Sân khấu kịch IDECAF (TP.HCM) vừa ra mắt bản dựng lại vở kịch nơi ở không có bầy ông ở trong nhà văn Ngọc Linh sau khi ông khuất 15 năm, như 1 cách tưởng nhớ ông.


Bạn đang xem: Nhà không có đàn ông

*
từ trái sang: Thành Lộc, Lê Khánh, Vân Trang, Hoàng Trinh

Đạo diễn Vũ Minh đến biết: “Ông là 1 tác giả có khá nhiều vở kịch nhằm đời, vài chục năm tiếp theo dựng lại vẫn thấy như mới. Vớ nhiên, tôi có biến hóa tiết tấu, thay đổi phong phương pháp để phù phù hợp với hiện đại, nhưng chủ chốt kịch phiên bản thì đã đủ sức đoạt được khán giả”.

Tình yêu và thù hận thường song song với nhau. Thật đáng sợ nếu như thù hận dìm chìm fan ta vào hố sâu tốt vọng, bịt hết lối tương lai. Bà mẹ trong ngôi nhà không có bọn ông vày hận người ông xã đã lừa dối mình nhưng nhồi nhét bốn tưởng thù ghét bầy ông cho cô em và ba đứa đàn bà của mình. Dẫu vậy rồi mọi người cũng theo quy công cụ sống mà lại thoát ra vòng cưng cửng tỏa của bà. Tình yêu có một sức khỏe vạn năng mở bung mọi cánh cửa trung ương hồn.

bạn dạng dựng mới có không ít điểm xứng đáng chú ý. Khác hoàn toàn nổi bật là vai dì bố được giao mang đến NSƯT Thành Lộc. đối với dì Ba thời xưa của Nguyễn Thị Minh Ngọc thì rõ ràng ở phiên bản dựng mới, nhân vật sẽ có đất diễn hơn cực kỳ nhiều. Thành Lộc diễn duyên dáng, hài hước, cho dù nhân vật dụng gánh chịu bi kịch “lỡ thời” tuy vậy lại khiến người theo dõi cười suốt.


Ấn tượng sản phẩm công nghệ hai là vai cô đàn bà tên Hạ quậy tuyệt nhất trong nhà vì Lê Khánh đảm nhận. Lớp diễn giữa Lê Khánh và NSƯT Hữu Châu (người yêu thương của Hạ) thực sự là lớp diễn khó, cần lắng đọng, vừa giấu bí mật tâm tư, vừa cần thể hiện cho những người ta biết, vừa gần gụi vừa xa cách, vừa cao ngạo vừa mềm yếu… Hữu Châu với Lê Khánh làm khán giả khóc một giải pháp lặng lẽ. Giới sảnh khấu rất “sợ” những khoảng tầm lặng cố gắng này, diễn viên non tay là mất hút khoảnh khắc mong manh của rung động. Ở đây, màn nhung kéo lại cũng chính là lúc đổ vỡ òa rất nhiều tràng pháo tay tán thưởng.

mọi nghệ sĩ như NSƯT Kim Xuân (vai bạn mẹ), Hoàng Trinh (Xuân), Vân Trang (Thu), Tuấn Khôi (người yêu thương của Xuân)... Cũng không chiến bại kém rứa hệ vàng thời xưa từng diễn vở này tại sân khấu 5B Võ Văn Tần như Hồng Vân, Hồng Đào, Phương Linh... Mỗi cầm hệ khởi sắc hay riêng, cùng họ vẫn chinh phục khán giả. Thực sự, suy cho cùng, một kịch bạn dạng hay sẽ làm cho nền tốt nhất có thể cho bất cứ thế hệ nào. Cho nên dễ hiểu vì sao kịch bản của Ngọc Linh cứ được các sân khấu tái dựng. Đặc biệt là 3 vở khu nhà ở không có bầy ông, khu nhà ở không có đàn bà, Ngôi nhà đất của chúng ta.


Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Bị Muỗi Đốt Sưng To? Làm Gì Sau Khi Bị Muỗi Đốt

#Ngôi bên không có bọn ông #sân khấu #vở kịch #IDECAF

Tiêu dùng - Dịch vụ


giây lát xúc động người ngưỡng mộ đồng lòng hô vang ‘Thắng vàng’ ủng hộ SEA Games

Thi thpt ôn đâu trúng đó: Môn Địa lý - Địa lý từ nhiên việt nam -P2

vay mượn tiền sáng ý - tuyệt kỹ của người thống trị ‘túi tiền’

khám đa khoa FV đạt ghi nhận con vết vàng quality JCI lần 3 thường xuyên

Ấn tượng đêm tầm thường kết thướt tha Áo dài tp.hồ chí minh tại khu dã ngoại công viên Lê Văn Tám

MECA 2021-2022: Trao thời cơ phát triển ngành tự động hóa vào tay cầm cố hệ con trẻ

học Singapore làm downtown cùng với nhạc nước lớn bậc nhất Đông phái mạnh Á


Bài viết liên quan