TPO - nhiều người dân đẹp trong làng vui chơi giải trí Hoa ngữ vẫn được lựa chọn vào vai Dương Quí Phi, một trong tứ đại mỹ nhân trong lịch sử dân tộc Trung Quốc. Vẻ đẹp tròn đầy của Dương Quí Phi là một thử thách với diễn viên thời hiện tại đại. Có bạn đã đề nghị tăng 15 kg nhằm vào vai hotgirl khiến hoa thu mình vì hổ thẹn, trợ thì xem đó là nữ giới Dương Quí Phi nặng cân nhất màn ảnh nhưng chưa hẳn là nàng Dương Quí Phi quyến rũ nhất.

Người đau buồn nhất vì chưng vai Dương Quí Phi chính là mỹ nhân Lâm Phương Bình, trong bộ phim truyền hình truyền hình “Đường Minh Hoàng” thêm vào năm 1991. Dương Quí Phi, Dương Ngọc trả (719-756) là sủng phi của Đường Huyền Tông Lý Long Cơ, vị hoàng đế nổi tiếng thời công ty Đường.

Bạn đang xem: Khi mỹ nhân hoa ngữ đóng cảnh thị tẩm: phạm băng băng "ân ái" trên lưng ngựa, dương tử cho bạn diễn ăn đạp

cô gái sở hữu sắc đẹp tròn đầy, trái lập với nét hẹp của mỹ nhân Triệu Phi Yến, phải mới có câu: “Hoàn phì Yến sấu”. Để tạo cho ra tạo thành hình Dương Quí Phi, Lâm Phương Bình đang phải gấp rút tăng 15 kg, nghe nói từng bữa chị vẫn phải nạp năng lượng tới 14 dòng bánh bao. Đổi lại sự mất mát này, Dương Quí Phi bởi Lâm Phương Bình đóng đã sở hữu được tình cảm của phần đông khán giả.

có lẽ rằng tạo hình Dương Quí Phi của Lâm Phương Bình thân cận hơn cả với Dương Quí Phi trong tiềm thức của không ít khán giả. Bọn họ dành tặng ngay Lâm Phương Bình danh hiệu: bạn hóa vai Dương Quí Phi xinh đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh. Tuy vậy với người theo dõi trẻ bây giờ nếu coi lại “Đường Minh Hoàng”, 1991, chưa dĩ nhiên họ đã thừa nhận điều ấy, vị vẻ rất đẹp đầy đặn bao gồm phần thái quá khác xa với quan niệm thẩm mỹ và làm đẹp bây giờ.

*

Nàng Dương Quí Phi xinh đẹp tuyệt vời nhất màn hình ảnh thuộc về Lâm Phương Bình

Dương Quí Phi trên màn ảnh Trung Hoa khá nhiều dạng. Thậm chí, bông hồng lai Trương Dung Dung cũng rất được chọn vào vai này, trong “Yêu Miêu truyện”. Vẻ đẹp mắt lai Pháp của Dung Dung không để lại tuyệt hảo đặc biệt nơi người xem cũng là điều dễ hiểu bởi không nhiều người chấp nhận nhan sắc của Dương Quí Phi lại sở hữu hơi hướng phía tây phương. Trong ý niệm chung, Dương Ngọc Hoàn đặc trưng cho vẻ đẹp nhất Á Đông thuần túy.

*

Dù cực kỳ xinh đẹp mắt song người theo dõi không thấy hình bóng Dương Quí Phi sống Dung Dung

Vẻ đẹp lai Tây không phù hợp vào vai Dương Quí Phi đã đành, mỹ nhân dù xinh như hoa tuy nhiên lại thiếu thốn “màu mỡ” cũng ko được tán thưởng khi nhập vai mỹ nhân khiến hoa bắt buộc thu bản thân xấu hổ.

Xem thêm: Bang Bang 2 Trung Quốc - Bộ Đề Thi Thpt Quốc Gia 2018

Đó là trường phù hợp của hướng Hải Lam, hoa khôi Hong Kong 1998. Bên cạnh diễn xuất còn non, phía Hải Lam bị chê quá tí hon để đóng góp Dương Quí Phi.

*

Hướng Hải Lam nên ăn đủ bánh bao mỗi bữa sẽ tương xứng hơn với chế tạo ra hình Dương Quí Phi

Phùng Bảo Bảo, chị em Tây Thi rất đẹp của màn ảnh, cũng còn lại dấu ấn xuất sắc đẹp với vai Dương Quí Phi. Trước khi trở thành thanh nữ Tây Thi, năm 33 tuổi thì trước đó, năm 32 tuổi, Phùng Bảo Bảo đóng Dương Quí Phi. “Gánh” toàn vai vượt trội hoàn toàn như Tây Thi, Dương Quí Phi, Võ Tắc Thiên, Phùng Bảo Bảo xứng đáng là một trong những mỹ nhân cổ trang của màn ảnh nhỏ.


*

Dương Quí Phi đầy đặn, xinh đẹp vì chưng Phùng Bảo Bảo đóng

Có lẽ người thiệt thòi nhất lúc đóng vai Dương Quí Phi lúc bị khán xếp hạng “Dương Quí Phi xấu tuyệt nhất màn ảnh” đó là nữ diễn viên Ân Đào. Ai đó đã xem “Dương Quí Phi bí sử” do bạn đẹp sinh vào năm 1979 này thủ vai chính sẽ thấy, tuy Ân Đào không thiết lập dung nhan “hoa dường nguyệt thẹn” song vẫn duyên dáng, gương mặt tròn đầy, phúc hậu, có má lúm đồng tiền, ko đáng dìm xếp hạng “Dương Quí Phi xấu độc nhất màn ảnh”. Gồm điều, nốt đen khó hiểu khá lớn trên môi Ân Đào giúp người theo dõi dễ nhận thấy chị tuy nhiên lại là điểm trừ bên trên khuôn phương diện chị.

*

Chấm black trên môi Ân Đào làm giảm điểm thẩm mỹ và làm đẹp khi cô bé diễn viên đóng vai Dương Quí Phi

Mỹ nhân độc nhất vô nhị hai lần thủ vai Dương Quí Phi không người nào khác chính là Phạm Băng Băng, con gái hoàng một thời của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Lần đầu, Phạm Băng Băng nhập vai Dương Quí Phi trong tập phim “Đại mặt đường phù dung viên”, lúc ấy người đẹp 25 tuổi, gương mặt vẫn còn các nét vào sáng, thơ ngây.

*

Phạm Băng Băng vào "Đại Đường phát đạt viên"

Nhưng yêu cầu 8 năm sau, năm 2015, nhan sắc với thần thái hút hồn của Phạm Băng Băng ở tuổi 33 mới khiến khán giả lụi tim vào “Vương triều đích nữ giới nhân: Dương Quí Phi”. Vẻ đẹp từ khuôn mặt tới hình thể của Phạm Băng Băng được khai thác tối đa. đều trang phục tôn vinh vòng 1 cùng làn domain authority trắng như tuyết của Phạm Băng Băng biến siêu mẫu này thành người đẹp vào vai Dương Quí Phi sexy nóng bỏng nhất. Và bao gồm lẽ, với Phạm Băng Băng người xem còn được hiểu một Dương Quí Phi táo bạo. Người đẹp làm khán giả không thể rời mắt với cảnh vừa tắm, vừa uống rượu trong bồn và độc nhất là “cảnh nóng” trên lưng ngựa thân Dương Quí Phi với Đường Minh Hoàng.