(vietnamnetjobs.com) – Trong tập 9 ngược hướng nước mắt, cô bạn bè thiết quyết đòi công bình cho Maibằng vấn đề cảnh cáo Châu (Trang Cherry) rằng: “Thầy sơn đã tất cả vợ, hơn thế nữa vợ thầy chính là bạn của bà. "À ơi" ông chồng của bạnthất đức lắm”.

Bạn đang xem: Ngược chiều nước mắt 9


Sau về tối 13/10 hoãn vạc sóng, tập 9 trái hướng nước đôi mắt sẽ quay trở lại với người theo dõi tối nay (19/10). Một trong những trích đoạn ngắn giới thiệu tập 9 đãhé lộ cốt truyện mới kháhấp dẫn khiến cho người xem đề xuất chờ đợi. Mẩu truyện Châu (Trang Cherry) chen vào cuộc hôn nhân của Mai (Phương Oanh) với thầy sơn (Hà Việt Dũng) đang nhận ra sự quan lại tâm, bàn cãi của khán giả.
Châu luôn luôn tìm cách tán tỉnh và hẹn hò riêng cùng với Sơn, rủ thầy cafe hoặc đi nghe nhạc. Anh trai của tô đã nhìn thấy điều này và trực tiếp thắn nói chuyện với tô nhưng dường như Sơn không muốn nghe lời.
Chuyện này cũng khiến con bạn cùng chống Châu và Mai thời xưa bất bình thông báo cảnh cáo Châu, rằng chuyện Châu "à ơi" ông chồng bạn cực kỳ thất đức. Chẳng đông đảo không cảm thấy xấu hổ, Châu còn mỉa mai bạn: “Giọng điệu đanh thép thế, dòng Mai mang lại bà từng nào mà bà bảo đảm an toàn nó gớm thế”.
Trong một cốt truyện khác ở tập 9 trái chiều nước mắt, chat chit với Liêm (Anh Dũng) - tình cũ của Phương (Thu Quỳnh), Thành sững sờ khi biết Phương đi công tác cùng Liêm cùng càng bất ngờ khi biết, hai fan đã gặp gỡ lại nhau tự lâu.
*
Thành gặp Liêm (tình cũ của vợ) và biết nhiều thực sự bất ngờ
Tuy nhiên, lúc nói chuyện riêng bốn với Thành, Phương khéo léo: “Tại sao anh cứ minh bạch tài chủ yếu của anh cùng với của em thế, sao không hẳn là chi phí của chúng ta. Em cố gắng trong công việc, cố gắng ngược xuôi cũng chỉ mong sao có đồng lương cao hơn nữa để lo cho anh chị em mình”.
Phương còn nịnh chồng, mình thao tác làm việc được như thế cũng nhờ ông chồng quán xuyến chuyện con cái. Thành thì lo lắng, Phương thao tác làm việc nhiều sẽ mệt cùng thấy chán anh - “một người ông xã bất tài”.

Xem thêm: Ra Máu Khi Chưa Đến Kỳ Kinh Nhưng Ra Máu Đen Báo Hiệu Điều Gì?


Trích đoạn tập 9 trái chiều nước đôi mắt cũng hé lộ cảnh Hiệp (Anh Tuấn) tỏ tình tráng lệ với Trang (Huyền Lizzie) trong chuyến đi chơi cùng nhau.
Chẳng các thế, Hiệp còn thẳng thắn “khiêu chiến” cùng với Lực (Bình An), răn dạy Lực “dành mọi sự ưu tiên mang đến một cô bé khác”.
*
Hiệp tỏ tình cùng với Trang
Đáp lại, Lực đầy niềm tin khẳng định: “Tôi chỉ ao ước dành gần như sự ưu tiên của mình cho Trang nhưng thôi. Tôi biết cách đây không lâu ông cùng Trang gồm vẻ thân thiết hơn cơ mà ông suy nghĩ rằng có thể xen vào chuyện tình yêu của tôi? Tôi với Trang sẽ gắn bó với nhau ngay sát chục năm nay, còn ông chỉ mới có vài bố tháng”.
Hiệp vẫn không quăng quật cuộc: “Trong tình cảm, thời gian dài tốt ngắn cũng đâu review được gì. Tôi biết ông với Trang rất thân thiết. Tình chúng ta mười mấy năm của hai người tôi có thể nhìn thấy được. Tất cả điều tôi không thích tranh giành tình chúng ta của ông cùng Trang, thứ tôi mong mỏi là tình yêu của cô ý ấy”.
Liệu Trang có gật đầu lời tỏ tình của Hiệp? Tổ ấm hạnh phúc của Thành và Phương gồm bị xới trộn sau khoản thời gian Thành chạm mặt Liêm? Châu sẽ dứt phá vỡ vạc cuộc hôn nhân gia đình của Mai cùng Sơn? Tập 9 trái chiều nước mắt sẽ lên sóng vào 20h45 buổi tối nay (19/10) trên kênh VTV1.
*

Ngược chiều nước đôi mắt tập 8: Hôn nhân không có lỗi, lỗi ở các bạn thân


Trong tập 8 ngược hướng nước mắt, Châu (Trang Cherry) hẹn gặp mặt Sơn (Hà Việt Dũng) nhờ trợ giúp chuyện thi cử, tuy vậy thực chất, cô phái nữ chỉ tìm cớ để nói xấu Mai, chia rẽ Mai với Sơn.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN