Năm 2018 vẫn cận kề, thị phần Smart tivi lại càng trở yêu cầu hot với không hề ít các sản phẩm Smart tivi mới của đa số thương hiệu như: Sony, SamSung, LG, Panasonic, TCL,.... được reviews để đi đầu cho thị trường Smart truyền họa 2018.

Bạn đang xem: Nên mua tivi hãng nào 2018

 

Với những công nghệ mới, kỹ năng vượt trội hơn những nhà thêm vào làm cho những người tiêu dùng trở nên băn khoăn chẳng biết bắt buộc lựa chọn hãng nào. Hãy cùng Mạnh Nguyễn điểm qua từng thương hiệu tivi danh tiếng nhé!

 

 

- Top smart truyền hình 2018 đáng cài đặt nhất hiện nay

 

- 4 mẫu mã Tivi hoàn hảo 4k Sony đáng thiết lập nhất 2018

 

1- Smart vô tuyến SamSung

 

Ưu điểm:

 

- Smart tivi SamSung với đủ những kích thước đa dạng mẫu mã từ khoảng 32 mang lại 80 inch, các sản phẩm mới bây giờ đều có thiết kế mỏng, sắc đẹp nét. Với hình dáng dáng đẳng cấp và sang trọng mẫu mã new mẻ giúp bạn thỏa mức độ lựa chọn.

 

- Với chiếc Tivi thông minhQLED có khả năng tái tạo màu sắc 100% nhờ công nghệ Quantum Dot trọn vẹn mới. Làm cho một cách nhảy vọt trong nghành nghề dịch vụ tivi hiện tại nay.

 

-Kho ứng dụng đa dạng và phong phú với nhiều ứng dụng thuần Việt, Tivi chính hãng SamSung còn tồn tại tính năng chiếu màn hình điện thoại thông minh lên tivi. Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi bằng điện thoại hoạt động mượt mà, trơn tuột tru.

 

*

 

Điểm hạn chế:

 

- một trong những Smart truyền ảnh SamSung tất cả ít game. Tính năng cung cấp chuột không thực sự tốt.

 

2- Smart vô tuyến LG

 

Ưu điểm:

 

- rất có thể thấy thế mạnh mẽ của dòng Smart truyền họa LG là hình ảnh chân thực, độ sắc nét khá tuyệt vời cho hình ảnh chân thực. Độ hiển thị cảnh chuyển động rất mượt mà, mắt nhìn khá rộng.

 

- Với bối cảnh Webos thân thiện, dễ dàng cho người mới sử dụng. Tính năng hỗ trợ giọng nói và kết nối thiết bị nước ngoài vi hơi tốt.

 

- Smart tivi LG được bổ sung thêm nhiều công dụng thú vị, đi kèm đó là điều khiển và tinh chỉnh thông minh luôn thể lợi. 

 

*

 

Điểm hạn chế:

 

Tính năng cung ứng giọng nói trên một số sản phẩm của Smart tivi LG còn chạm chán nhiều vụ việc đưa ra hiệu quả không thiết yếu xác.

 

3- Smart tivi Sony

 

Ưu điểm:

 

- Smart truyền ảnh Sony thực hiện hệ điều hành Android và được Google về tối ưu giành cho tivi với những hào kiệt mà chỉ Google mới gồm như: Google Play Music, Google Play Game, Google Cast...

 

- cùng với kho áp dụng Google Play của Android truyền hình Sony rất có thể coi là nhiều mẫu mã và đa dạng mẫu mã nhất trong những dòng tivi hiện tại nay. Đặc biệt hơn tivi còn cung cấp tay nuốm chơi game.

 

- Hình ảnh sắc nét, tự nhiên, thông số kỹ thuật máy giỏi với dung lượng bộ nhớ lưu trữ khá cao. Một vài dòng Tivi thông minh còn rất có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng USB.

 

*

 

Điểm hạn chế:

 

- chưa được phong phú về chủng loại mã cũng giống như kích thước.

Xem thêm: Chung Kết Thanh Xuân Có Bạn 2 ": Đội Hình Quá Hoàn Hảo Cho 1 Nhóm Nhạc Nữ

 

- kết nối chuột, keyboard còn chưa được tốt. Giá thành thường cao hơn những hãng khác yêu cầu khó tuyên chiến đối đầu về giá.

 

4- Smart truyền họa TCL

 

Ưu điểm:

 

- với thế to gan về mức ngân sách rẻ, cân xứng với bạn tiêu dùng, phong phú về mẫu mã mã cũng như kích thước của Tivi.

 

- giao diện tươi mới, hình ảnh khá sinh sống động. Cung ứng tốt các thiết bị ngoại vi.

 

- rất có thể tải thêm những ứng dụng bên ngoài, Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại cảm ứng kết nối nhanh và dễ sử dụng.

 

*

 

Điểm hạn chế:

 

- Thi phảng phất có một trong những lỗi về hệ thống. Thường xuyên phải update phần mềm.

 

- Kho áp dụng còn chưa được phong phú.

 

5- Smart vô tuyến Toshiba

 

Ưu điểm:

 

- bạn dễ dàng chuyển đổi được hình nền, hình như có thể đăng nhập được nhiều tải khoản Google thuộc lúc.

 

- hỗ trợ các lắp thêm ngoại vi, chuột, tay cầm game play một cách 1-1 giản.

 

- những Smart tivi của Toshiba tất cả giao diện thân quen với fan dùng.

 

*

 

Điểm hạn chế:

 

- Kho vận dụng không được phong phú. Chưa có nhiều tính năng vượt trội.

 

6- Smart truyền họa Panasonic

 

Ưu điểm:

 

- Smart tivi Panasonic với kiến thiết sang trọng, hình hình ảnh chân thực, sống động. Cung cấp đó cùng với giao diện tùy chỉnh thiết lập thoải mái và âm lượng loa khá to, rõ ràng sẽ cho mình một kinh nghiệm khá thú vị.

 

- Tivi hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại cảm ứng thông minh khá nhanh.

 

*

 

Điểm hạn chế:

 

- Kho áp dụng chưa đáp ứng đầy đủ với yêu cầu giải trí của fan dùng

 

- thông số kỹ thuật chưa thực thụ cao. 

 

Mạnh Nguyễn ý muốn rằng với đông đảo thông tin review mà chúng tôi đưa ra về 6 dòng sản phẩm Smart Tivi nổi tiếng bây giờ có thể giúp cho bạn phần nào thuận lợi hơn trong việc lựa chọn được dòng Smart vô tuyến thông minh cho mái ấm gia đình mình.