Tập 6 Nếu còn có Ngày Mai đã ban đầu bước sang quy trình tiến độ mới lúc bà sáng (Thân Thúy Hà) ưng thuận nắm không còn quyền quyết định mọi chuyện lớn nhỏ dại trong nhà cùng đối xử tàn tệ với con riêng của ck là Duyên thì sang mang lại tập 6, bà Sáng càng ngày càng trở thành người mẹ kế độc ác, khiêm tốn hòi hơn vội bội.

Bạn đang xem: Phim nếu còn có ngày mai tập 6


Tập 6 Nếu còn có Ngày Mai đã bước đầu bước sang quy trình tiến độ mới lúc bà sáng sủa (Thân Thúy Hà) đồng ý nắm không còn quyền quyết định mọi chuyện lớn nhỏ dại trong nhà với đối xử tàn tệ với con riêng của ông xã là Duyên thì sang mang lại tập 6, bà Sáng càng ngày trở thành bà bầu kế độc ác, nhỏ bé hòi hơn vội vàng bội.


*

Duyên sinh sống trong nhà cực kỳ khổ sở, bị bà Sáng xuyên suốt ngày đánh đập, nhiếc mắng đã chớ, cô bé nhỏ chỉ bắt đầu 10 tuổi còn bị mẹ kế coi như bạn hầu, bé ở, sống lầm lũi, tủi nhục như một chiếc bóng. Ông nhì Dần (Quốc Cường) cũng vẫn chỉ là bạn chồng, người cha bù nhìn, vô dụng. Thấy được Duyên bị ngược đãi, ông chỉ biết khuyên răn nhủ: “con là chị phải ghi nhận nhường em” mặc dù sâu thẳm mặt trong, ông cũng tương đối xót xa, chiều chuộng cho đứa con tội nghiệp của bản thân rồi lại liên tiếp chìm sâu vào men rượu. Khi biết kinh tế tài chính nhà cửa ngày một khó khăn với không thể cho tất cả hai đứa đàn bà đến trường, bà Sáng đang ép Duyên phải nghỉ học đi phân phối khoai để đỡ đần mặc dù Duyên khôn xiết ham học và cũng học rất giỏi giang. Trong những lúc đó bé Ngọc sinh sống như một nàng công chúa luôn được bà Sáng siêng chút, yêu thương từng chút một. Tất cả đã khiến Duyên cảm xúc rất bi hùng tủi lúc chạm mặt đồng đội ở ngoài đường và đề xuất nếm trải cảm giác ưu phiền, sầu khổ từ thừa sớm. Những lần cô bé nhỏ cũng mong muốn mình cũng có thể có một người chị em có nhân hậu hậu, yêu thương thương mỗi khi bệnh tật, đau yếu như Ngọc, như Quân vậy.

Xem thêm: Thay Da Sinh Học Cho Body - Peel Da Sinh Học Collagen Toàn Thân


*

Người duy nhất nhưng mà Duyên hoàn toàn có thể tâm tình toàn bộ là bà Năm (Hạnh Thúy). Vì Bà Năm cảm giác đứa trẻ con vô tội này quá khổ sở nên đã các lần răn dạy nhủ anh hai Dần nên quan tâm, bảo vệ con gái mình không dừng lại ở đó nhưng ông Hai dần cũng bất lực với chẳng làm gì để cải thiện tình hình. Khi bà Năm được đứa nam nhi nuôi Quân gợi ý, bà đã sang công ty bà sáng xin thừa nhận Duyên làm con nuôi song bà Sáng đã gạt phắt đi và cho rằng đây không phải là chuyện của bà Năm.


*

Tuy vậy, cảm xúc của 3 đứa trẻ con Duyên - Quân - Ngọc giữa trọng tâm bão của những người mập vẫn hồn nhiên, trong trẻo. Cả 3 vẫn lén giúp đỡ nhau, đi chơi chung với nhau, tương tự như động viên, yên ủi lẫn nhau. Càng khôn lớn, cô bé Duyên càng trở nên trầm tư, ít nói, già trước tuổi còn Ngọc thì hoạt bát, vô tư. Riêng biệt Quân, cậu luôn luôn đối xử tốt nhất có thể với hai người mẹ Duyên - Ngọc. Phát âm được yếu tố hoàn cảnh éo le, bất hạnh của Duyên, Quân luôn dành các cảm quí và thân mật cho Duyên nhiều hơn nữa Ngọc một chút.
*

Nếu còn tồn tại Ngày Mai tập 4 – Thân Thúy Hà cuối cùng cũng có thể có nhà nhằm ở, Quốc cường điệu hóa sâu rượu sau một đêm vietnamnetjobs.com · 4 năm kia