(ĐHVO). Xâm hại tình dục trẻ em luôn luôn là vấn đề nóng, nhức nhối trong làng mạc hội. Trên nhiều đất nước trên rứa giới, đã có những vụ ấu dâm gây chấn rượu cồn dư luận xảy ra. Lấy cảm xúc từ đầy đủ vụ án, mẩu chuyện có thật, những bộ phim truyền hình dưới phía trên về chủ đề ấu dâm tiềm ẩn lấy đi nước mắt cảu khán giả.

Bạn đang xem: Phim cưỡng bức trẻ em

1- Silenced (2011)

Silenced là bộ phim theo chủ thể ấu dâm xuất sắc và được reviews rất cao. Phim được đưa thể từ tè thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Kong Ji Youngtrên các đại lý một câu chuyện có thật xảy ra vào khoảng từ thời điểm năm 2000 mang đến 2005. Câu chữ phim luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của những học viên và các giáo viên sinh sống trường học giành cho trẻ em khiếm thính Gwangju Inhwa, thành phố Gwangju, Hàn Quốc. Kang In Ho là một trong những giáo viên mới được bổ nhiệm tại trường học tập này. Trong quá trình làm việc, In Ho vô tình phát hiện tại ra kín đáo kinh hoàng của các giáo viên vào trường. Chúng ta thản nhiên lấn dụng, ngược đãi học sinh của mình, thậm chí, một thầy giáo trong ngôi trường đã cưỡng hiếp một em học viên khiếm thính 13 tuổi. Không chỉ là vậy, ngôi ngôi trường này cũng đều có 4 giáo viên và nhân viên bị kết tội cưỡng bức hơn 8 học tập sinh, vào đó nhiều phần là trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, thiểu năng… Điều đáng sợ hơn là cả Hiệu trưởng; trưởng phòng quản lý ký túc xá; bảo vệ đến cả điều tra trong thị trấn đều nhúng tay vào vụ việc này. Tập phim lột tả sự vắng lặng từ các cấp cơ quan ban ngành khi bao phủ tội ác lẫn nhau một giải pháp trắng trợn. Sự lặng ngắt đó đã hủy hoại tương lai của không ít đứa sẽ, khiến cho chúng đề nghị chịu đựng sự ám hình ảnh kinh hoàng cả cuộc sống này.

Xem thêm: Đằng Sau Hình Ảnh Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Tải Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

*

Silenced 2011 (Ảnh Internet)

2- Hope (2013)

Hope là tập phim dựa trên một vụ án tất cả thật tại Hàn Quốc. Cô nhỏ bé Na Young - 8 tuổi - đã trở nên một gã đàn ông 57 tuổi đã ở tinh thần say rượu có tên Jo Doo Soon bắt cóc cùng đánh đập, cưỡng bức dã man vào một công ty vệ sinh. Sau đó, kẻ thủ ác quăng quật đi, bất chấp cô bé nhỏ trong chứng trạng nguy kịch. Suôn sẻ thay, Nayoung được bạn dân phát hiện nay và mang theo cấp cứu vớt kịp thời sau đó. Toàn bộ cơ thể là cô nhỏ bé những vệt bầm dập, trực tràng, đại tràng, lỗ hậu môn bị hủy hoại và cần cắt bỏ khiến cho Na Young đề nghị đeo lỗ hậu môn giả và vĩnh viễn mất đi thời cơ làm mẹ. Không những hứng chịu đều nỗi đau thể chất, cô nhỏ xíu 8 tuổi còn cần chịu phần đa tổn thương sâu sắc nhất về tinh thần. Em luôn trong tình trạng hồi hộp và run sợ mọi người đàn ông kể cả tía mình. Điều gây bức xúc nhất là tên hung thủ chỉ nên nhận một nút án cực kỳ nhẹ, chỉ 12 năm phạm nhân giam cùng với lời khai “Tôi ko nhớ gì cả”. Không chỉ có vậy, suốt thời gian trong tù, kẻ phạm tội vẫn có dấu hiệu trung khu lý cho biết khả năng tái phạm cực kỳ cao. Điều này đã khiến cho Quốc hội hàn quốc đi mang đến quyết định phát hành đạo luật công khai minh bạch thông tin kẻ phạm tội chống hiếp trẻ em lên một trang web. Hope như một lời cảnh tỉnh giấc cho tất cả mọi tín đồ rằng họ không được khoan thứ với tội ác tởm tởm này.

3- Spotlight (2015)

Được phân phát hành vào trong ngày 6 mon 11 năm năm ngoái bởi mở cửa Road Films, Spotlight đã có trình chiếu tại nhiều liên hoan phim với nhận những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Bộ phim truyện cũng giành được 6 đề cử giải Oscar, trong số ấy có giải “Phim tốt nhất” với “Kịch phiên bản gốc xuất dung nhan nhất” tại lễ trai giải Oscar lần trang bị 88. Bộ phim rộp theo một vụ khảo sát hành vi sử dụng tình dục trẻ em của 13 linh mục trong những nhà thờ sống Mỹ vì nhóm “Spotlight” trực thuộc The Boston Globe - tờ báo chuyển động điều tra lâu lăm nhất tại nước nhà này - thực hiện. Điều đáng buồn là bên trên thực tế, sau thời điểm sự câu hỏi xảy ra, những linh mục này chỉ bị khiển trách cùng chuyển cho một xứ đạo không giống thay vì chịu trừng phân phát của pháp luật. Cố kỉnh những, series phóng sự này vẫn khiến rúng đụng dư luận, góp cho hàng trăm nạn nhân từng bị sử dụng quá ở khắp đất nước mỹ đã có can đảm gọi điện cho tòa soạn với tố cáo phần đa tội ác đã với đang ra mắt trên khắp các nhà thờ ngơi nghỉ nước Mỹ. Sự thật được phơi bày và khiến dư luận phẫn nộ khi biết rằng chỉ riêng ở Boston, 249 linh mục bị buộc tội đã các lần tội tình ấu dâm. Không chỉ vậy, một loạt vụ án tương tự như của những linh mục sinh sống Canada, nước australia và Ireland cũng trở thành đưa ra ánh sáng. Sau sự khiếu nại đó, Giáo hội đạo thiên chúa La Mã đã gặp khủng hoảng và Hồng Y Boston Cardinal Law yêu cầu từ chức.