Bài hát nào đang thống lĩnh trên những bảng xấp hạng âm nhạc giữa những ngày của tháng 12 năm 2016! Hãy cùng vietnamnetjobs.com điểm qua một vài ca khúc sẽ hot này nhé!

*

2. Cho em gần anh thêm chút nữa – hương thơm Tràm

Đây là một trong những sáng tác của Tăng Nhật Tuệ do ca sĩ mùi hương Tràm thể hiện. Đây cũng chính là ca khúc trong một bộ phim truyện cùng thương hiệu “Cho em gần anh thêm chút nữa”. Giọng hát nội lực của tiệm quân Giọng hát Việt mùa trước tiên trong MV nhận được nhiều khen ngợi. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát nhạc ship hàng cho một thành phầm điện ảnh.

Bạn đang xem: Nhạc hot việt tháng 12

Cùng thưởng thức bài hát Cho em ngay sát anh thêm chút nữa của mùi hương Tràm cùng với vietnamnetjobs.com nhé!


*

3. Điều anh biết – chi Dân

Điều Anh biết là trong những sáng tác của nhạc sĩ Ân Nhi. Sau 1 tuần phát hành, MV đã chiếm lĩnh 5,7 triệu lượt xem trên mạng xã hội Youtube. MV Điều anh biết đánh dấu sự biến hóa trong music của chi Dân. Đây là trong những lần riêng biệt nam ca sĩ hát ca khúc bởi vì nhạc sĩ khác sáng tác. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên, chi Dân lột xác với số đông màn vũ đạo trong một thành phầm âm nhạc.

Hãy cùng trải nghiệm bài hát nhé!


*

4. Ngày ngày hôm qua – Vũ cát Tường

Đây cũng chính là ca khúc vày cô sáng sủa tác. Biến đổi của phụ nữ ca sĩ lấy chất funky pha R&B làm chủ đạo, phần hòa âm được phối trường đoản cú những âm thanh điện tử đùa trên nền acoustic.

Giai điệu của Ngày hôm qua được ca, nhạc sĩ 9X viết trước phần ca từ. Phần lời được xong đầu tiên bởi phiên phiên bản tiếng Anh, tiếp đến mới được viết lại giờ Việt mang lại hoàn chỉnh.

Xem thêm: Gặp Gỡ Dàn Sao Của ' Phi Vụ Thế Kỷ Isla Fisher, Phi Vụ Thế Kỷ Isla Fisher

Hãy thuộc lắng nghe bài hát độc với lạ này nhé!


*

5. Yêu thương một bạn vô chổ chính giữa – Bảo Anh

Một đợt nữa ca khúc vày Mr. Siro sáng sủa tác liên tục trở thành bản hit. Chỉ sau 2 giờ trình làng đến đông đảo khán giả, ca khúc “Yêu một tín đồ vô tâm” bởi vì ca sĩ Bảo Anh trình bày đã trở thành bạn dạng "hit" với 10.000 lượt chia sẻ và rộng 200.000 lượt nghe.

“Yêu một người vô tâm" như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với hầu hết người đàn bà xung quanh mình với cô cũng hát cho chính cảm hứng của mình trong những giai đoạn thất vọng của tình yêu. Bảo Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát domain authority diết, sâu lắng thuộc hình ảnh mới với vẻ đẹp cổ xưa của những năm 1960, lôi cuốn nhưng vẫn chất đựng được nhiều nỗi niềm.


Bạn còn biết những ca khúc xuất xắc nào nữa không? Hãy share cùng cùng với vietnamnetjobs.com nhé!

* Hãy truy vấn vietnamnetjobs.com mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục cuốn hút nhất do độc giả bình chọn.