Số lượng sách phong phú, xây đắp bắt mắt với không khí coffe thoải mái... toàn bộ khiến cho sự đặc biệt quan trọng ở trong phòng sách Cá chnghiền.

Bạn đang xem: Nhà sách cá chép


*
Tọa lạc bên trên con đường sách Nguyễn Thị Đường Minh Khai, Cá chnghiền 2 thú vị người yêu sách nhờ không khí rộng cùng với diện tích S sàn ​750 m2, số lượng tác phđộ ẩm nhiều mẫu mã lên tới mức rộng trăng tròn.000 cuốn.
*
Thoát khỏi hình ảnhcủa nhữngbên sách cũ chỉ bao gồm đều kệ dọc ngang buồn rầu, Cá chnghiền làm cho không gian phát âm tiện dụng. Nhà sách tất cả 5 tầng, phân phân thành phần lớn khu vực khác nhau.
*
Cụ thể, tầng 1 là sách quốc vnạp năng lượng, bao gồm hàng chục ngàn đầu tiểu tngày tiết, truyện nthêm, tạp văn. Không gian tầng trệt dưới dành riêng cho đá quý lưu lại niệm. ​Tầng 2 là sách em nhỏ. tính năng nổi trội giữa các giá là không gian dành cho khách ao ước ngồi xem sách trên khu vực, được trang trí bởi Màu sắc khá nổi bật.
*
Lên tầng 3 cùng 4, khách hàng bắt gặp hàng ngàn cuốn nắn sách cũ. Nơi phía trên, gồm nhữngcuốn nắn quý hiếm về phong cách thiết kế, giải phẫu cơ thể tuyệt tuyển tập tranh của danh họa Leonarbởi de Vanci. Tất cả đa số là sách cội, có mức giá 3 - 15 triệu.

Xem thêm: Top 10 Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Việt Nam Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

*
Những cuốn nắn sách được bày bán bắt mắt trên kệ.
*
Tầng trên thuộc của Cá chxay là không khí cafe. Với kiến thiết msinh sống, thực hiện kính vùng phía đằng trước với sau sản xuất cảm giác thoáng mát, thư giãn cho người phát âm. Toàn bộ không khí này bao phủ vì tông màu trầm nhằm tương xứng với phần đa cuốn nắn sách cũ và quý hiếm được rao bán bên trên kệ hoặc tức thì tại bàn phát âm.
*
Tới cà phê Cá chép, bạn có thể tìm kiếm đọc hàng loạt cuốn nắn sách phê bình, lịch sử hoặc tè tmáu thảng hoặc như: Tuyển tập Quốc sử triều Nguyễn - Minh Mệnh chính yếu, xuất phiên bản năm 1972, 1974; toàn nước sử lược và Nho giáo của người sáng tác Trần Trọng Kim; phiên bản Kim Vân Kiều chuyển sang trọng tiếng Anh của người sáng tác Trần Trọng Tdiệt...

Hằng Nguyễn

Ảnh: Bá Ngọc


Nhà sách Cá chxay bên sách sách quý


Đọc tiếp


*

Tìm sách quý trong Hội sách cũ TP..Hồ Chí Minh 2015

1 1 948

Sáng ni (6/11), tại Nhà văn hóa truyền thống Tkhô nóng niên đã diễn ra Ngày hội sách cũ TP HCM 2015. Sự kiện là ngày gặp mặt gỡ, hội đàm của các người yêu sách và phù hợp sưu tầm sách.

*

Sách 10.000 đồng bán rất chạy trong ngày đầu hội sách

0

Sáng sớm 17/4, khi lễ knhì mạc Ngày sách nước ta chưa bước đầu, hàng vạn tín đồ đã đi vào khu vui chơi công viên Thống Nhất (Hà Nội) tham dự sự kiện này.

*

Triển lãm hồ hết cuốn sách về Thành Phố Hà Nội

0 114

Nhân thời điểm mon 10 với ngày giải pđợi Hà Nội 10/10 đầy ý nghĩa, Nhã Nam tổ chức triển lãm cùng với chủ thể Những cuốn nắn sách về Hà Nội


Bạn hoàn toàn có thể quan lại tâm


XEM NHIỀU*