Nữ chính là pháp y, nam đó là chuyên gia tâm lý. Cô bé chính khía cạnh than, nam chính có quan tâm đến khá khác người, vì vậy giữa hai người này cũng ko sến súa cho lắm, cơ mà cả hai hết sức yêu thương, bao dong lẫn nhau.

 Nam bao gồm nhất kiến chung tình với phụ nữ 9 (ban đầu ko phân biệt đâu, bởi vì anh này hành xử tai quái lắm), ân cần nữ chính, giúp nữ giới chính thoát ra khỏi bóng ma tâm lý của mình.

 Nữ chính dũng mạnh mẽ, quyết đoán, EQ thấp.

 Các vụ án trong truyện có một trong những vụ tương đối ám ảnh, các nàng cân nhắc trước khi đọc.

 Rating 15+

— o0o0o0o0o —

Ý nghĩa của nhiều từ ‘Nhảy vào vào bát’ ~ 快到碗里来:

Đây là 1 đoạn lăng xê một một số loại hạt Chocolate, trong khúc quảng cáo bao gồm đoạn các hạt chocolate được đổ vào vào bát, những hạt chocolate kiêu ngạo trả lời: “Bạn mới mau nhẩy vào trong chén đó!!!”

Quảng cáo này đơn giản và dễ dàng chỉ mong muốn nhân bí quyết hóa phần đa hạt chocolate, nói cho bọn họ biết chúng rất hoạt chén bát và xứng đáng yêu, không hẳn những vật dụng vô tri vô giác, đổ vào trong bát để giao hàng cho bọn họ ăn nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Nữ pháp y mau nhảy vào trong bát

VĂN ÁN:

 Thi thể bé xíu trai mang y phục đỏ, thi thể nam giới mặt đáy giếng sâu, phần vụn tử thi nơi đồng không mông quạnh quẽ … Tăng Dĩ Nhu xuyên suốt ngày tiếp xúc với đầy đủ hình đầy đủ dạng thi thể đầy gớm rợn, vị lẽ kia cô hãnh diện trở thành mtv hội FA*.

 * Từ gốc ‘单身狗一枚 – Chú chó duy nhất: thường xuyên ám chỉ gần như người không tồn tại người yêu hoặc không kết hôn.

Tinh thần phân liệt, trinh sát biến thái, tư tưởng vặn vẹo … quanh năm trong cả tháng Khúc Mịch say mê phân tích đủ mọi loại hành vi, xem xét lệch lạc; chính vì thế anh không rất nhiều thuộc ‘Team FA’ ngoài ra sắp biến thành viên lạc loài duy nhất trong hội FA.

Nữ Pháp Y đụng độ chuyên viên Tâm lý phạm nhân …

Tăng Dĩ Nhu: Khúc Mịch là ‘Thi thể’ hoàn hảo nhất nhưng cô từng gặp, bụng sáu múi hoàn hảo. Đối mặt với phần vụn thi thể nhưng vẫn có thể ung dung ăn miếng giết gà, bình tĩnh, ghẻ lạnh … hoàn hảo và tuyệt vời nhất không yêu cầu là tín đồ bình thường.

Khúc Mịch: Tăng Dĩ Nhu là 1 trong những người thiếu phụ biến thái xinh đẹp tuyệt vời nhất mà anh từng gặp. Bắt gặp thi thể nhì mắt sáng rỡ, nỗ lực dao giải phẫu tao nhã như đang trải nghiệm món Âu, cô ấy đang thưởng thức chiêm ngắm các tử thi bị lăng trì, thối rữa. Tuyệt vời nhất không bình thường!

Hai người mắc bệnh, một mẩu truyện tình yêu, vô số các vụ án túng thiếu ẩn, gớm hãi cùng hồi hộp.

Đoán được mở đầu nhưng quan trọng nào đoán được kết thúc!

Nào mau mau mang lại coi … Vừa coi vừa đoán … test xem ai là người có tài năng suy luận cao hơn.

ĐOẠN VĂN NHỎ 1

 Tăng Dĩ Nhu: Đồng chí Khúc Mịch, tôi cảm thấy bên cạnh đó tất cả mọi tín đồ đều phát âm lầm mối quan hệ của chúng ta!!?

Khúc Mịch: Sao!!! Để tôi lý giải cho lũ họ, chúng ta hiện tại là cảm tình nam nữ thuần khiết, không tới mức ở bình thường một nhà.

Tăng Dĩ Nhu: Tôi là nữ giới anh lúc nào?

Khúc Mịch: Còn không phải vậy sao? Em tỏ tình với tôi, chúng ta còn hẹn hò nữa …

Tăng Dĩ Nhu: Khoan khoan khoan … Tôi tỏ tình cùng với anh thời điểm nào? Còn chuyện tán tỉnh và hẹn hò nữa chứ.

Khúc Mịch: ngay lập tức lần thứ nhất em gặp gỡ gỡ, em chìa điện thoại cảm ứng di động ra rồi hỏi tôi ‘Có cảm giác hứng thú không? Tôi liếc nhìn điện thoại, sau đó ngay lập tức ra quyết định xuất viện. Thuộc em tham gia đội hình sự. Về tối hôm ấy, họ hẹn hò ngay lập tức tại phòng làm việc của em, còn ăn uống khuya thông thường nữa tuy thế … Món măng thịt bằm … rất ngon! sau đó tôi còn thường xuyên biểu hiện tình cảm cùng với em.

Tăng Dĩ Nhu: ngóng đã …. Biểu lộ tình cảm?

Khúc Mịch: Không để em ăn diện hở hang, dời cây kiwi đáng ghét cho em, uống rượu nuốm cho em, rồi ngồi nghe mấy bản báo cáo nghiệm thi tẻ nhạt của em nữa chứ ….

Xem thêm: 71 Mẫu Tranh Vẽ Cửa Sổ Đơn Giản, 24 Cửa Sổ Đẹp Nên Có Trong Nhà Ý Tưởng

Nhìn gương mặt rất là nghiêm túc của anh, Tăng Dĩ Nhu như cây non đứng trước bão lớn.

Ông trời ơi! Mau đưa tên này về trại đi … Anh mang đến giờ uống dung dịch rồi.

 —o0oo0oo0o—

 

ĐOẠN VĂN NHỎ 2

 Một ngày đẹp nhất trời.

Dĩ Nhu núm trên tay dĩa xoài vẫn được giảm gọt sạch mát sẽ, đứng tựa cửa nhìn Khúc Mịch nấu ăn nướng.

Cô đùng một cái nhớ ra chuyện gì đó, cất tiếng hỏi: “Anh mê thích em làm việc điểm nào?”

“Tướng mạo … Không khó khăn coi. Vụng về trong chuyện tình cảm, mắc bệnh dịch sạch sẽ, không đam mê nấu nướng, thủ thỉ thẳng thắn …”

“Thì ra bạn nữ của anh là vậy …” Dĩ Nhu cau mày.

“Thì ra nữ giới của anh … Là ai vậy?”, Khúc Mịch xoay người nhìn cô, mẫu tạp dề hình đôi giầy cao gót trông lại càng thêm hấp dẫn.

Dĩ Nhu cắn miếng xoài, khẽ nói: “Giả ngu!”

“Đó đó … Anh ưng ý nhất là điểm này của em!”, anh nở nụ cười, “EQ thấp, chẳng đọc được lời tỏ tình của bầy ông … Anh im tâm!”

Oạch … nói nhiều vậy nên mà không có chút xíu xiu ưu điểm nào của cô ý vậy.

“Thôi … em ko thèm để ý đến quá khứ của anh … Ai mà không tồn tại ‘tình sử’ chứ!”, cô nhàn nhạt lên tiếng, rồi xoay người ra ngoài.

“Ý em là gì! Em bao gồm tình sử??? Tình sử gì??? Là ai???”, Khúc Mịch chạy cấp tốc về phía cô, dồn dập truy hỏi, vẻ khía cạnh cau bao gồm khó chịu: “Này này …. Anh thấy không công bình … Em là ái tình đầu của anh, vậy mà anh chưa phải là tín đồ duy duy nhất của em …”

“Không tin! Chỉ số EQ cao như anh mà bắt đầu chỉ yêu đương một đợt duy nhất, không chỉ có thế anh vẫn hơn bố mươi rồi!”

Khúc Mịch tìm kiếm mọi cách để giải thích.

Ngày sản phẩm n.

Vẻ mặt cực kì ảo não: “Em mong thế nào new chịu tin anh chỉ yêu tốt nhất một lần, và bạn đó đó là em …”

“Tướng mạo … Không cực nhọc coi. Lề mề về vào chuyện tình cảm, mắc dịch sạch sẽ, không ham mê nấu nướng, nói chuyện thẳng thắn … đặc trưng nhất là EQ thấp! chính vì vậy cho nên, em không thể là một trong tình đầu hoàn mỹ của anh ấy được. Một mực là anh đã chơi chán ngấy rồi mới xúc cảm tất cả hồ hết là phù vân, mới chịu chấp nhận em.”

Chậc chậc! thế ra điểm chủ quản là đây! Bởi fan ta nói cần thiết đắc tội với phụ nữ. Bầy họ là loài động vật hoang dã thù dẻo nhất, không tồn tại ngoại lệ!