*
 - sáng sủa 8/11, cặp đôi bạn trẻ Ông Cao chiến thắng - Đông Nhi đã tổ chức triển khai lễ đón dâu tại tp.hcm trước khi tổ chức triển khai tiệc cưới đình đám tại Phú Quốc vào trong ngày 9/11. 


Sáng 8/11, tại nhà chú rể Ông Cao Thắng khá nhộn từ sớm khi gia đình anh cũng chuẩn bị tươm tất để sang đón dâu. Đội hình phù rể bảnh bao của nhà trai vào lễ rước dâu.

Bạn đang xem: Ông cao thắng hôn đông nhi

Một chiếc xe đỏ đậu gần thảm đỏ trước cửa nhà Ông Cao Thắng giống như ở nhà cô dâu. Xe cộ cũng được trang trí hoa trước mui và sau xe.
Song Luân có mặt trong đội phù rể. Dàn bưng trái nam gồm ca sĩ tuy vậy Luân và những ca sĩ thuộc team nhạc Uni5.
Sau khi triển khai lễ nghi với chụp hình ảnh tại nhà, gia đình nhà trai triển khai ra xe di chuyển sang đơn vị gái.
Tuy phải trải qua không ít nghi thức, tín đồ đầy mồ hôi nhưng chú rể Ông Cao thắng vẫn tươi cười rạng rỡ
Ông Cao Thắng lái xe dẫn đầu đoàn nhà trai quý phái nhà gái.
Sau thời gian di chuyển, đoàn nhà trai từ quận 7 đã có mặt tại nhà cô dâu ở Bình Chánh. Gương mặt chú rể điển trai có chút thấm mệt vì phải lo liệu nhiều công việc từ sáng.
Dàn phù râu phù rể dàn hàng trước cổng nhà và trao vật dụng sính lễ.
Dàn phù rể phải vượt qua một thử thách khá hài hước là ăn chanh và cõng người mặt nhà gái.
Mọi người rất hào hứng gia nhập thử thách "khó nhằn" của phía nhà gái.
Chú rể và cô dâu hôn nhau trước cổng nhà trước sự hò reo của dàn phù dâu, phù rể cùng toàn bộ người hâm mộ đã trực chờ từ sáng sớm. Khoảnh khắc này là dấu ấn khó quên với khán giả hâm mộ bởi không nhiều người có điều kiện tham dự đám cưới ở Phú Quốc.

Xem thêm: 17 Cách Chống Nóng Mái Tôn Đơn Giản, Hiệu Quả, Tiết Kiệm!, Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Chống Nóng Mái Tôn

Chú rể bế cô dâu với gương mặt đầy phấn khích. Đông Nhi cũng ko giấu được sự sung sướng trong khoảnh khắc được chồng bế bên trên tay.

 

Cả hai luôn giữ gương mặt rạng ngời hạnh phúc từ lúc gặp nhau tới khi chuẩn bị lên xe.
Cô dâu, chú rể lên xe và bắt đầu di chuyển trên xe mui trần trước sự chứng kiến đầy hứng khởi của những người xung quanh.
Anh là người trực tiếp lái xe chở cô dâu sau thời điểm đã đón vợ từ nhà bố mẹ.
Sau lúc di chuyển từ Bình Chánh về quận 7, nhị vợ chồng son đã về đến nhà chủ rể. Đây là ngày rất có ý nghĩa với Đông Nhi khi cô bước vào nhà với cương cứng vị bé dâu.
Sau khi chỉnh áo mang lại chồng, cả 2 nắm tay nhau bước vào nhà. Ngay trong lúc vừa đứng lên chuẩn bị vào, cả 2 được mọi người bao bọc đồng loạt hoan hô, chúc mừng ủng hộ.
Luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi, cả 2 đã có một lễ rước dâu khá an toàn trên xe mui trần lúc thời tiết Sài Gòn những ngày mùa mưa khá thất thường.
Cặp đôi hạnh phúc trong sự tầm thường vui của toàn bộ mọi người. Ông Cao chiến hạ gửi lời cảm ơn tới media đã luôn cung cấp cả hai trong suốt thời hạn qua."Ngày bây giờ trọn vẹn hơn khi gồm sự mở ra của đông đảo những người yêu thích Ông Cao chiến thắng và Đông Nhi. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, ủng hộ bọn chúng tôi. Cảm ơn mọi tín đồ rất nhiều", Ông Cao Thắng phân tách sẻ.
Cả nhì hôn nhau trước 1 loạt ống kính từ phía truyền thông. Sau màn cảm ơn truyền thông, cả nhì sẽ vào trong nhà để thực hiện nghi lễ.

Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ xuất hành đến Phú Quốc để sẵn sàng cho ăn hỏi diễn ra mai sau 9/11 cùng với 500 khách mời là đồng đội thân thiết, nghệ sỹ nổi tiếng. 

N.H - Minh Tuyền

Ảnh: Trương Thị Tùng Ảnh

Clip: Minh Tuyền


Đông Nhi tung trọn album hình ảnh cưới lãng mạng mặt Ông Cao chiến thắng ở Sydney

 - Đông Nhi bất ngờ tung trọn tập ảnh cưới thuộc Ông Cao win được thực hiện tại Sydney.