Sử dụng được tiên thuật đồng nghĩa với sức mạnh vượt trội kể cả về thể thuật cũng như nhẫn thuật, đây cũng là cách duy nhất có thể đánh bại Obito trong dạng Jinchuuriki thập vĩ.

Bạn đang xem: Naruto học hiền nhân thuật


Tiên Thuật hay Tiên Nhân Thuật hoặc Hiền Nhân Thuật – thứ sức mạnh nhẫn giả nào cũng thèm khát chẳng kém gì con mắt bị nguyền rủa Sharingan. Nếu là một fan chân chính của Naruto, ắt hẳn các bạn sẽ không thể quên cách duy nhất có thể đánh bại Obito trong dạng Jinchuuriki thập vĩ mà đệ Thất đã sử dụng hay sức mạnh hủy diệt của Thiên Thủ Quan Âm trong tay đệ Nhất. Sau đây chính là danh sách thất đại cao thủ có thể sử dụng các dạng tiên thuật:

1. Uzumaki Naruto – đệ Thất

Sau cái chết của tiên nhân cóc Jiraiya, Naruto đến Cáp Mỗ Sơn và bắt đầu luyện tập Tiên thuật dưới sự dạy bảo của lão cóc Fukasaku. Mặc dù bắt đầu hơi muộn màng nhưng Naruto lại học rất nhanh so với những tiền bối đi trước do cậu có thể phân thân làm 4 để đồng thời tập luyện. Không những vậy, trạng thái hiền nhân của Naruto còn vượt qua cả thầy giáo Jiraiya khi không bộ phận cơ thể nào bị biến thành cóc.


*
*

Ngoài ra, Naruto còn đạt tới Lục Đạo Tiên thuật – cảnh giới cao hơn của Tiên nhân thuật bằng cách vận dụng chakra của 9 Vĩ thú trong người tạo nên một trạng thái chakra mới mạnh hơn cả trạng thái Chakra Cửu Vĩ để chiến đấu với Madara. Hay cơ bản hơn là phân thân ra nhiều bản thể để tiện cho việc hấp thụ năng lượng tự nhiên cũng là cách Naruto vượt qua tất cả.

2. Senju Hashirama – Đệ Nhất

Không giống như Jiraiya, Senju Hashirama có khả năng cân bằng hoàn hảo năng lượng tự nhiên với chakra của bản thân nên không hề bị biến đổi hình dạng. Hokage đệ nhất của làng Lá sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi dùng Tiên nhân thuật, với “Chân pháp thiên thủ” hoặc Thiên thủ quan âm, đệ Nhất dễ dàng đấm nát cả Cửu Vỹ mặc giáp Susanoo lúc đánh nhau với Uchiha Madara.


Ngoài ra, ông cũng có khả năng thực hiện Tiên pháp: Minh Thần Môn – một thuật phong ấn thượng thừa đủ sức phong ấn Thập Vĩ và vô số các chiêu thức mạnh khi bật trạng thái tiên nhân như Ngũ Trùng La Sinh Môn…vv

3. Hagoromo Otsutsuki – bố già Lục Đạo

Hagoromo là người đã đánh bại Thập Vĩ, lập ra thế giới ninja và cũng là người đầu tiên sáng tạo ra cũng như sử dụng nhẫn thuật. Cái tên Lục Đạo Hiền Nhân đã đủ cho ta thấy sức mạnh khủng khiếp của ông. Hagoromo còn được mọi người ca ngợi là Cứu Thế Giả vì những hành động cao cả cũng như ước muốn đem lại hoà bình cho thế giới bị chiến tranh tàn phá này.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Giày Thể Thao Đẹp Nhất Tại Hà Nội, Top 7 Shop Bán Giày Thể Thao Đẹp Nhất Hà Nội

*
*

4. Ashura

Ashura chính là 1 trong 2 người con trai của Hagoromo, anh chàng không có khả năng gì nổi bật, tuy nhiênlại có được sức mạnh nhờ sự đoàn kết với những người khác và cũng là người đầu tiên thi triển Thiên Thủ Quan Âm.

Thấy được tấm lòng lương thiện, nhân nghĩa của người con thứ hai, Hagoromo đã quyết định chọn Ashura là người thừa kế nhẫn tông của mình, vô tình gây ra nỗi oán hận trong lòng người con trai cả. Thay vì hỗ trợ cho em trai mình, Indra đã chống lại cả em trai và cha mình, tạo cơ hội cho Zetsu đen thực hiện các kế hoạch hồi sinh cho Kaguya.

5. Namikaze Minato

Minato là học trò của Jiraiya nên ông cũng kí giao ước triệu hồi với loài cóc và học được Hiền nhân thuật từ lão cóc. Trong đại chiến với Madara, Minato đã nói rằng anh không giỏi Hiền nhân thuật lắm nhưng vẫn có thể sử dụng thuật này mà không bị biến dạng và có thể kích hoạt cảnh giới Tiên nhân chỉ trong vòng chưa đầy một phút.

*
*

6. Yakushi Kabuto

Kabuto luôn tự cho rằng khả năng về thiê nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo và còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa. Lý do là Kabuto đã cấy ghép tế bào của Jugo để có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật giúp hắn có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển. Trong trạng thái Tiên nhân Rắn, Kabuto có được một số năng lực đặc trưng của loài Rắn như tháo bỏ khớp hàm và hắn cũng trở nên mạnh hơn gấp bội.

7. Jiraiya

Jiraiya là người đầu tiên thi triển hiền nhân thuật và là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này. Thế nhưng, trạng thái hiền nhân của Jiraiya được cóc đại nhân đánh giá là chưa hoàn thiện bởi vì khi ở trạng thái hiền nhân, một số bộ phận của Jiraiya bị biến thành cóc và ông phải triệu hồi nhị vị cóc hiền nhân Fukasaku với Shima nhằm hỗ trợ ông hấp thụ chakra tự nhiên để duy trì Hiền nhân thuật trong lúc chiến đấu.