sâu trong cánh mày râu là một trái tyên ấm áp cùng sự quan tâm. Hẳn nhiên, vai diễn này không làm cạnh tranh Trịnh Nguyên Sướng bởi anh đã thể hiện hơi xuất sắc nhân vật Tiêu Phụng Thanh đúng như những gì khán giả mong đợi.


Trương Hiểu Long đóng vai Cố Thanh khô Hồng/Tạ Thành Hiên


Cao Yên công chúa vày Bạch Băng thủ vai


Tiêu Phụng Minh vày Đinch Tử Tuấn thủ vai


Dàn diễn viên phụ của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song cũng có đến sự bất ngờ đến khán giả. Điển hình như nhân vật Cao Yên công chúa, Lan Vương Tiêu Phụng Minch giỏi Cố Thanh hao Hồng - người nhẫn nhục đóng kịch suốt 10 năm để báo thù. Qua diễn xuất của họ, những nhân vật phụ này tạo phải những cảm xúc khó khăn tả mang đến người xem: vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, vừa đáng hận mà lại cũng đáng thông cảm.


Điểm cộng thứ nhị của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song nằm ở bối cảnh thuộc dàn trang phục diễm lệ, bắt mắt - những yếu tố tưởng chừng chỉ thấy trong những bộ phim vì Phạm Băng Băng đầu tư gần đây. Có thể thấy, đội ngũ sản xuất đã bỏ rất nhiều tâm huyết để chăm chút ít mang đến phần quan sát của bộ phyên ổn nhằm có đến cho khán giả trải nghiệm về sự sang chảnh của chốn cung đình.


Mặc dù vậy, Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song vẫn sở hữu những điểm trừ đáng tiếc. Tuy rằng, yếu tố viễn tưởng được lồng ghxay vào phyên ổn cổ trang không phải là điều mới lạ bên trên màn ảnh Hoa Ngữ. Thế nhưng, bởi công ty sản xuất phần làm sao pđợi đại tình tiết "quanh đó hành tinh"quá mức vào phlặng, vậy cần một bộ phận khán giả vẫn cảm thấy nặng nề lòng chấp nhận được cùng chỉ trích tác phẩm thậm tệ. So với Run Rẩy Đi, A Bộ!, Phượng Hoàng Vô Song đã thất bại trong việc kết hợp hai yếu tố này.


Trong khi, bởi vì là phyên cổ trang nữ chủ, Phượng Hoàng Vô Song tập trung đẩy mạnh việc xây dựng hình tượng đến nữ bao gồm Nhiếp Vô Song. Tuy nhiên, tổ biên kịch đã trọn vẹn sai lầm lúc tạo bắt buộc tứ giác tình cảm phức tạp chỉ nhằm mục đích nhấn mạnh một điều: Nhiếp Vô Song là cô nàng "vạn người mê". Đã qua rồi mẫu thời khán giả ham mê bị con quay mòng mòng vào những mối quan lại hệ tình thân phức tạp, phái mạnh bao gồm bị đối xử ngang mặt hàng với những nam phụ không giống và mãi mới được nữ chính dồn mọi sự quyên tâm cho mình.