Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Stephen SommersThời Lượng: Số Tập: 135 PhútNăm: 2009View: 53777 lượt xemDiễn Viên: Adewale Akinnuoye Agbaje, Christopher Eccleston, Grégory Fitoussi, Joseph Gordon Levitt, Leo Howard

Bạn đang xem: Phim biệt đội mãng xà

Nội dung phim Biệt Đội Mãng Xà

Biệt Đội Mãng Xà toàn cảnh bộ phim ban đầu từ rứa kỷ XVII. Xích míc xảy ra giữa mẫu họ McCullen-chuyên phân phối vũ khí cùng nhà vua. Chuyên gia vũ khí McCullen bị tóm gọn giam với bị gắn mẫu mặt nạ đang nóng đỏ vào mặt cùng nó trở thành một trong những phần của cơ thể ông. Phim có yếu tố Hành Động. Vào một tương lai ngay sát của chũm kỉ 21, nhà sản xuất vũ khí tên là James McCullen đã tạo thành một technology từ nghành Nano.

*

Sau khi nghiên cứu và phân tích thành công khả năng hủy hoại tế bào ung thư, ông đã đi đến một phát minh sáng tạo về một nhiều loại vũ khí mới có sức hủy hoại kinh khủng. Kĩ năng của một số loại vũ khí này là bào mòn dần mọi kim loại theo vẻ ngoài cấp số nhân. Chính vì như thế nó hoàn toàn có thể huỳ diệt cả một thành phố hay như là một quốc gia. Tập đoàn MARS đã cung cấp bốn đầu đạn Namomite này đến phía NATO, chính vì như vậy quân nhóm Mỹ tức US Army được lệnh phái cho tới là nhằm áp thiết lập chuyến hàng này.

*

*


Từ khóa: trận đánh mãng xà, biệt team mãng xà, gijoe, gijoe the rise of cobra

Có Thể Bạn có muốn Xem


HD
*

Yêu Nhầm gần kề Thủ
12/12
*

Akikan
HD
*

Xác Ước Trả Thù
HD
*

Chuyện Thần Tiên Ở New York
08/08

Xem thêm: Cách Để Tắt Tính Năng Chặn Quảng Cáo Internet Explorer, Hướng Dẫn Chặn Các Pop

*

Siêu Dị Nhân
16/16
Đội Điều Tra hiện tại Trường Phần 15
Tập 07 Phần 02
Người bảo đảm Linh Hồn
12/12
Masou Gakuen HxH
HD
Điệp Viên Thành Thị
HD
Quái Xế Mafia
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
vietnamnetjobs.comWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site vietnamnetjobs.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.