- tăng cường men răng, làm cho trắng răng một giải pháp an toàn, phá hủy vi khuẩn tạo môi miệng

- hỗ trợ ngăn đề phòng sự mở ra của những vết ố răng.

Bạn đang xem: Nước súc miệng crest 3d white

-Không khiến bỏng bởi không cất cồn.


*

*

*

*

Kem dưỡng trắng da, chống lão hóa Secret Key Starting Treatment Cream


Nước Súc mồm Crest 3 chiều White Anticavity có xuất xứ từ USA với khoảng trống 946mllà sản phẩm mới ra mắt, cùng thân phụ đẻ (nhà sáng tạo) ra miếng dán trắng răng Whitestrips nổi tiếng của Crest.

Khi thực hiện kết phù hợp với các loại thành phầm làm white răng khác như miếng dán white răng, kem tấn công răng có tính năng làm trắng, nước súc mồm Crest 3 chiều White vẫn đóng sứ mệnh của một tác nhân cung cấp đắc lực cho quy trình làm white răng.

*

Nước Súc mồm Crest 3 chiều White Anticavity Fluoride Mouth Wash Glamorous White


Nước Súc miệng Crest 3d White Anticavity Mỹ với 3 chức năng: bức tốc men răng, làm cho trắng răng một cách an toàn, hủy diệt vi khuẩn tạo môi miệng hỗ trợ ngăn dự phòng sự xuất hiện thêm của các vết ố răng.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Tiếng Nhật Sơ Cấp Mina No Nihongo, Test Online

Đặc biệt, các vết ố răng cũ vẫn mờ đi rõ rệt chỉ với sau 2 ngày tiến công răng bằng bàn chải chuyên được dùng với kem đánh răng Crest 3d White Glamorous hoặc Vivid Radiant, kế tiếp súc miệng bởi Crest 3 chiều White Multi-Care, sản xuất điều kiện thuận lợi cho các thành phầm miếng dán có tác dụng trắng vạc huy buổi tối đa hiệu quả, mang lại hơi thở thơm tho.

*

Với 3 chức năng: tăng tốc men răng, có tác dụng trắng răng một phương pháp an toàn, phá hủy vi khuẩn khiến môi miệng

Thành phần:

water, glycerin, propylene glycol, hydrogen peroxide, sodium hexametaphosphate, poloxamer 407, sodium citrate, flavor, sodium saccharin, citric acid.

Công dụng quá trội:

- hỗ trợ đắc lực cho quy trình làm white răng.

- hoàn toàn phù hơp mang lại răng nhạy cảm, và cho tất cả những người dùng có thói quen thuộc uống 1-2 tách nhỏ trà, coffe mỗi ngày.

- bạn dùng cũng trở nên nhận thấy răng white sáng hơn sau 14 ngày sử dụng (2 lần sử dụng/ngày).