Dưới đây là danh sách những cỗ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ qua mất full HD Vietsub Thuyết Minh. đứng top Phim cung cấp 3 fan lớn Korea xuất xắc nhất hồ hết thời đại.Bạn đã xem: Cổ trang nước hàn 18

Phim cổ trang nước hàn 18+

Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015)

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm vạc hành: 2015.Diễn viên: tuy vậy Ji Hyo, Jo In Sung.Xem ở đâu: xemvtv.net, bilutv.org.

Bạn đang xem: Phim cổ trang hàn quốc hay nhất 18

Những bộ phim truyền hình cổ trang nước hàn 18+ không thể làm lơ - vương triều dục vọng

Nội dung phim:

Vương Triều Dục Vọng là cỗ phim cổ trang 18+ dựa trên một mẩu chuyện có thiệt của lịch sử hào hùng Hàn Quốc. Vị vua Yeonsangun đăng quang năm 18 tuổi và không biết mẹ mình bị các quan đại thần hạ độc. Từ lúc lên ngôi ông ra lệnh cần cống nộp 1 vạn cô nàng trẻ và ngựa để giao hàng cho nhu cầu giải trí của mình.

Song Hoa Điếm (A Frozen Flower 2008)

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phạt hành: 2008.Diễn viên: tuy nhiên Ji Hyo, Jo In Sung.

Những bộ phim truyện cổ trang hàn quốc 18+ không thể làm lơ - tuy nhiên hoa điếm

Nội dung phim:

Song Hoa Điếm đề cập về cuộc tình tay ab thân vua Koryo, thủ lĩnh Hong Lim và hiền thê Yuan. Koryo là vị vua không có cảm xúc vơi đàn bà và có tình cảm quan trọng với thủ lĩnh Hong Lim tuy vậy vì mong che dấu tình cảm đồng tính của chính bản thân mình nên vua đã cưới công chúa nước không giống về làm cho vợ.

Xem thêm: Tam Thất Mật Ong Cách Dùng Tam Thất Mật Ong Hiệu Quả Nhất, Cách Dùng Bột Tam Thất

Bi kịch xảy cho khi các cận thần ước muốn có hoàng tử để nối ngôi. Yêu cầu vua đã để cho những người tình của chính bản thân mình là Hong Lim tình dục với hoàng hậu. Từ quan hệ chỉ bởi vì mệnh lệnh mặc dù thế giữa vợ Yuan với Hong Lim đã phát sinh tình cảm.

Hậu cung 18+

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phạt hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem làm việc đâu: topphimhd.com, phimmoi.net, bongngo.tv.

Phim Hậu cung 18+

Nội dung phim:

Bộ phim người lớn cổ trang Hậu Cung luân chuyển quanh 3 nhân vật: Hwa Yeon, đàn bà của một tướng tá quân, bạn đã đồng ý vào cung để đảm bảo an toàn người yêu. Vua Seong Won luôn đam mê nhục dục với Hwa Yeon, dù là biết bao bà xã vây quanh. Kwon Yoo người lũ ông bị dằng xe thân tình yêu với lòng thù hận. Bộ phim truyện mang đến cho tất cả những người xem mẫu nhìn trọn vẹn về cuộc sống thường ngày chốn rạm cung, chỗ mà dục vọng, ham ước ao và những âm mưu đáng sợ so với ngai vàng.

Nội dung phim:

Những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ lỡ - Của quý huyền thoại

Của Quý lịch sử một thời là câu chuyện cuộc đời Byeon, một anh chàng khốn khổ với chứng căn bệnh tự ti do vấn đề yếu sinh lý. Nạm nhưng, sau một lần bất ngờ gặp gỡ một công ty sư, Byeon đã nhận được được nguồn sức mạnh tối thượng giành cho cái ấy của mình. Với rồi, trong khi thời chiến thì chỉ từ duy độc nhất Byeon được trong nhà với lí vày là vì chàng trai có thể đáp ứng nhu cầu nhu mong tình dục của đàn bà trong làng.