vietnamnetjobs.com - lê ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) chê Dung (Hồng Diễm) là người thanh nữ tầm thường khiến cho Đăng (Mạnh Trường) không sử dụng rộng rãi và đã cãi nhau tay song với mẹ.

Bạn đang xem: Phim cả một đời ân oán tập 11


Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tấm tức vì ông quang đãng (NSƯT khỏe khoắn Cường) để Phong (Hồng Đăng) về sống chung. Đăng (Mạnh Trường) khuyên răn mẹ tránh việc tự dằn vặt phiên bản thân.

Phong bắt đầu cuộc sống ở nhà họ Vũ nhưng luôn luôn né né mọi thắc mắc của ông Quang, nhất là lúc ông quang đãng hỏi Phong về quãng thời hạn ấu thơ. Phong khôn xiết ít lúc nhớ lại quãng thời hạn ấy. Dẫu biết về sống bình thường sẽ làm cho toàn bộ mọi tín đồ khó xử tuy vậy ông Quang mong Phong và các thành viên trong mái ấm gia đình sớm hòa thuận. Còn phiên bản thân Phong, với hồ hết toan tính riêng, anh không thể muốn điều đó.

Đăng bất đồng quan điểm với mẹ về kiểu cách giáo dục con trai. Đăng ko muốn nhỏ xíu Nguyên thân quen thói ỉ lại, ko tự dấn lỗi về những việc sai trái. Bà lê ngọc lan chê Dung (Hồng Diễm) trung bình thường, Đăng bênh vợ nên biện hộ nhau tay song với mẹ. Đăng nhận định rằng bà Lan áp đặt anh, ko tôn trọng Dung.

Ông Quang răn dạy bà Lan không nên khắt khe với con dâu vày dù sao Dung cũng là 1 trong những người vợ hiền của Đăng, một người người mẹ kế tốt với nhỏ bé Nguyên. "Đừng bởi cái tôi bự uqá nhưng mà mất đi trung khí trong gia đình" - ông Quang khuyên nhủ bà Lan. Nhưng bà ngọc lan nói rằng bà có xúc cảm bất an.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Trường Giang ✅, Những Câu Nói Bá Đạo Của Trường Giang

Về phần Dung, Dung nguyện gật đầu tất cả khi có tác dụng dâu đơn vị họ Vũ, nỗ lực để bà Lan đánh giá đúng về phần mình nhưng đến hiện giờ Dung thiệt sự thấy vượt sức. Đăng an ủi, động viên vợ vì số đông vất vả của Dung vào gia đình. Phong thấy Dung chịu ấm ức, lại ghi nhớ về chuyện thừa khứ mặt Dung mà lòng ngậm ngùi.

Trong một cốt truyện khác, Phong vô tình nghe được cuộc thủ thỉ của Đăng với Thư - đối tác doanh nghiệp của Đăng. Thư tỉ ti nói với Đăng mình đã có thai khiến Phong không khỏi nghi ngờ.

Thực hư chuyện của Đăng với Thư là như vậy nào? Mời quý vị thuộc đón xem trong những tập tiếp theo sau của Cả một đời oán thù vào 21h50 sản phẩm công nghệ Tư, đồ vật Năm bên trên kênh vietnamnetjobs.com3!


*
Cả một đời ân oán - Tập 11: mâu thuẫn ngày một lên cao giữa vk và tình cũ từ hồ hết điều nhỏ tuổi nhặt nhất

vietnamnetjobs.com - cùng sống thông thường một nhà nên những xích míc giữa bà l.n.lan (NSƯT Mỹ Uyên) cùng bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) càng ngày càng trở nên nóng bức từ đầy đủ điều nhỏ dại nhặt nhất.

*
NSƯT Minh Vượng: Hãy tránh xa những người dân gian xảo như bà Hến "Cả một đời ân oán"

vietnamnetjobs.com - vào vai bà giúp bài toán gian xảo vào "Cả một đời ân oán", NSƯT Minh Vượng hy vọng qua nhân trang bị này gửi đến người theo dõi một lời cảnh tỉnh.

*
Cả một đời oán - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) mang đến nhà bọn họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo sốt vó

vietnamnetjobs.com - chưa hết cực nhọc xử vì đối diện với bà Mai mỗi ngày, Dung (Hồng Diễm) lại thêm lo âu khi Phong (Hồng Đăng) xác nhận chuyển đến sống tại nhà họ Vũ.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!