(vietnamnetjobs.com)- Vượt trải qua không ít bàn thắng của những tên tuổi ở bóng đá châu Á, trộn lập công của trung phong Lê Công Vinh vào lưới UAE sống Asian Cup 2007 nhiều khả năng sẽ vào chung kết vào cuộc bình chọn “Bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất lịch sử Asian Cup”.

Bạn đang xem: Lê công vinh tranh giải bàn thắng đẹp nhất lịch sử asian cup


*

'Siêu phẩm' của Công Vinh được xếp hạng trong top 4 bàn thắng đẹp nhất Asian Cup


Bàn chiến thắng ấn định tỷ số 2-0 vào trận team tuyển Việt Nam chạm mặt UAE trên vòng bảng Asian Cup 2007 của cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã xuất nhan sắc lọt vào vòng bán kết cuộc bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup”.
Trên trang chủ của Liên đoàn soccer châu Á (AFC), Công Vinh vẫn lọt vào chào bán kết nhờ con số bình chọn ấn tượng từ các CĐV Việt Nam.
Ở cuộc đánh giá này, AFC đã lựa chọn ra 32 bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất của các kỳ Asian Cup và phân thành các cặp đấu một số loại trực tiếp để CĐV có thể dễ dàng thai chọn online.
Công Vinh vẫn vượt qua các địch thủ Jaka Ihbeisheh (Palestine), Stephan Schrock (Philippines) lẫn Alexander Geynrikh (Uzbekistan) để có mặt ở buôn bán kết.

Xem thêm: Kơ Năng Tuyên - Tuyển Tập Phim Lẻ Chung Tử Đơn Hay Nhất


*
Bàn chiến hạ của Công Vinh nhiều tài năng sẽ lọt mang đến vòng thông thường kết bàn thắng đẹp Asian Cup
Cuộc thai chọn ở cung cấp kết liên tiếp có công dụng khả quan mang đến cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam. Công Vinh hiện tại đã bao gồm 57% phiếu bầu, nhiều hơn 14% đối với tiền đạo Widodo Putra của Indonesia.
Bàn chiến hạ của Công Vinh có thể không đẹp bằng pha lập công của tiền đạo Widodo dẫu vậy như sẽ biết, những CĐV vn rất dũng mạnh ở khoản thai chọn trực đường nên đã giúp Công Vinh có ích thế.
Cuộc bầu chọn vòng bán kết giữa Công Vinh cùng Widodo dự kiến sẽ khép lại vào trong ngày 16/9 tuy nhiên với tỷ lệ hiện tại tại, trung phong ĐTQG vn nhiều tài năng sẽ xuất hiện ở phổ biến kết.
Ở cuộc bầu chọn đã hoàn thành giữa hai cái brand name Abbas Chahrour của Lebanon cùng Sunil Chhetri của Ấn Độ, phần thắng đã ở trong về chi phí đạo tín đồ Lebanon cùng với 70% phiếu bầu.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN