Hệ sinh thái nhiều mẫu mã với các thông tin hàng đầu về giao thương nhà đất, phong thủy, chia sẽ những kinh nghiệm tay nghề về bất động sản được vietnamnetjobs.com luôn luôn cập nhật.

Bạn đang xem: Ngôi nhà mới của hồ văn cường


Người thân của hồ nước Văn Cường cho biết sau 5 năm, căn nhà ở quê ngày càng xuống cấp trầm trọng. Thân phụ nam ca sĩ mong mỏi sửa sang nhưng không tồn tại tiền .Bạn đang xem : Ngôi nhà new của hồ văn cường
*
*
*
*
*
*
*
Bà Lắm buồn bã khi nhìn căn nhà của hồ Văn Cường. Ảnh : tp Hải Dương.

“ Tôi nhớ không lầm, cậu Mười kể sẽ làm bảo đảm an toàn ở quán chay của cô ý Phi Nhung, mỗi tháng được trả 4-5 triệu đồng, còn vợ thì có tác dụng giúp việc. Thân phụ Cường cũng tâm sự không ăn được trang bị chay trong thời hạn dài cần phải mua món ăn ở ngoài. Mà món ăn trên thành phố chắc mắc tiền. Lương tháng từng đó, sao đủ xoay xở ”, bà Lắm mang đến biết. Ánh mắt tín đồ cô sáng sủa lên khi nhắc tới Cường.

Xem thêm: Top 500 Hình Xăm Đôi Cánh Ác Quỷ Mini, Top 500 Hình Xăm Thiên Thần Và Ác Quỷ Đẹp Mỹ

Bà nhắc trong nhà, không ai biết hát, chỉ tất cả Cường là theo nghiệp gắng ca như một hiện tượng kỳ lạ. “ Hồi nhỏ, Cường ngoan lắm, biết đi hát đám cưới kiếm tiền phụ góp mái ấm gia đình. Bây giờ, lớn lên đo đắn tâm tính có đổi khác không. Tôi cũng thọ lắm không chạm chán cháu, chỉ thấy vài lần trên truyền ảnh ”, bà san sẻ.

“Tối qua, khi đi làm việc về, tôi gồm đứa cháu kể giữa Cường và cô Phi Nhung đang xuất hiện lùm xùm gì đó nhưng không lưu ý lắm. Tín đồ nhà quê, lo thức khuya dậy sớm đi làm. Điện thoại thì không lên mạng được bắt buộc cũng ko biết xảy ra chuyện gì”, bà Lắm nói tiếp.


Ngồi một góc nhà, bà Lắm bày tỏ muốn ước lớn số 1 là đời sống của mái ấm mái ấm gia đình Cường thay đổi hóa. “ Nếu đích thực Cường không tồn tại tiền để giàn trải việc học, hay bà bầu mình gom góp, mỗi người một đôi chút nuôi nó ”, bà Lắm tảo sang nói với em gái và nhận được sự gò ý. Kết thúc câu truyện, bà sẻ chia : “ chúng tôi đều thương con cháu Cường. Thời khắc này mau lẹ cho việc ôn thi, chỉ mong Cường thừa qua đều chuyện, tập trung sâu sát và tự do học tập ” .