Kiếm hiệp Kim Dung từ tương đối lâu đã có số lượng người hâm mộ đông đảo. Các tập phim như Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long chén Bộ hay hero Xạ Điêu vẫn hằn sâu trong tâm trí của người theo dõi yêu mến phim kiếm hiệp Trung Quốc. Quanh đó ra, khi đề cập đến tập phim Tiếu Ngạo Giang Hồ, bạn xem đang lập tức nói đến những nhân vật bao gồm như Lệnh hồ nước Xung, Nhậm Doanh Doanh, Nhạc Linh San xuất xắc Nhạc Bất Quần. Mà lại ở trong bộ phim truyền hình này, có một nhân thiết bị phụ vô cùng to gan mẽ, đó đó là Đông Phương Bất Bại (ĐPBB). Hãy thuộc ku777 tìm đọc nhé.

Bạn đang xem: Bài hát đông phương bất bại / 东方不败

*


Mục lục


Tiểu sử 

Tiểu sử 

Đông Phương Bất Bại là ai?

Ban đầu, vào Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đông Phương Bất Bại là phó giáo nhà của Nhật Nguyệt Thần Giáo, dưới quyền của giáo nhà Nhậm xẻ Hành. Lợi dụng việc Nhậm xẻ Hành mê mải luyện Hấp Tinh Đại Pháp, hắn ta liền phản lại và giam giữ Nhậm bổ Hành sinh hoạt hắc lao ở mặt dưới Tây Hồ.

Sau khi trở nên giáo chủ, ĐPBB lại bước đầu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển. Điều kiện để luyện cỗ công phu này đó đó là phải từ bỏ thiến. Cũng tự đó, hắn ta trở nên một kẻ ái nam ái nữ, lấy lòng yêu thương Dương Liên Đình, gạt bỏ việc thống trị giáo phái.

*

Sức mạnh mẽ của hắn vào Tiếu Ngạo Giang hồ là không cần thiết phải bàn cãi. Cho dù Lệnh hồ nước Xung đã luyện được Độc Cô Cửu Kiếm, anh vẫn ko thể vượt mặt hắn ta. Sau cuối phải thực hiện mưu kế của Nhâm Doanh Doanh, Đông Phương Bất Bại new bị Nhậm bửa Hành làm thịt chết. 

Đông Phương Bất Bại xuất xắc Độc Cô cầu Bại mạnh dạn hơn?

Khi thấy Lệnh hồ nước Xung tuy luyện được Độc Cô Cửu Kiếm cơ mà vẫn bị Quỳ Hoa Bảo Điển của ĐPBB tấn công bại, nhiều người dân đã cho rằng nhân trang bị này sẽ mạnh khỏe hơn Độc Cô ước Bại. Gắng nhưng, họ đang không lưu ý đến chi huyết rằng Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại đã được luyện đến cảnh giới cao nhất, trong khi Độc Cô Cửu tìm của Lệnh hồ Xung chỉ mới luyện thành công. 

Nói mang đến Độc Cô mong Bại, tuy không từng xuất hiện thêm ở trong phim, dẫu vậy ông được mô tả là 1 trong những người cả đời chỉ đi tìm kiếm một trận thua. Điều này bằng chứng cho sức khỏe của ông thuộc với bộ kiếm pháp Độc Cô Cửu Kiếm của chính mình bá đạo đến hơn cả nào. Đẳng cấp của bộ kiếm pháp này đã làm được ông luyện đến hơn cả độ thường xuyên thừa. Vậy nên khi Độc Cô mong Bại chiến tranh với Đông Phương Bất Bại, công dụng của cặp đấu này vẫn chưa thể biết đến được.

Hình hình ảnh Đông Phương Bất Bại qua các tập phim Tiếu Ngạo Giang Hồ

Ban đầu, Đông Phương Bất Bại được đóng bởi những nam diễn viên. Thời gian này, vai diễn này chỉ đóng vai trò là một trong những vai phụ với vẫn chưa nổi bật. Rứa nhưng, đến phiên bản Tiếu Ngạo Giang hồ 1992, siêu mẫu Lâm Thanh Hà với khả năng diễn xuất hết sức xuất dung nhan đã làm cho vai diễn này được chuyển lên một trung bình cao mới. Vì sao là vì đó là một nhân vật dụng ái phái mạnh ái nữ, ở thời gian đó những nam diễn viên vẫn chưa thể thể hiện hết sự người vợ tính của nhân vật dụng này cùng tình yêu của Đông Phương Bất Bại giành cho Dương Liên Đình.

Xem thêm: Mua Online Xe Tập Đi Giá Cực Tốt, Xe Tròn Tập Đi Giá Tốt Tháng 5, 2022

*

Đến khi vai diễn được phụ trách bởi những nhân vật dụng nữ, chúng ta mới hoàn toàn có thể mô tả cụ thể nét đặc thù của Đông Phương Bất Bại vào Tiếu Ngạo Giang Hồ. Sau Lâm Thanh Hà, các nữ diễn viên nhập vai nhân đồ dùng ái phái mạnh ái thanh nữ này bao gồm Dương Lệ Thanh, Trịnh Tú Trân, lưu lại Tuyết Hoa, Mao Uy Đào cùng Trần Kiều Ân.

Tình yêu của Đông Phương Bất Bại dành cho Dương Liên Đình

Sau khi tự thiến bạn dạng thân nhằm tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển, Đông Phương Bất Bại sẽ đem lòng yêu thương Dương Liên Đình. Tình thương cuồng si của làm cho Đông Phương Bất Bại lấy hết quyền lực giao cho Dương Liên Đình và có thể chấp nhận được hắn thoả mức độ làm những điều hắn muốn. Mặc dù rằng Đông Phương Bất Bại tàn ác đối với cả thiện hạ nhưng lại khi ở bên Dương Liên Đình thì một lòng quy phục như vợ so với chồng.

Ở cuối phim, Đông Phương Bất Bại đang một mình cân mang đến 5 đại cao thủ trong số ấy có Lệnh hồ Xung với Độc Cô Cửu Kiếm cùng Nhậm xẻ Hành với Hấp Tinh Đại Pháp. Mặc dù là có vẻ thất tuy nhiên hắn ta vẫn đầy đủ sức tấn công với bọn họ một trận ngang tài ngang sức. Chỉ cho đến khi Nhậm Doanh Doanh nhanh trí tiến công tình lang của hắn là Dương Liên Đình, Bất Bại bắt đầu sơ hở và bị thua trận. 

Tình yêu mê mệt mê của hắn ta dành cho tất cả những người tình của mình to lớn đến cả hắn mong xin Nhậm bửa Hành tha mạng mang lại Dương Liên Đình. Tuy cao siêu là vậy, nhưng vì chưng mối thù thừa lớn, Nhậm bổ Hành tất yếu không gật đầu đồng ý mà còn ra tay giết chết gã bọn họ Dương trước phương diện Đông Phương Bất Bại. Quá khó tính với hành vi đó, trước lúc chết bên bạn yêu, hắn ta bắn kim chọc mù mắt Nhậm ngã Hành.

Kết bài

Đông Phương Bất Bại là trong những nhân thứ sở hữu sức mạnh lớn tốt nhất trong toàn bộ các cỗ truyện của Kim Dung. Chỉ cần thấy cách hắn ta một mình đánh với năm đại hero cũng đủ để hiểu nội công của hắn thâm hậu tới mức nào. Trong những tựa game lấy chủ đề về tìm hiệp Kim Dung, Đông Phương Bất Bại cũng được xếp vào hàng rất nhiều vị tướng cài độ hiếm bậc nhất của game.