Nam ca sĩ vào vai đàn ông của NSND Ngọc giàu trong phim ngắn của đạo diễn quang quẻ Huy WePro có tên “Momfie - Trời ơi người mẹ tôi cũng selfie”.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh đóng phim


*
Là trong những cái tên nhận được nhiều sự ân cần nhất năm 2016, biểu cảm đa dạng chủng loại của Noo Phước Thịnh khiến fan mến mộ luôn mong đợi anh tham gia đóng góp phim năng lượng điện ảnh.
*
Từng triển khai dự án phim ca nhạc “Chuyện tình Maldives”, sau khá nhiều lần lỡ hứa Noo thỏa thuận nhận vai nam giới chính đầu tiên với tập phim ngắn online “Momfie - Trời ơi bà mẹ tôi cũng selfie”. Phim đã được reviews vào lúc Tết 2017, vày đạo diễn quang đãng Huy và doanh nghiệp giải trí Wepro sản xuất.
*
Gần 2 năm kể từ tập phim điện hình ảnh “Chàng trai năm ấy” ra mắt, ông bầu mát tay kiêm đạo diễn quang quẻ Huy gây bất ngờ khi tái xuất người ái mộ trong mục đích là đạo diễn phim ngắn online. Với gu làm cho phim của quang đãng Huy, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào gần như cảnh con quay chỉn chu, thông điệp giàu ý nghĩa sâu sắc và bài bác hát được đo ni đóng giầy cho từng nhân vật.

Xem thêm: Cách Điều Trị Mắt Bị Mờ - Hướng Dẫn An Toàn, Hiệu Quả Tại Nhà

*
Góp khía cạnh trong bộ phim truyện là NSND Ngọc giàu - người đã có gần 60 năm đứng bên trên sâu khấu với hơn 100 vai diễn cải lương, 50 vở kịch, sản phẩm chục phim truyền hình nhựa, tấu hài. Bất ngờ làm mới mình, cô xuất hiện thêm trong bộ phim truyền hình online với vai diễn bà mẹ của Noo.
*
Được người ngưỡng mộ tôn làm cho “người má quốc dân”, cô Ngọc Giàu trình bày sự tươi trẻ bằng tài năng selfie không hề thua kém giới trẻ.
*
Chàng Noo bật mí, bên cạnh những hình hình ảnh vui nhộn, hài hước mang lại tiếng cười dịp Tết, bộ phim truyện còn giữ hộ gắm nhiều thông điệp ý nghĩa, cảm động.
*
Cùng với sự tham gia của tiệm quân The Face Vietnam 2016 - giá tiền Phương Anh và diễn viên Khánh Hiền, phim đang được ra mắt vào mon 1/2017.


Oppo Noo Phước Thịnh quang quẻ Huy Noo Phước Thịnh phim ngắn điện thoại technology smartphone

Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*