Cuộc sống tầm trung không thể tránh các cuộc hội họp sùm vầy cùng đồng đội hay người thân. Cứ sau từng lần ẩm thực ăn uống no say thì con người lại tìm đến với điều tốt đẹp ca hát thường ngày. Ở cửa hàng Karaoke hay đơn giản là không gian gia đình êm ấm hoặc một buổi tiệc cưới, có khá nhiều dịp để các bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài song ca nhạc trẻ hay

*

Là một tình nhân âm nhạc, ưa thích hát song ca vậy bạn đã biết những bài xích hát tuy vậy ca làm sao hay tuyệt nhất chưa. Dưới đây duyden.com sẽ ra mắt cho các bạn những bài xích hát tuy nhiên ca tuyệt nhất hiện thời nhé.

Những bài song ca nhạc trẻ hay

1. Khu vực tình yêu ban đầu - bằng Kiều và Lam Anh2. Trận mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường call tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh cùng em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - xung khắc Việt và Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng và Đông Nhi9. Nơi ở hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim ko ngủ lặng - bằng Kiều và Mỹ Linh11. Vì chưng em là đó là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một đáng nhớ - Lượng bằng Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình an thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Tĩnh lặng - Bùi Anh Tuấn và Phương Linh16. Cảm ơn vị đã nói câu phủ nhận - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương18. Đừng như kinh nghiệm - Ngọc Duyên (Sara) và Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi người một nơi - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô bé mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon giấc - Thanh Thảo và Ngô loài kiến Huy22. Trái khu đất tròn ko gì là thiết yếu - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái khu đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm ý trung nhân - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi nghìn năm - quang quẻ lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Tổng Hợp 100 Cách Vẽ Hình Vẽ Các Con Vật Ngộ Nghĩnh, Đơn Giản Cho Bé

Vị ngọt song môi - Thanh Thảo và Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bằng Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi & M4U29. Mang đến em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi ngày hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường và Cẩm Ly32. Lời cuối mang đến tình yêu - Câm Ly & Vân quang quẻ Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi mang đến em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Bình minh tình yêu - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao sáng pha lê -Đăng Khôi và Thủy Tiên37. Thần thoại - bằng Cường & Nhật Kim Anh38. Con đường greed color - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua đêm nay - khỏe mạnh Quân & Phương Linh40. Bài bác thánh ca bi thương - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau - gắng Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi té - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc44. Tình yêu màu nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến46. Tháng bốn là khẩu ca dối của anh ý - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Nơi thời gian dứt lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền lành hồ & Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Giành riêng cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Bé đường màu xanh - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong và Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang đãng Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi thiết - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Những cỗ dàn karaoke hát song ca hay tại trường Thành Audio


Bài viết này đã reviews đến bạn những bài hát karaoke tuy vậy ca hay thông dụng nhất hiện nay. Ao ước rằng để giúp đỡ bạn bao gồm thêm thật nhiều lựa chọn lúc tới quán Karaoke tốt tham gia các bữa tiệc. Chúc chúng ta có phần đa phút giây thư giản dễ chịu và thoải mái bên gia đình và chúng ta bè.