“Sing My Song”làmột cuộc thiâm nhạc đang gây sốt đối với lớp trẻ em trên truyền hình (VTV) trong thời gian gầnđây. Rất có thể nói, “Sing My Song” đã mang lại cho giới trẻ, thị phần giải trítrong nước một làn gió mới trong bối cảnh làng vui chơi giải trí Việt đang nở rộ nhữnggame show hài. Đây là cuộc thi giành cho tác trả sáng tác biểu diễn tác phẩmcủa mình. Tên cuộc thi, thí sinh, giám khảo cùng ca khúc thường xuyên đứng đầu danhsách từ bỏ khóa được tra cứu kiếm nhiều nhất bên trên mạng.

Bạn đang xem: Nguyễn thanh nhật minh sing my song

Đang xem: Nguyễn thanh nhật minh là ai

Có thể nói, chương trình đã thực thụ thuhút được sự chú ý của dư luận và bước đầu tiên đã đưa về những hiệu ứng tích cực đốivới dư luận cùng độc giả, độc nhất là giới trẻ. Mặc dù nhiên, cần yếu nói chương trìnhđã tuyệt đối khi vừa mới đây người ta đã phát hiện tại ra những “con sâu” vào chươngtrình này.

Xem thêm: Top 11 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Iphone Uy Tín Nhất Tp, Phác Họa Sinh Hoạt Tại Hàn Quốc


Related Articles

Chẳng là, vừa qua tình cờ không ít người dân pháthiện ra một sỹ tử dự thicó thương hiệu Nguyễn Thanh Nhật Minh(chủ nhânbài hát lời hứa hẹn Năm Xưa) là thành phần chuyên sử dụng facebook, social đểtuyên truyền các bài viết, lời bình luận, startus, chia sẻ các thông tin có nộidung trét nhọ, lăng mạ, xúc phạm bác Hồ; trét nhọ, xuyên tạc việc các cơ quan tiền chứcnăng bắt giữ, xét xử các đối tượng người sử dụng vi phạm pháp luật nhằm mục tiêu mục đích kháng Đảng,Nhà nước. Mặc dù bị phát hiện thí sinh này đã nhanh tay khóa facebook với xóa nhữngnội dung liên quan, tuy vậy người xem đang kịp chụp lại được hầu như hình ảnh, bài viếtcó liên quan.

*
*

Sau khi phát chỉ ra điều này, xã hội mạngvà dư luận đang ngay mau lẹ dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng, Ban tổ chức và VTVcần phải vứt bỏ Nguyễn Thanh Nhật Minh thoát ra khỏi cuộc thi âm thanh này. Những ýkiến khác còn trực tiếp thắn rộng khi nói rằng, ko những đề xuất loại tức thì NguyễnThanh Nhật Minh ra khỏi cuộc thi này mà lại còn cần xem xét trọng trách hình sự đốivới con bạn này. Theo thông tin mới nhất từ phía Đài truyềnhình việt nam (VTV) thì, sau khi nhận được phản ảnh của dư luận, VTV đang xácminh và các loại Nguyễn Thanh Nhật Minh ra khỏi những thí sinh tham dự cuộc thi. Hiệnthí sinh này không còn nằm trong danh sách tham dự cuộc thi và bầu chọn của cuộc thi trêncủa VTV.

VTV vẫn phản ứng mau lẹ và quyết liệt.Nguyễn Thanh Nhật Minh bị loại bỏ là hoàn toàn đúng chuẩn không có gì đề xuất bàn cãi.Tuy nhiên, qua mẩu chuyện này một đợt nữa dư luận lại phải kê ra câu hỏi về sựkỹ lưỡng của VTV đối với các chương trình, cuộc thi do bản thân tổ chức. Để một ngườinhư vậy lọt vào danh sách các thí sinh tham dự cuộc thi có lỗi của VTV. VTV dường như không kỹcàng trong bài toán lựa chọn những thí sinh tham gia cuộc thi này.