Được đầu tư công phu từ âu phục cho cho cảnh quay, tổ hợp dàn diễn viên đình đám, “Tùy mặt đường xưng hùng” là một bộ phim lớn quy tụ đủ những yếu tố định kỳ sử, truyền kỳ, tình cảm, chiến tranh,… dựa trên những truyền thuyết thần thoại dân gian và tư liệu lịch sử Trung hoa. Bộ phim dài 66 tập, có tương lai sẽ đưa về cho quý khán giả nhiều điều thú vị.

Bạn đang xem: Nội dung phim tùy đường

Bạn đang xem: nội dung phim tùy đường

Tùy Đường là thời kỳ được nghe biết như thời của giang hồ phân tranh, hero bồi xuất. “Tùy Đường Xưng Hùng” là một bộ phim truyền hình lớn có đủ các yếu tố lịch sử truyền kỳ, tình cảm, chiến tranh… dựa trên những thần thoại dân gian và tứ liệu lịch sử. Bối cảnh phim trải dài từ khi nhà Tùy thành lập, rồi diệt vong, cho đến khi Lý nỗ lực Dân đăng cơ, tạo thành thời kỳ “Trinh Quan bỏ ra Trị”. Ngoài ra là những trận đánh của các nhân vật trại Ngõa Cương.


*

Phim ca tụng các anh hùng thời Tùy Đường với yếu ớt tố vui nhộn những không hề kém phần oai hùng. 

Trại Ngõa cương cứng trong thời Tùy được nghe biết rộng rãi, trong số đó có các hero như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Đan Hùng Tín, Uất Trì Cung… là những người đứng ra chống lại Triều Tùy để đảm bảo nông dân vô tội. Trình Giảo Kim là vị quân tử dám làm cho dám nhận, giang hồ nước hiệp khí trọng tình, trọng nghĩa, xưng đế “Hỗn nuốm Ma vương” tại Ngõa Cương.

Xem thêm: Phim Đồng Hồ Cát Tập 1 + 2)


*

*

*

 

“Tùy Đường Xưng Hùng” có thể coi là bộ phim truyện cổ trang hầm hố của Trung Hoa. Vào 60 bộ phim truyện đã tự khắc họa ngay sát hết các nhân vật thời xưa ở trại Ngõa cương và các vị nhà vua như: Tùy Dạng đế, Lý cụ Dân. Đồng thời, những nhân vật dụng nữ khá nổi bật như: Độc Cô Thị, Tiêu hậu, Như Ý công chúa, Hồng Phất Nữ, Trưởng Tôn hoàng hậu cũng được đề cập đến.

Trong "Tùy Đường Xưng Hùng", diễn viên Trương Vệ kiện thủ vai Trình Giảo Kim. Ở nhân đồ gia dụng này, không tính việc cần có tính khôi hài, sự ranh mãnh để luôn luôn chọc cười khán giả, tựa như các vai diễn trước của anh (Phương cố gắng Ngọc vào “Thiếu niên nhân vật Phương thay Ngọc”, Vi đái Bảo vào “Lộc Đỉnh ký”, Tôn Ngộ ko trong “Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không”…) thì cần đòi hỏi phải có thêm năng lực diễn xuất cao để miêu tả được phong thái của một tướng mạo quân khai quốc. Trương Vệ kiện đã khôn xiết xuất sắc đẹp khi dứt tốt vai diễn cùng tạo tuyệt vời tốt trong tâm người xem.


*

Tuy nói về các nhân vật thời xưa dẫu vậy trong bộ phim truyền hình vẫn gồm có tình tiết hài hước, vui nhộn, càng làm cho tăng sự thú vị và giảm sút sự nặng trĩu nề, khuôn thước cho bộ phim. Các bạn đừng bỏ qua bộ phim “Tùy Đường Xưng Hùng” được phạt sóng vào tầm 21h45 bên trên kênh QTV1 vào các ngày vào tuần.

Bài viết liên quan