Xét theo phương diện tử vi phong thủy thì mỗi ngón tay bên trên bàn tay phần đa đại diện cho mỗi khía cạnh không giống nhau của cuộc sống. Chính vì vậy, đeo nhẫn tử vi cũng cần phải xét theo nhiều yếu tố để đưa về cho mình được rất nhiều điều may mắn. Vậy đeo nhẫn ngón nào hòa hợp phong thủy để ngày càng tăng may mắn thuận lợi, hãy thuộc Hồ Tiên tìm hiểu ở nội dung bài viết này. 


Bạn đang xem: Nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào

*

Đeo nhẫn hồ Ly tử vi may mắn


Yếu tố phong thủy gắn liền với toàn bộ mọi trang bị trong cuộc sống, ngay cả việc đeo nhẫn ngón nào cũng liên quan rất nhiều tới các yếu tố như may mắn, tài lộc, tình duyên… cũng chính vì vậy cơ mà đeo nhẫn ngón nào cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp 1 phần tới cuộc sống thường ngày của bạn. 

Như đã nói bên trên thì từng ngón tay đều thay mặt đại diện cho một khía cạnh cuộc sống như bạn bè, tình yêu, gia đình,… bởi vì thế việc đeo nhẫn ngón nào cũng cần nhờ vào vào bạn đang có nhu cầu sử dụng và ý nghĩa sâu sắc của loại nhẫn như vậy nào. 


Contents

1 support đeo nhẫn ngón nào theo giai đoạn tình yêu2 gợi ý đeo nhẫn theo ngũ hành của ngón tay

Tư vấn đeo nhẫn ngón nào theo tiến độ tình yêu

Ngoài lưu ý đến đeo nhẫn ngón như thế nào thì treo nhẫn tay làm sao cũng đặc biệt quan trọng không kém. Điều này sẽ sở hữu sự biệt lập đối với chứng trạng quan hệ. 

Cho tín đồ chưa kết hôn

Theo nguyên tắc nhiều năm được truyền lại tự ông phụ thân thì so với nguyên tắc treo nhẫn cho những người chưa kết hôn thì “nam tả. Thiếu nữ hữu”. Tức đàn ông sẽ đeo nhẫn mặt tay trái, còn phụ nữ sẽ đeo bên tay phải. Bí quyết đeo này sẽn mang tới cho chủ nhân của cái nhẫn sự may mắn và thuận tiện trong cuộc sống. 

Cho người đã kết hôn

Nếu chúng ta đã lập mái ấm gia đình thì phương pháp đeo nhẫn lại ngược lại đối với giai đoạn độc thân. Theo hình thức khi sẽ kết hôn thì “nam hữu, chị em tả”, tức nam đeo nhẫn bên đề nghị còn cô gái đeo nhẫn bên trái. Điều này ngược lại so với lúc đơn chiếc là vày quan niệm nhận định rằng khi kết hôn ai ai cũng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho đối phương. Bên cạnh đó, nó cũng là cách thể hiện nay tình cảm, sự trân trọng của chính bản thân mình cho đối phương. 


*

Nhẫn Tỳ Hưu tử vi may mắn


Xem thêm: Top 11 Kem Che Khuyết Điểm Dạng Lỏng " Giá Tốt Tháng 10, 2021

Hướng dẫn treo nhẫn theo tử vi ngũ hành của ngón tay

Đeo nhẫn ngón như thế nào thì may mắn? Đây chắc chắn là là điều mà nhiều người dân băn khoăn, sau đó là cách treo nhẫn theo mệnh hay còn được gọi là theo tử vi ngũ hành mà chúng ta nên biết: 

Đeo nhẫn ngón cái

Ngón tay cái là ngón nằm trong mệnh Mộc, ngón tay này bảo hộ cho phụ thân mẹ, biểu lộ cho tấm lòng hiếu thảo, phụng dưỡng chăm lo cho họ với đặc biệt chúng ta có thể tự tại vị trên song chân của bản thân mà không nên sự băn khoăn lo lắng và chăm sóc từ họ. 

Ngày xưa thì những vị vua chúa thường treo nhẫn ngón loại để thể hiện cho việc uy quyền với gia thế. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu gia tăng vận thế, giúp cho sự nghiệp mau chóng thăng tiến, phát triển, diễn đạt được sức khỏe và uy quyền của bạn dạng thân thì nên đeo nhẫn sinh sống ngón tay cái. 

Bên cạnh chân thành và ý nghĩa trên thì treo nhẫn sống ngón tay cái còn thể hiện chúng ta là người có ý chí quyết tâm, kiên định, tự do và chuẩn bị vượt qua khó khăn để đạt được kim chỉ nam của mình. Cuộc sống đời thường của các bạn sẽ có một lối đi riêng, tương lai mở rộng. Mặc dù về phương diện cảm xúc thì fan đeo nhẫn ngón cái lại có chút lận đận. 

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ thay mặt đại diện cho mệnh Hỏa, những người dân này thường sẽ có tính phương pháp khá phóng khoáng, mô tả được sự tham vọng, quyền lực, trí tuệ sáng tạo của bạn dạng thân. Khi đeo nhẫn ngón trỏ các bạn sẽ trở phải tự tin khỏe khoắn và quyết đoán hơn, đặc trưng tăng thêm gan dạ để theo đuổi đều gì mình muốn ước. 

Việc đeo nhẫn ngón trỏ cũng giúp biến đổi vận khí của bạn, góp bạn gia tăng vận may, thành công xuất sắc đến nhanh hơn và cải thiện địa vị. Đối với những người có tính chất công việc cần phải giao tiếp nhiều thì đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp họ thực hiện công việc tốt hơn. 

Tuy nhiên nên lưu ý khi đeo nhẫn làm việc ngón trỏ, bạn phải cân bằng thời gian cho gia đình và công việc, nếu quá hoài bão và yêu thương công việc các bạn sẽ không có thời hạn cho gia đình và những tình nhân thương. 


*

Đeo nhẫn hồ ly tinh ngón trỏ


Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, đây là ngón biểu lộ cho mối quan hệ bằng hữu và gia đình. Bạn là fan có trách nhiệm và luôn đối giỏi với những tình nhân thương xung quanh và cũng cảm nhận tình thương yêu từ họ. 

Bên cạnh đó, ngón thân là ngón trung tâm nên nó thường quy hợp năng lượng, cũng chính vì vậy khi treo nhẫn nghỉ ngơi ngón này, các bạn sẽ tập trung được năng lượng về phía mình, giúp say đắm được đầy đủ điều giỏi xung quanh. Cũng có một số thắc mắc liên quan tới đeo nhẫn ngón nào để ham mê tài lộc thì đeo nhẫn ngón giữa đó là câu trả lời. 


*

Nhẫn hoa mẫu 1-1 tóc vàng


Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út là ngón thay mặt cho mệnh Kim. Điều nhất là ngón áp út ít còn mang tên khác là ngón đeo nhẫn, xuất xắc ngón tay đại diện thay mặt cho tình yêu. Không ít người hỏi rằng nữ treo nhẫn cưới ngón nào thì ngón áp út đó là câu trả lời, phái nữ thường treo nhẫn cưới sống ngón áp út. Nhẫn cưới đeo ngón nào, các cặp đôi thường treo nhẫn cưới sống ngón áp út để tượng trưng mang đến tình yêu của chính mình dành đến đối phương, biểu đạt sự gắn kết của vk chồng. 

Bên cạnh đó những người đeo nhẫn ngón áp út thường là những người sống tích cực, bao gồm mục đích rõ ràng theo phương phía khéo léo, tinh tế. Đặc biệt, họ cũng có thể có xu phía sống nội trung ương hơn, và sống cảm tình tinh tế, luôn luôn dành tình yêu thương cho những người khác.


*

Nhẫn ví tiền Moonstone


Đeo nhẫn ngón út

Ngón út là ngón tay ở trong mệnh Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út thường có tính giải pháp hướng ngoại, năng lượng dồi dào. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt, tạo được bầu bầu không khí vui vẻ, tích cực. Cũng chính vì điều này nhưng mà họ được nhiều người yêu thương quý mến. 

Đeo nhẫn sinh hoạt ngón út cũng miêu tả cho trí tuệ, đồng thời nó cũng biểu đạt tấm lòng hướng đến những fan khác. Chính vì vậy mà nó cũng thể hiện được bạn là người đáng tin cậy.