(vietnamnetjobs.com) - Phong tách bóc mẽ Diệu ko thương tiếc, Diệu âm mưu biến Tú - cô nhỏ nhắn mồ côi thành nhỏ xíu Nguyên An... Là những tình tiết đáng để ý trong tập 56 phim Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Phim cả một đời ân oán tập 56


Ở tập 55 phim Cả một đời ân oán,Diệu vẫn vô tình nghe được cuộc chuyện trò của Dung (Hồng Diễm) cùng với Thủy (Lương Thanh).
Dung chổ chính giữa sự cùng với Thủy, cô cũng có đàn bà chạc tuổi Thủy nhưng bặt tăm từ khi còn nhỏ. Trong những lúc mọi người đều nghĩ Nguyên An đang chết không tính biển, chỉ riêng biệt Dung vẫn giữ ý thức sẽ sớm tra cứu lại được cô bé.
*
Dung vẫn ao ước một ngày đã tìm lại được bé bỏng Nguyên An
Hiểu được sự day dứt vì để mất nhỏ bé Nguyên An của Dung, cũng như những thành viên trong gia đình họ Vũ, Diệu đã âm mưu biến Tú - một cô nhỏ nhắn mồ côi - thành bé nhỏ Nguyên An. Trong trích đoạn giới thiệu tập 56 phim Cả một đời ân oán, Diệu sẽ tìm gặp mặt Tú nhằm bàn chiến lược này.
*

Gặp Tú, Diệu xác minh tin tức cô bé nhỏ không phải bạn vùng này, không bọn họ hàng, không bằng hữu thân thích. Sau đó, Diệu hứa hẹn hẹn: “Cô chỉ muốn hỗ trợ cho cháu đổi đời, cô đang cho con cháu trở về đúng với thân phận của mình”.
*
Diệu âm mưu biến Tú - cô nhỏ nhắn mồ côi thành bé nhỏ Nguyên An
*

Cũng vào tập 56 Cả một đời ân oán, lúc Diệu (Lan Phương) bình thản trở lại, Phong (Hồng Đăng) trực tiếp thắnchỉ trích những hành vi sai trái của Diệu.
Phong hoàn toàn gật đầu với biện pháp đối xử của bà ngọc lan với Diệu: “Tôi nghĩ cô Lan gồm quyền coi thường những người dân như cô. Tôi nhớ thời điểm cưới cô về, nhà họ Vũ cũng đối xử khoan thai với cô, cô nói muốn đi làm họ cũng suy nghĩ đưa cô vào địa chỉ tương xứng, cô nói muốn mua nhà họ cũng mua nhà ở riêng mang lại cô toàn quyền sử dụng.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Dùng Băng Vệ Sinh Không Bị Tràn Trong Ngày Đèn Đỏ


Vậy mà lại cô sẽ đối xử cùng với họ như thế nào? Cô chỉ biết gây ra tai họa, khiến ra oán thù với đa số người, vậy mà hơn nữa đến yên cầu quyền lợi nữa”.
*

Diệu quán triệt rằng mình tất cả lỗi, cô nói: “Anh gồm vẻ lo ngại cho mọi người trong nhà kia quá nhỉ. Cũng yêu cầu thôi, vày tôi là người có lỗi mà, tôi có lỗi bởi đã phân chia rẽ không nhằm anh và cô ta mang đến với nhau”.
“Cô thôi đi. Cô nên nhớ, tôi còn ung dung với cô như ngày bây giờ là nhờ cái Thủy. Đừng bắt tôi phải làm những câu hỏi không xứng đáng làm” – Phong quát lên khi Diệu luôn luôn nói hầu hết điều phi lý.
Diệu cũng mang đến rằng, Phong không còn tử tế với cô: “Vì anh mà lại tôi mới ra nông nỗi này, phải đừng mở mồm nói cùng với tôi điều đó”.
Chưa khi nào Diệu rất có thể xóa đi được ý nghĩ Phong vẫn còn yêu và luôn muốn trở trở về bên cạnh Dung, tình cảm mù quáng khiến cho Diệu luôn lo lắng, run sợ và tưởng tượng số đông điều không thể xảy ra ngoài đời thực.
Để “biến” Tú thành nhỏ bé Nguyên An, Diệu đang làm cố nào? Tập 56 phim Cả một đời oán phát sóng lúc 21h50 buổi tối nay (28/6) trên kênh VTV3.
Bé Nguyên An - đàn bà của Đăng cùng Dung sắp đến lộ diện, Dung và Đăng được Khôi, Lâm ủng hộ về bên nhau... Là rất nhiều tình tiết new đáng chú ý trong tập 55 phim Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN