Giờ là thời gian để nghe mọi điều tốt đẹp. Tài khoản ca sĩ Sia vừa upload một clip lên YouTube, cũng là bài hát tiếp thị Galaxy...Bạn đã xem: Nhạc pr samsung chú ý 9


Bạn đang xem: Nhạc quảng cáo samsung s9

*

Giờ là thời gian để nghe phần đông điều xuất sắc đẹp. Tài khoản ca sĩ Sia vừa upload một đoạn clip lên YouTube, cũng là bài xích hát quảng bá Galaxy Note9, phiên bản “Thunderclouds” của nhóm LSD. Giai điệu sexy nóng bỏng của ca khúc này thiệt sự là 1 trong những liều “thức thần” nho bé dại gây nghiện mang lại đôi tai bọn chúng ta.
*

Phiên phiên bản video YouTube của bài xích hát như vẽ ra từ bỏ S-PenPhiên bạn dạng video YouTube của bài bác hát chỉ có vài khung hình hoạt họa đùa nền dưới phần nhạc chất lượng cao. Nó khiến chúng ta liên tưởng như đoạn phim được vẽ ra trường đoản cú S-Pen “thần thánh” của Note9. Kết hợp giai điệu với ca từ với giọng hát hoàn hảo nhất của Sia, quả là một trong màn reviews không thể hoàn hảo nhất hơn cho cơ chế âm thanh stereo bắt đầu trên NoteThunderclouds đã được lựa chọn làm bài hát tiếp thị chính thức đến Samsung Galaxy Note9, được công bố trong sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2018 trên Brooklyn, NY vào trong ngày 9 mon 8 vừa qua. Nó đã gây nên một cơn sốt “truy tìm” bài bác hát bên trên Internet, mang lại nỗi bình luận trên liên kết YouTube của ca khúc này “Ai mang lại đây sau khoản thời gian xem pr Note9 giơ tay lên” được tới rộng 3100 like (tính đến hiện tại)

Xem thêm: Chuyện Vì Sao Thỏ Cụt Đuôi Dành Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất, Truyện Vì Sao Thỏ Cụt Đuôi

*

Sia từ rất lâu đã danh tiếng nhờ chất giọng khỏe khoắn đặc trưng không “đụng hàng”của mình, đây hẳn là quý hiếm Samsung muốn hướng tới khi chọn ca khúc nhạc nền quảng bá cho chiếc Note9 “đậm dấu ấn”. Ắt hẳn có khá nhiều “Sam fan” sau thời điểm nghe bài bác hát lăng xê Note9 đã tích cực tìm tìm rồi đưa sang thành “Sia fan” hoặc ngược lại.
*

So sánh người bằng hữu Note9 với S9 PlusĐây cũng là bài xích hát vật dụng ba của nhóm LSD. Ca từ của Thunderclouds nói về quãng thời hạn khó khăn và thử thách trong một mối quan hệ mới chớm hình thành, sự tin tưởng, phần nhiều hồi ức tốt đẹp và việc đang cố gắng gắng biến hóa chính bản thân vì tín đồ kia. Đó rất rất có thể là thông điệp mà Samsung mong mỏi truyền tải, sau 1 năm thành công với Note8 với như đã muốn xác minh khao khát thừa khỏi trở ngại và mức độ ỳ trên S9/S9 Plus.Dù sao đi nữa, hãy thuộc nghe nhạc trong lúc mong chờ các cực kỳ phẩm new của Sam - Sia. Đây thực sự là ca khúc khôn xiết bắt tai và rất là hay bạn tránh việc bỏ qua.