Trạng thái:16 TậpĐạo diễn:Kwon Gye HongDiễn viên:Lee Dong Gun, Choi Myung Gil, Yoon Eun Hye, Jung Yong Hwa, Han Chae Ah, Thể loại:Tâm Lý Quốc gia:Hàn QuốcNăm:2015 coi bình luận

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh

*
Xem phim
*

Xem thêm: Gia Đình Của Ca Sĩ Wanbi Tuấn Anh Và Những Điều Chưa Biết, Em Gái Wanbi Tuấn Anh

Phim nếu Như không Cưới, VTVcab1

Nếu Như không Cưới với nội dung phim hài hước, khai thác chuyện công việc và nghề nghiệp đầy demo thách của không ít người làm trong lĩnh vực truyền hình. Xem phim Neu Nhu Chua Cuoi: Na mày Rae là nữ nhân viên trực tổng đài sôi nổi, lạc quan, cô thấy chuộng với cuộc sống thường ngày bình thường, vô vị tuy thế sau đó bất thần chạm mặt với một phụ nữ 57 tuổi kỳ quặc, từ bỏ xưng là chính cô tới từ tương lai. Mi Rae của tương lai sẽ sử dụng bộ máy thời gian nhằm về lại thừa khứ và cụ gắng đổi khác những quyết định sai lầm trong đời, nhất là cuộc hôn nhân gia đình với Kim Shin – phát thanh viên vượt trội của đài truyền hình YBS.

Neu Nhu Chua Cuoi Cuộc chạm chán gỡ dở khóc dở cười cợt này khiến cuộc đời của ngươi Rae trong hiện tại rẽ sang hướng bắt đầu đầy thách thức. Cô nộp đơn thôi việc, đồng thời quyết định theo đuổi ước mơ biến biên kịch truyền hình dù đã cách sang tuổi 32, tầm tuổi quá muộn để bắt đầu nhưng cũng vượt sớm để từ bỏ.

Trong nỗ lực cắt đứt mối nghiệt duyên, ngươi Rae tương lai khiến cho câu chuyện tình yêu của mày Rae hiện tại tại hoàn toàn bị hòn đảo lộn. Không những tránh được tai nạn đáng tiếc xe hơi, ngươi Rae của hiện tại còn khiến người thừa kế của Đài vô tuyến YBS Park Se Ju trúng giờ sét ái tình. Trong lúc đó, Kim Shin lại dành riêng tình cảm quan trọng cho thiếu phụ phóng viên sexy nóng bỏng Seo Yoo Kyung. Bất chấp mọi giá đựng đi ngược thời gian, liệu Na mày Rae đến từ tương lai có biến hóa được số phận trớ trêu vốn đã an bài?

*


Từ khóa: VTVcab1, neu nhu chua cuoi, phim hàn quốc, phim ví như Như không Cưới

Xem phim ví như Như không Cưới VTVcab1 trọn bộ, Phim giả dụ Như chưa Cưới, nếu Như không Cưới Tập Cuối, VTVcab1, coi phim VTVcab1 thuyet minh, xem nếu như Như chưa Cưới vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem ví như Như không Cưới tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim ví như Như không Cưới tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim giả dụ Như chưa Cưới tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Ví như Như không Cưới tap cuoi, VTVcab1 vietsub tron bo, nếu Như không Cưới phim3s, trường hợp Như chưa Cưới youtube, ví như Như chưa Cưới phimmoi, dongphim hdonline, nếu như Như không Cưới phim14, trường hợp Như chưa Cưới vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, ví như Như chưa Cưới full, VTVcab1 online, nếu như Như chưa Cưới Thuyết Minh, nếu Như chưa Cưới Vietsub, trường hợp Như không Cưới Lồng Tiếng