Dưới đó là danh sách top 20 thí sinh gồm điểm xét tuyển tối đa vào Đại học sale và technology Hà Nội năm 2017.

Bạn đang xem: Nam huỳnh đạo thách đấu


Chia sẻ vào buổi chia sẻ với phái Vovinam sáng sủa 22/7, võ sư Flores một đợt tiếp nhữa nhắc lại mục đích chuyến du ngoạn tới việt nam lần này cũng như giải thích tại sao thách đấu Cung Lê.

Trước khi giao đấu với Tuấn "hạc", Pierre Francois Flores đã thách đấu tất cả các cao thủ võ thuật tại hà nội thủ đô vào năm 2009.


Con gái Đại sư nam Anh, Katleen Phan Võ, bất ngờ xuất hiện cùng tham gia luyện tập tại một võ mặt đường Vịnh Xuân ở sài Gòn.

Sau vấn đề Từ gọi Đông khiến chấn rượu cồn làng võ Trung Quốc, một võ sư ko mấy tiếng tăm khác tới từ Canada, Pierre Francois Flores tiếp tục đưa về thách thức đối với võ thuật truyền thống châu Á.

Giải phù hợp với Zing.vn, tiến sĩ, võ sư hồ nước Tường cho rằng việc môn sinh phái mạnh Huỳnh Đạo tạm dừng hoạt động không tiếp chuẩn chỉnh võ sư Pierre Francois Flores và đoàn của chính bản thân mình là không đúng.


20/07
Năm 2017

Đại diện Vịnh Xuân nam Anh tái khẳng định chuyến hành trình của môn sinh Pierre Francois Flores tới nước ta lần này mang tính chất cá nhân.

Là giang sơn sở hữu nền võ học hùng mạnh không thể thua kém anh em các nước, nhưng võ truyền thống Việt Nam từ bây giờ đang đứng trước nghịch lý "chết dần" trên thiết yếu ao nhà.

Võ sư Nam hero của phái Vịnh Xuân phái nam Anh không chuộng với tại sao mà quý ông Huỳnh Đạo chỉ dẫn để từ bỏ chối gặp mặt võ sư Flores.


19/07
Năm 2017

Các môn sinh của phái nam Huỳnh Đạo vẫn luyện công như phần đa ngày, vày võ sư Pierre Francois Flores không quay trở lại Đình nam giới Chơn trong chiều tối 19/7 như nhiều thông tin đã đưa.

Chưởng môn Thăng Long Võ Đạo Nguyễn Văn win bày tỏ ước muốn được Chưởng môn Huỳnh nhân kiệt thi triển Lăng không kình cùng với mình

Ngôi sao MMA nơi bắt đầu Việt Cung Lê đã có những share về vụ lùm xùm vào võ thuật liên quan đến chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cùng Chưởng môn Huỳnh nhân tài của phái nam Huỳnh Đạo.

Võ sư Flores tỏ rõ sự thuyệt vọng vì phái nam Huỳnh Đạo thay đổi ý, không cho anh vào võ đường gặp gỡ mặt trưa 19/7.

Hai chưởng môn phái Đông Đô với Trúc Lâm Thái hỏng đều muốn chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo ra mặt “tiếp đón” cao thủ Vịnh Xuân, Pierre Francois Flores.

Phái nam giới Huỳnh Đạo nhất quyết không tiếp võ sư Pierre Francois Flores.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Trái Tim Màu Đen, Ý Nghĩa Màu Trái Tim Trên Messenger Là Gì


Đại diện trường phái Vịnh Xuân nam giới Anh nhận định rằng Chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo Huỳnh anh tài không đủ tư giải pháp tỉ thí cùng với đại sư phái nam Anh.

Vịnh Xuân phái mạnh Anh, trường phái của ông Pierre Francois Flores, sau cùng đã công bố sau rất nhiều phản hồi thừa nhận của nam giới Huỳnh Đạo.


Giữa sóng gió của cơn “bão Flores” sẽ dần nguội rét mướt khi thay mặt đại diện Nam Huỳnh Đạo lắc đầu khéo lời thách đấu thì Đại sư phái mạnh Anh (người tạo nên Vịnh Xuân phái mạnh Anh) thuộc cô bé gái Katleen Phan Võ đã bất thần xuất lúc này TP.HCM.

Chưởng môn phái Đông Đô è Việt với chưởng môn Trúc Lâm Thái hỏng Đỗ Nguyên Tùng khẳng định chẳng gồm quy định nào rào cản Huỳnh nhân kiệt giao đấu môn sinh Vịnh Xuân nam giới Anh Flores.

Chưởng môn nam giới Huỳnh Đạo tiết lộ sẽ cử đại diện thay mặt ra ứng chiến với Flores, vào khi bạn dạng thân chỉ chấp nhận đấu cùng với đại sư nam giới Anh.

Nội công chổ chính giữa pháp "truyền điện" của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chưa phải là có một không hai bởi trên gắng giới, có nhiều võ sư cũng có tác dụng đặc biệt này.

Pierre Francois Flores đến nước ta giao đấu tạo cho một cơn bão truyền thông dù hồ hết trận đấu của ông coi cứ như… đánh lộn!


Cách đây 8 năm, Pierre Francois Flores không chỉ là tỉ thí với Tuấn "hạc" ngoại giả giao lưu lại với một cao thủ Pencak Silat Việt Nam.

Chưởng môn nam giới Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt chắc chắn rằng sẽ không giao tranh với Pierre Flores.

Thông tin võ sĩ nơi bắt đầu Việt Cung Lê ý muốn tranh tài cùng với ông Flores đã thu hút sự quan tâm lớn vào giới võ thuật.

Võ sư Huỳnh Quốc Hùng được biết sẽ đại diện thay mặt anh trai, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, tỉ thí cùng võ sư Pierre Francois Flores.

Katleen Phan Võ, cô con gái của vị chưởng môn Vịnh Xuân bao gồm Thống - nam giới Anh đã tất cả những share về mục tiêu sang gặp mặt võ thuật của võ sư Flores, cũng giống như những điệu độc đáo về đắm đuối võ thuật của mình.

Chưởng môn nam Huỳnh Đạo Huỳnh nhân tài là bạn đam mê võ thuật, từng nghiên cứu và phân tích và có thể sử dụng các môn như Karate, Hồng gia quyền, Vịnh Xuân...

Võ sư Pierre Francois Flores không thích giao đấu với cao thủ nào của việt nam ngoài chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

Trả lời Zing.vn, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cho thấy thêm mọi tín đồ đều rất suy nghĩ câu chuyện của ông với nhị nhân thứ Huỳnh tài năng cùng Cung Lê.