Những hình ảnh được mỹ nhân chuyển giới nống Poy share trên trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Nong poy và bạn trai

Gần đây, trên trang cá nhân, Nong Poy đã tung hình ảnh đang cần mẫn học tiếng china tại một đơn vị hàng. Cô phân chia sẻ: "Cảm giác hạnh phúc, nỗ lực học tiếng Trung". cùng với đó, Nong Poy còn đăng mua hình ảnh chụp thuộc một chàng trai có kiểu dáng nổi bật.

*

*

*
Nong Poy và các bạn trai tin đồn.

Xem thêm: Tag: Chuyện Lạ Thế Giới, Chuyện Kỳ Lạ Sốc Nhất Mọi Thời Đại, Chuyen La The Gioi

Dư luận đặt ngờ vực người bầy ông này chính là bạn trai bây chừ của Nong Poy. Đây cũng là chàng trai đã tặng Nong Poy nhẫn kim cương cứng gây xôn xao báo chí. Nhiều cộng đồng mạng đã đặt thắc mắc trên trang cá thể của cô nhưng người mẫu chuyển giới không đồng ý bình luận.

Nong Poy là mỹ nhân chuyển giới hàng đầu Thái Lan. Cô từng gồm mối tình lâu năm với Warwick Pong. Poy đã hẹn hò với Warwick Pong 5 năm nhưng hai bạn đã bằng lòng "đường ai nấy đi" vào thời điểm năm 2013. Cô cũng ngày tiết lộ tại sao của việc chia tay này là vì quan điểm sống của tất cả hai chưa hợp nhau. Mặc dù nhiên, người mẫu cũng luôn nhớ nói rằng, cho dù hiện cả nhị đã chia ly nhưng khoảng thời hạn trước đó đối với cô rất hoàn hảo nhất và cô cũng không thể hối hận lúc đã bắt đầu mối tình dục với Warwick.

*

*

Nong Poy cũng từng dính nghi hoặc đã kín đáo cưới Warwick. “Họ đã kết hôn từ lâu. Thời gian đó Poy chưa được nhiều người biết tới và gặp gỡ được chàng trai vừa đẹp nhất trai, vừa giỏi tính, nong Poy mau lẹ túm chặt với “ trói” anh chàng bằng một đám cưới.” – một mối cung cấp tin đến hay.