Còn nhớ vào năm 2018, Vu bao gồm gây bão khắp Châu Á với bom tấn cung đấu Diên Hi Công Lược, ko cần chiếu trên đài công, chỉ là một web drama cổ trang được lên sóng trên iQIYI nhưng thừa sức khuynh đảo lượng lớn công chúng với hơn 10 tỉ lượt xem. Trong ngày ăn mừng loạt các kết quả của vui, vị biên kịch tiến thưởng này đã vui miệng tiết lộ Diên Hi Công Lược hậu truyện sẽ được phân phát sóng ngay sau khi kết thúc. Nhưng chú ý xem, đã một năm trôi qua, Đông Nhi với Ông Cao Thắng cũng đã kết hôn rồi nhưng phần 2 đâu vẫn chưa thấy vậy ta?


Bạn đang xem: Phim diên hi công lược phần 2


Tuyên bố lên sóng Diên Hi Công Lược hậu truyện năm nào của Vu Chính!Diên Hi Công Lược là website drama cung đấu thành công nhất của Vu thiết yếu từ trước đến nay.


Theo đó, để chiều lòng những khán giả còn nuối tiếc mối tình dang dở Nguỵ Anh Lạc và Phó Hằng, Vu bao gồm đã "vẽ" thêm mối tình trúc trắc của con cháu ở thế hệ sau của cả hai. Cốt truyện chính sẽ tập trung vào công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận), phụ nữ của Nguỵ Anh Lạc và Phúc an khang - thịnh vượng - con trai của Nhĩ Tình.


Khi tuyệt tin Nhĩ Tình chết nguyên nhân là bị Nguỵ Anh Lạc đầu độc, Phúc an khang thịnh vượng đã nảy sinh lòng thù hận. Khi lớn lên, hắn ta lập mưu tiếp cận Chiêu Hoa, đàn bà của Anh Lạc và vua Càn Long nhằm mục đích trả thù. Nhưng xui xẻo thay, thù chưa trả đã "thiếu nghị lực" mà lại yêu luôn đàn bà nhà người ta.


Xem thêm: Cách Chữa Sỏi Thận Bằng Dứa "Đánh Bay" Sỏi Thận Chỉ Trong Vòng 7 NgàySẽ được kể tiếp ở Diên Hi Hậu Truyện, nhưng phái mạnh trai muốn trả thù vùng sau lại thiếu nghị lực yêu thương luôn đàn bà kẻ thù.Khi phạt hiện Phúc an khang vì muốn báo thù mà yêu thương mình, đàn bà Anh Lạc chuyển khang crush anh Mông Cổ. Một motif rất ư là Vu Chính.


Được hứa hẹn sẽ tung ra ngay sau khi phim kết thúc, nhưng đã sắp 2 nồi bánh chưng kể từ khi Diên Hi Công Lược tạo tập cuối, khán giả vẫn mãi ko thấy phim đâu. Liệu có phải vì lệnh giới hạn cổ trang của Trung Quốc, xuất xắc Vu chính chỉ nói mang đến sang miệng. Các bạn nghĩ sao về vấn đề này?


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về Diên Hi Công Lược ngoại truyện?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Từ đầu đã thấy không tin được Vu bao gồm