Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle 50ml là một trong những hương thơm cổ điển đến từ thương hiệu cao cấp Chanel. Với cảm giác trẻ trung, quyến rũ, cực kỳ hiện đại, Chanel Coco Mademoiselle hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời để gửi tặng đến một nửa thế giới.

Xuất sứ: PhápNhóm nước hoa: Hương Hoa cỏ Phương đông – Oriental FloralNăm ra mắt: 2001Nhà pha chế: Jacques PolgePhong cách: Trẻ trung, quyến rũ, hiện đại
*
*
*
*
*
*
Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle 50ml sở hữu hương thơm lôi cuốn từ hàng triệu cánh hoa

Thiết kế sang trọng, quyền lực của những chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle 50ml

Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum 50ml là nước hoa dành cho các cô gái có độ tuổi từ 25 trở lên bởi mang nó mang phong cách sang trọng quý phái pha lẫn chút hiện đại. Mùi hương nồng nàn quyến rũ, tỏa hương rất gần chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Thương hiệu nước hoa Chanel đã đưa ra lời khuyến cáo, thời điểm sử dụng Chanel Coco Mademoiselle 50ml tốt nhất đó thời điểm ban đêm.

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle có thiết kế hình chữ nhật, sang trọng với lớp vỏ thủy tinh trong suốt nhìn thấy rõ được dung dịch màu da của nước hoa bên trong. Nắp chai hình trụ màu trắng được xem là điểm nhấn của Coco Mademoiselle chính bởi sự đơn giản không quá cầu kỳ.