Ý nghĩa

Nghe vô lý nhưng lại khôn xiết thuyết phục là câu nói dành cho những trường phù hợp nghe bất hợp lý nhưng ngẫm lại lại hết sức đúng, hoặc phần nhiều điều khôn xiết khó xẩy ra nhưng nếu xảy ra thật thì trả toàn gật đầu được.

Nguồn gốc và sự lan truyền, nghe vô lý nhưng lại lại hết sức thuyết phục tự đâu ra?

Câu nói này được cho là có nguồn gốc từ tiêu đề của một đoạn đoạn clip trong đó phần đa người đàn ông đang bàn thảo về chiếc vòng quẩn của vấn đề lấy hay là không lấy vợ. Sau khi mở ra nó ngay nhanh chóng lan truyền khỏe khoắn trong xã hội mạng, đặc biệt thông qua những phản hồi tại các Fanpage tin tức cho người trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook.

Bạn đang xem: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

*

*

Xem thêm: Hình Ảnh Ngôi Sao Trên Bầu Trời, Sự Thật Về Các Ngôi Sao Trên Bầu Trời

*

*

Việc nó rất phù hợp với các trường phù hợp hài hước, dị thường hay được đăng thiết lập trên đều Fanpage này khiến nó khôn cùng được mến mộ và lan rộng ra nhanh chóng. Dần dần câu nói này còn được cư dân mạng biến tấu thành đầy đủ phiên phiên bản khác với 2 mệnh đề hay là đối ngược nhau như “Nghe tưởng Trương Vô Kỵ mà lại lại rất chiêu tập Dung Phục”, “Nghe tưởng vô sinh nhưng lại có thai”,…
*
*

Thông qua góp sức của chính fan đọc và biên tập lại, tòa biên soạn Lục lọi lấy đến cho mình bộ học thức online những sự kiện vấn đề mà chưa chắc các bạn đã biết đến.