Hiện tại có rất nhiều game android hay cho chiếc điện thoại, và bạn đang phân vân đâu là tựa game mà mình nên chơi thử. Đó chính là lý do mình đã lọc ra một danh sách game Android hay nhất 2022 có thể chơi trực tiếp trên điện thoại (hoặc máy tính) dựa theo quan điểm cá nhân. Đa số các dòng game này đều miễn phí, và vietnamnetjobs.com đảm bảo tất cả những tựa game này sẽ nhận được đánh giá tốt từ mọi người.

Bạn đang xem: Đã có thể chơi game android ngay trên máy tính windows 11


Crash Bandicoot: On the Run!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pro Evolution Soccor (PES) luôn là một tựa game thể thao trong lòng người hâm mộ, và cũng là tựa game thể thao được nhiều người chơi nhất lúc bấy giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cho Người Lần Đầu Dùng Iphone

Với cách chơi truyền thống giống như trên PC hoặc PlayStation, và những game gần đây thì bản Mobile cũng đạt được sự yêu thích không kém gì. PES được đánh giá là một tựa game Android khá hay và hoàn toàn miễn phí, hoặc nếu muốn bạn có thể mua thêm các cầu thủ để gia tăng khả năng chiến thắng của đội hình.


Chơi ngay PES 2020

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết trên đây đã vừa giới thiệu top 45 game Android hay nhất hiện nay. Bạn đã tìm được tựa game yêu thích của mình hay chưa. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng vietnamnetjobs.com nhé.