Hãy cùng tìm hiểu thêm những bộ phim truyền hình hay nhất, hấp dẫn nhất của Địch Lệ nhiệt Ba dưới đây nhé.

Địch Lệ sức nóng Ba là 1 trong diễn viên bắt đầu của nền điện hình ảnh Trung Hoa, cô được ca tụng là “ mỹ nhân Tân Cương”.

Bạn đang xem: Những bộ phim của địch lệ nhiệt ba mới, hay nhất

Với vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo và khả năng diễn xuất của bản thân cô đã chinh phục được rất nhiều khán đưa và tải một lượng tín đồ đông đảo. Cô gia nhập vào những bộ phim truyện như fan Tình Kim Cương, Nghịch Quang bỏ ra Luyến được khán giả công nhận cùng đạt được không ít giải thưởng.

tiêu chí đánh giá:

Sau đây sẽ là rất nhiều tác phẩm mà Địch Lệ Nhiệt ba đã tham gia. Cửa hàng chúng tôi đã tuyển chọn và tham khảo review của khán giả để đưa mang đến cho bạn TOP 15 những tập phim hay nhất.

Xem thêm: Girls' Generation'S Yoona Sweetly Shared Just How Much She'S Been Missing Lee Hyori

Để biết được không ít thông tin hơn thì hãy cùng shop chúng tôi đi không còn bài đánh giá này nhé!

Cổ tìm Kỳ Đàm (2014)

Số tập: 52 lũ loại: Dã Sử – Cổ trang Đạo diễn: Lương win Tuyền, Hoàng Tuấn Văn, Đặng Tế Bân Diễn viên: Dương Mịch, Trịnh Sảng, phổ biến Hân Đồng, Lý Dịch Phong, Mã Thiên Vũ, trả Nãi Lượng, Địch Lệ nhiệt Ba, Trương nam Thành

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hạnh Phúc trong vòng Tay là bộ phim truyện xoay quanh quan hệ phức tạp, trường đoản cú oan gia đến đồng đội rồi đến người yêu giữa nhà xây đắp thời trang Chu Phóng (Địch Lệ nhiệt Ba) thuộc với anh chàng giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Hai fan quen biết nhau cũng thật sệt biệt, thời gian cô phát hiện nay ra ck sắp cưới có fan khác còn anh thì đang trên tuyến đường đi du lịch.

Sau cuộc chạm chán gỡ kia hai fan lại vướng vào một vụ kiện tạo cho mối quan hệ thiết yếu trở nên giỏi đẹp hơn.Dù xảy ra nhiều mâu thuẫn, hai bạn họ cảm thấy được sự thực bụng từ kẻ địch và nảy sinh tình cảm dịp nào không hay. Nhị con người Chu Phóng và Tống Lẫm vô tình thân quen biết nhau tuy vậy lại thay đổi oan gia, tuy vậy rất ghét nhau nhưng lại hai người cũng phải cũng hợp tác ký kết cùng nhau để mang công ty bay khỏi tình trạng khó khăn này. Cũng chính thời gian này nhưng mà hai người đã phát sinh cảm xúc từ thời gian nào không hay, chuyện tình và ngọt ngào cũng bắt đầu,…