Top phim khoa học viễn tưởng được siêu ứng dụng vietnamnetjobs.com trình làng dưới đây để giúp quý độc giả có mọi trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời nhất. Thuộc đọc nhé.

Bạn đang xem: Top 40 phim khoa học viễn tưởng hay nhất năm 2021Tổng hợp phim về thảm họa:

The Tomorrow War

*

Là bộ phim truyện khoa học viễn tưởng trình chiếu năm 2021 chuyển phiên quanh thế giới năm 2051 nhân loại đang thua thảm trước một cuộc xâm lấn của người thiên hà vì vậy để chống lại các nhà kỹ thuật tình phương pháp để lấy những người dân lính từ vượt khứ vào tham chiến. Những chiến binh tới từ quá khứ sẽ cần đương đầu và chuẩn bị cho một trận chiến sống còn với người thiên hà để giải cứu thế giới trong tương lai.


Infinite

*

Một tập phim khoa học tập viễn tưởng soát sổ khái niệm về việc luân hồi theo đó những người cần sử dụng ký ức và tài năng đã học tập trong chi phí kiếp để bảo vệ tương lai là được bảo đảm khỏi mọi kẻ xâm lược tìm cách chấm dứt tất cả cuộc đời trên hành tình này. Phim có không ít yếu tố hành động, trả tưởng với đáng chăm chú hơn là các nhân vật trong phim được thiết kế theo phong cách tốt đặc biệt là nhân vật thiết yếu có những năng lực đã được học tập trong vượt khứ.

Maze Runner 1-2-3

*

Maze Runner trực thuộc thể loại khoa học tập viễn tưởng được chuyển thể từ bộ truyện thuộc tên luân chuyển quanh Thomas, một thiếu niên đột nhiên bị rơi vào một trong những mê cung bí mật và nhóm của anh tìm biện pháp thoát ra ngoài. Tuy thế khi ra đến bên cạnh thì gồm một sự thật còn kinh khủng hơn. Liệu ai vẫn là fan tồn tại, sống sót cuối cùng sau hồ hết màn đuổi đuổi, trốn chạy và hàng tá kín chết người kia.

Prometheus

*

Bộ phim khoa học viễn tưởng Prometheus kể về hai tiến sĩ khoa học, họ đi tìm được xuất phát của loài bạn nhưng góc buổi tối của vũ trụ với những trận chiến đấu không nhân nhượng để đảm bảo tương lai của nhỏ người.

Edge Of Tomorrow

*

Người ngoài hành tinh xâm lược, Trái Đất thất thủ. Cage nhận biết anh đang bị rơi vào một trong những dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi. Khiến anh cứ trải qua trận đánh ác liệt hết lần này cho lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại.

Xem thêm: Bảo Mật Ứng Dụng Trên Iphone Tốt Nhất, Top Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Cho Iphone Tốt Nhất

Oblivion

*

Lấy bối cảnh Trái Đất vào những năm 2077 khi trái đất sống của chúng ta bị huỷ hoại ngay sát như hoàn toàn sau cuộc đổ bổ của người thiên hà sống cách đây 60 năm. Loài tín đồ phải lên mặt trang của sao thổ nhằm sinh sống.Inception

*

Bộ phim luân phiên quanh mẩu chuyện về một trái đất kì lạ, trong những số ấy con người rất có thể dùng công nghệ để xâm nhập vào niềm mơ ước của bạn khác.

Interstellar

Là bộ phim truyện khoa học viễn tưởng kể về chuyến phiêu lưu đẩy đà của một tổ các công ty thám hiểm đã táo apple bạo thực hiện lỗ black vũ trụ để chinh phục khoảng không rộng lớn và xuyên dải ngân hà.

The Martian

Bộ phim xoay quanh hành trình dài trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quy trình thực hiện trọng trách trên sao Hoả, anh đã biết thành bỏ lại và học cách tồn tại trên thế giới này.

Pacific Rim 1-2

*

Nội dung phim nói đến những sinh vật vĩ đại được điện thoại tư vấn là Kaiju tự dưng ngoi lên khỏi mặt nước biển khơi và hủy hoại mọi thứ trê tuyến phố chúng đi, con tín đồ đã chống trả quyết liệt và trận đánh kéo dài hàng năm trời đã cướp đi sinh mạng hàng triệu người.

The Matrix 1-2-3

*

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai lúc trái khu đất bị fan máy xâm chiếm, chúng phụ thuộc vào các khung người sơ sinh một lịch trình điện não tiên tiến có tác dụng tạo ra thực tiễn ảo. Làm cho họ suy nghĩ rằng bọn họ vẫn đang sống trong thế giới bình thường. Phim xoay quanh nhân đồ vật Neo (Keanu Reeves đóng) đang bị kẹt trong một nhân loại ảo có tên là Ma Trận cùng chỉ tất cả anh mới rất có thể phá giải nó. Anh đã trở thành người sống sót cuối cùng trong ma trận đó cùng bị các nhân viên ma trận truy vấn đuổi.


Danh sách phim thảm hoạ thiên nhiên

Phim ma kịch tính hay