Hình ảnh Tom Cruise cụ vẻo bên phía ngoài một tòa đơn vị kính chọc trời thật nguy hiểm ngoài mức độ tưởng tượng.


Bộ phim đặc nhiệm quy tụ dàn sao sáng sủa chói Mission: Impossible - Ghost Protocol đã khiến các fan bị một phen giật thót khi bất ngờ tung trailer. Quy tụ một dàn sao sáng chói từ dàn diễn viên đến đội ngũ sản xuất,Mission: Impossible - Ghost Protocol là một trong những phim hành động bom tấn được muốn đợi nhất trong mùa phim noel năm nay, mặc cho dù "quả bom" này tương đối "keo kiệt" vào việc tiết lộ tin tức với người hâm mộ.

Bạn đang xem: Nhiêm vụ bất khả thi 4


Trailer gay cấn của Ghost Protocol - phần thứ 4 vào loạt phim hành động Mission: Impossible
Với tốc độ không thực sự nhanh nhưng bằng những tình tiết gay cấn, trailer lâu năm 2 phút rưỡi vẫn khiến khán giả phải "dán mắt" vào những phân cảnh cháy nổ hoành tráng tại điện Kremlin nước Nga xuất xắc chuyến làm nhiệm vụ căng thẳng, nguy hiểm của đặc vụ IMF -Ethan Hunt (Tom Cruise). Bên cạnh dàn diễn viên ngôi sao thì kịch bản doJ.J. Abrams chấp bút cũng là một điểm rất si của phim. J.J.Abrams bao gồm là phụ thân đẻ của sê-ri phim truyền hình loại gián điệp nổi tiếng Alias (Bí danh). Bao gồm nam diễn viên Tom Cruise cùng biên kịch nổi tiếng này đã hợp tác với nhà có tác dụng phim Hollywood Paula Wagner để sản xuất Mission: Impossible - Ghost Protocol.
Tom Cruise đầy lịch lãm vào bộ vest đen
Sau khi điện Kremlin bị đánh bom khủng bố, chủ yếu phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu khởi động "Ghost Protocol" - Nghị định thư ma. Tuy nhiên song với hành động đó, Tổng thống cũng ra quyết định giải tán IMF - Impossible Mission Force (Lực lượng nhiệm vụ bất khả thi). Đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise) với đồng sự bị đổ lỗi là đã gây nên vụ đánh bom đó. Nhưng kế hoạch thực sự là để cho họ được hoạt động túng bấn mật phía bên ngoài tổ chức. Tuy nhiên,Hunt cũngnhận được lệnh từ cấp trên: Nếu như bất cứ thành viên nào trong nhóm bị bắt, người đó sẽ bị coi như thủ phạm thật sự của vụ khủng bố. Hunt phải hợp tác với đồng nghiệp Brandt - kẻ biết nhiều về Hunt hơn là Hunt biết về anh ta.

Xem thêm: Cách Làm Tủ Giày Thông Minh Tiết Kiệm Và Hiện Đại Nhất, Cách Làm Tủ Giày Thông Minh


Những phân cảnh gay cấn trong Mission: Impossible - Ghost Protocol
Là phần thứ tư vào loạt phim đặc nhiệm Mission: Impossible, quá trình sản xuất Ghost Protocol được giữ túng mật nghiêm ngặt. Khởi xoay từ 30/9 năm ngoái, thông tin duy nhất về bộ phim chỉ là bức ảnh Tom Cruise trong bộ quân phục sĩ quan lại bị rò rỉ bên trên mạng. Tên chủ yếu thức Ghost Protocol của phần 4 mới được hé lộ vào thời gian gần đây. Vào suốt quy trình quay, người ta thường nhắc đến bộ phim với cái brand name Mission: Impossible 4hoặc "bí danh" Aries. Một số nguồn tin đến rằng phần 4 sẽ không mang tên của cả sê-ri là Mission: Impossiblenhưng hối hả bị bên sản xuất bác bỏ bỏ.


...và đồng sự.
Mission: Impossible - Ghost Protocol sẽ được công chiếu tại Mỹ bắt đầu từ ngày 16/12.