+ Bọ Cạp đang không khi nào cho Bảo Bình cơ hội thứ hai ví như phát hiện nay được Bảo Bình "bắt cá nhị tay" !

+ Bọ Cạp là người trí tuệ sáng tạo hơn vào tình yêu, sẽ mang đến Bảo Bình các điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Nam bảo bình nữ thiên yết

+ Bảo Bình tin vào duyên số còn Bọ Cạp tin vào thực tại rộng !

+ khi có bí mật Bọ Cạp sẽ giấu kín đáo tốt hơn Bảo Bình.

+ khi hai người dân có xích mích Bảo Bình chắc chắn rằng sẽ là bạn lo nghĩ nhiều hơn thế !

+ Nếu có em nhỏ xíu Bọ Cạp rất giỏi chăm !

+ Bảo Bình không quan tâm đến "chuyện trang bị chất" khi yêu .

+ Đừng mơ Bảo Bình xin lỗi khi mắc lỗi nhưng Bọ Cạp không có bằng chứng đúng chuẩn nhé :) !

+ Bảo Bình hay làm Bọ Cạp giận lắm !

+ giả dụ hai đôi bạn này có khá nhiều con cái thì các con sẽ thương Bọ Cạp nhiều hơn nữa !

+ thỉnh thoảng Bảo Bình rất vô lý với gia trưởng trong tình yêu !

+ Nếu mang lại một cơ hội nào đó cần phải nói lời chia tay thì Bọ Cạp vẫn nói trước ....

+ Bọ Cạp tất cả phần chịu nhường nhịn Bảo Bình hơn

+ hay thì Bảo Bình đang thích có phụ nữ còn Bọ Cạp đang thích có đàn ông hơn.

+ khả năng Bảo Bình sẽ cháy hết mình trong tinh yêu rộng Bọ Cạp

+ Bọ Cạp sẽ sở hữu được máu ghen(đa nghi) hơn Bảo Bình :) !

+ Khi có một đối tượng người dùng "chất lượng" rộng Bọ Cạp .... Thì Bảo Bình vẫn dễ phải lòng hơn đấy !

+ nếu như có biện hộ nhau thì Bọ Cạp bắt buộc chào thua Bảo Bình :)

Nếu cặp đôi bạn trẻ này bao gồm em nhỏ xíu đầu lòng khả năng sẽ là 1 trong những cô nhỏ xíu thuộc chòm sao Xử Nữ có làn da bánh mật và đôi mắt trong sáng. Cô bé nhỏ sẽ rất trí tuệ sáng tạo và cấp tốc nhẹn sẽ giống Bọ Cạp nhiều hơn thế nữa Bảo Bình.


*

Cung Thiên Yết, là những người dân sinh vào khoảng thời hạn từ 24/10 – 21/11. Đây là một trong những trong 3 cung ở trong nguyên tố Nước.

Biểu tượngCon bọ cạp
Thời gian24 mon 10 - 21 mon 11
Chòm saoThiên Yết
Nguyên tốNước
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoỔn định
Chủ tinhSao Diêm Vương và Sao Hỏa
Vượng tinhSao Thiên Vương
Tù tinhSao Kim
Hãm tinhMặt Trăng

Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống lịch sử của bọ cạp, với mẫu đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Fan tuổi này là mẫu tín đồ giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có khá nhiều tham vọng.

- Sơ yếu lý lịch cung Thiên Yết

Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên HạtNgày sinh: 23/10 - 21/11Nguyêntố: nướcMàu sắc: Đỏ tươi, Đỏ RustNgày: thứ baNgười cai trị: Sao Diêm vương vãi , Sao HỏaSố may mắn: 8, 11, 18, 22Điểm mạnh: cởi vát, dũng cảm, đam mê, bướng bỉnh, một người các bạn thực sựĐiểm yếu: không tin tưởng, ganh tuông, túng thiếu mật, bạo lựcThiên Yếtthích: Sự thật, đồng đội lâu năm, mê say lớnThiên Yếtkhông thích: ko trung thực, bật mý bí mật, người thụ rượu cồn

- truyền thuyết thần thoại về cung Thiên Yết

*

Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius nhắc tới con bọ cạp được người vợ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi làm thịt thợ săn Orion, bé bọ cạp đã bất thần từ dưới khu đất chui lên gặm vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và trườn Cạp phần đông được vinh danh đến tên những chòm sao, tuy vậy nằm ở đoạn đối nhau mà bọn chúng không thể gặp mặt nhau.

Người ta nhận định rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm mục đích ngăn ngăn mối thù hận tiếp nối giữa bọ cạp với Orion.Tuy nhiên trong một số trong những dị phiên bản khác, thần Apollo mới là tín đồ cử bọ cạp đi giết thịt Orion, khởi nguồn từ sự ghen tuông tuông ngày càng khủng của thần cùng với Orion thấy lúc Artemis ngày càng niềm nở tới đàn ông ta. Sau đó, hối hận vì hành vi của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình hình ảnh của Orion lên khung trời đêm.

Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng rất được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp mở ra trên con đường chân trời thì nghỉ ngơi phía bên kia của thai trời, Orion ban đầu lặn đi, Orion vẫn luôn luôn phải quăng quật chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng mở ra trong một dị bạn dạng về mẩu chuyện của Phaethon, đứa con đen đủi của thần mặt Trời Helios.

Phaethon đã nài Helios chất nhận được mình cưỡi cỗ xe chiến mã mặt trời một ngày. Bởi quá nuông chiều con, Helios đang chấp thuận. Tiếp nối Phaethon đã mất tinh chỉnh cỗ xe khía cạnh trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi phát hiện ra một bé bọ cạp thần to con hung hãn chặn trên tuyến đường đi, và chúng đã nâng cỗ xe di chuyển khắp nơi trên thai trời, không theo sự tinh chỉnh của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt vận động của cỗ xe đã tạo thành chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đang hất văng Phaethon thoát ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để hoàn thành sự láo lếu loạn đó.


- Tính cách của cung Thiên Yết

Tính biện pháp đặc trưng

Là người khỏe khoắn nhất vào 12 cung hoàng đạo.Có nhiều mối quan lại hệ cá thể sâu sắc với bền chặt.Bọ Cạp thường chí lý và trưởng thành và cứng cáp trước tuổi.Từ tốn, quyến rũ, trí tuệ cùng nguồn năng lượng cơ thể dồi dào, họ khởi sắc riêng cực kỳ hấp dẫn.Bọ Cạp có năng lượng lãnh đạo tốt vời. Không thách thức nào đối với họ là vượt khó.Cung hoàng đạo này tương đối thú vị, dễ dàng gần và hay hỗ trợ người khác.Bọ Cạp có xu thế thích tinh chỉnh và điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ rất là ghen tuông cùng để bụng.Có lối sống cực kỳ kín đáo tiếng. Fan khác có thể sống cùng với họ những năm mà không vấn đề gì hiểu hết con tín đồ họ.Họ không bao giờ nhượng cỗ một ai, chỉ cần phải có tia hy vọng, Bọ Cạp sẽ nỗ lực cố gắng để theo đuổi mục tiêu của mình. Bởi vì vậy bọn họ không muốn đón nhận những lời cảnh cáo, thiếu tín nhiệm sự lãnh đạo của bạn khác, không tín nhiệm và luôn không tin tưởng người khác.

Bọ Cạp nam

Thuộc tuýp người hờ hững và trầm tính, trong cuộc sống chàng trai có thói quen tự làm cho mình một tấm vỏ bọc và có rất ít bạn bè.Anh đại trượng phu không phù hợp những nơi đông người hay thừa ồn ào, Bọ Cạp ưng ý một cuộc sống thường ngày giản dị.Chàng trai cung Bọ Cạp có tham vọng lớn và họ luôn luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống đời thường lẫn quá trình để xong xuôi ước mơ đó.Tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe cộng thêm sự nỗ lực chấp tạo cho sức gợi cảm kỳ lạ cho chàng trai cung hoàng đạo này.Chàng là bạn hay đắn đo, xem xét nhất là vào tình yêu, Bọ Cạp khó có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào người đó được.Cung hoàng đạo này tốt lo xa, đôi lúc có những để ý đến rất tiêu cực, hành động không theo lẽ thường.Mạnh mẽ cùng đam mê quyền lực, Bọ Cạp ưng ý được mọi fan ngước nhìn. Đối với đàn ông trai này có quyền, gồm thế, có tiền mới được xem như là thành công vào cuộc sống.Chàng Bọ Cạp thích tỏ ra túng thiếu ẩn, đây cũng là nét gợi cảm riêng của chàng trai này.Sống khép kín nhưng khôn cùng cuồng sức nóng trong tình yêu. Đối phương diện với tình cảm của mình, ban sơ Bọ Cạp sẽ có chút phân vân và lo ngại nhưng một khi họ đã định hình được trung ương trạng, chàng trai trở yêu cầu quyết trọng tâm và nồng hậu hơn siêu nhiều.Âm trầm cùng hay tị tuông, Bọ Cạp tiện lợi bị kích phù hợp nhất là trong sự việc tình cảm. đại trượng phu trai này khó rất có thể kìm nén được cảm giác và hầu hết ý nghĩ xấu đi khi trông thấy thiếu nữ mình yêu gồm những hành động mập mờ với quý ông trai khác.

Bọ Cạp nữ

Bọ Cạp ở trong tuýp người nhân từ và trầm tính, trong cuộc sống đời thường nàng thích đa số nơi yên ổn tĩnh, cô bé này ít khi chủ động bắt chuyện với người lạ.Bọ Cạp có tác dụng cái gì rồi cũng một mình, cung hoàng đạo này ghét sự phiền phức, nàng không thích nhờ vả fan khác.Đối cùng với công việc, nàng triển khai rất tráng lệ và trang nghiêm các quy tắc vẫn đề ra. Bọ Cạp cố gắng hết mình, nhưng bởi vì tính biện pháp quá trầm cô bé này cạnh tranh trong vấn đề tạo dựng những mối quan hệ giới tính đồng nghiệp xuất sắc đẹp.Trong tình yêu, cô gái này thuộc tuýp người chung thủy cùng rất nỗ lực chấp.Là một cô nàng sống nội trọng tâm và khôn cùng trầm tính, chỉ mong muốn có một không gian riêng yên ổn tĩnh của riêng rẽ mình.Bọ Cạp ngại ngùng khi gồm người nói về chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này thường hay không biết và không chắc chắn trước phần đa điều liên quan tới tình yêu.Cô gái Bọ Cạp chẳng khi nào chịu tin cẩn ai trọn vẹn cả, mặc dù người đó gồm là người thân trong gia đình hay người người vợ yêu độc nhất thì cũng không ngoại lệ.

- tình yêu của cung Thiên Yết

Bên trong lớp vỏ bên cạnh cứng rắn, mạnh bạo mẽ, trái tim của Thiên Yếtrất đỗi yếu mềm với lòng từ bỏ trọng cao độ. Họ rất giản đơn bị tổn thương, đại thành phần Thiên Yếtđều có tính bí quyết hướng nội, ko thích miêu tả mình, hay tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Cơ mà họ là hầu hết sinh vật có tác dụng tập trung toàn trung khu toàn ý một cách khỏe mạnh mẽ. Một khi vẫn sa lưới tình và chìm đắm trong nhân loại đó, nó sẽ trở thành người chúng ta vô cùng tin cậy và cứng cáp chắn, mặt khác là tín đồ tình với cảm xúc nhiệt thành, nhiệt tình bốc cháy vày bạn.

Do chịu ảnh hưởng từ tính cách tiêu cực và lòng tự trọng nhạy cảm cảm, Thiên Yếtthà chịu cô đơn còn hơn gật đầu mạo hiểm để rồi bị từ bỏ chối. Đối cùng với họ, đánh mất lòng từ trọng còn khổ sở và mất khía cạnh hơn đánh mất tình yêu. Trong quan hệ giới tính tình yêu, thường thì họ không dữ thế chủ động xé rách khung hành lang cửa số giấy mong muốn manh phân làn hai người, nhưng thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại sát phía tín đồ mình yêu thương và mong chờ phản ứng của đối phương. Họ bao gồm khả năng chờ đợi trường kỳ trong vô số nhiều năm, trải qua phần đa sự dày vò của nước với lửa mới hoàn toàn có thể tìm thấy người yêu mà mình mong mỏi đợi.

Do trong khung hình con người, Thiên Yếttượng trưng cho thành phần sinh dục của nam, vì vậy nó gồm động lực thúc đẩy giới tính mãnh liệt. Ngoài vẻ trầm lặng vốn có, Thiên Yếtthường thu hút bạn khác giới bởi sự quyến rũ cùng ma lực thần bí từ tính. Mặc dù nhiên, Thiên Yếtcó khả năng tự kiềm chế cao độ, chúng ta hoàn toàn có thể trấn áp đầy đủ dục vọng và khát khao của thiết yếu mình, cũng giống như của fan khác. Thông thường, chúng ta không xuất sắc và cũng ko sẵn lòng biểu đạt thế giới tình cảm nội trọng tâm sâu sắc. Chú ý bề ngoài, Thiên Yếtcó vẻ giá lùng, ăn uống chơi bất cần, nhưng tận chỗ sâu thẳm trong thuộc đáy trung tâm hồn, họ dịu dàng êm ả và mượt mà như làn nước, sẵn sàng chuẩn bị hy sinh bản thân mình. Sự mẵn cảm và lòng tin tập trung cực đoan khiến nội trung ương của họ luôn luôn ở trong tâm lý thận trọng, hại bị tổn thương, khôn cùng cẩn thận bảo vệ thế giới cảm tình của phiên bản thân.

Sau lúc Thiên Yếtcó thể hoàn toàn xác thực và xác minh sự an toàn trong tình cảm của tín đồ yêu, hay một nửa yêu thương của mình, họ hết sức trung thành, quan liêu tâm, bảo vệ, giúp sức người yêu, trao tặng kèm toàn bộ và triệt để phần đông gì mình bao gồm cho đối phương, đồng thời hy vọng muốn địch thủ cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trung thành với mình. Họ luôn luôn luôn mong ước một tình thương chân thực, mãnh liệt, nở rộ tuôn trào như núi lửa, đồng thời khát khao được trao khuyến mãi ngay và chiếm hữu hoàn toàn, Thiên Yếtkhông coi trọng và đề cao sự hữu tình trên hoa dưới nguyệt


- Sự nghiệp của cung Thiên Yết

Bọ cạp là đầy đủ người hoàn hảo nhất trong quản ngại lý, xử lý và sáng sủa tạo. Lúc một Bọ Cạp để mục tiêu, không khi nào có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất xuất sắc trong việc xử lý các nhiệm vụ yên cầu cách tiếp cận công nghệ và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung cùng với quyết tâm khiến cho họ vươn lên là những người cai quản rất có năng lực. Họ không khi nào lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

Xem thêm: Kem Trị Nám Của Nhật Bản Hiệu Quả Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Các công việc như nhà khoa học, chưng sĩ, bên nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, làm chủ doanh nghiệp và nhà tư tưởng học rất phù hợp cho cung hoàng đạo trẻ khỏe này. Bọ Cạp tôn trọng bạn khác, vì chưng vậy họ cũng ước muốn được người khác tôn trọng.

Bọ Cạp luôn có kế hoạch ngân sách chi tiêu hợp lý, họ không phải lo ngại làm việc cần mẫn để đã đạt được tình ráng tài chính giỏi hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi phí nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ xuất sắc tiết kiệm tiền và chỉ dẫn quyết định cảnh giác trước khi chi tiêu vào một cái gì đó.


*

Cung Bảo Bình - Aquarius, là những người dân sinh vào khoảng thời hạn từ 20/1 mang đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng mang đến sóng nước tốt sóng âm, điện và ánh sáng.

Biểu tượngNgười mang nước
Thời gian20 tháng 1 - 18 mon 2
Chòm saoBảo Bình
Nguyên tốGió
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoỔn định
Chủ tinhSao Thiên Vương cùng Sao Thổ
Vượng tinhSao Thủy
Tù tinhMặt Trời
Hãm tinhSao Hải Vương

Bảo Bình siêu nhạy cảm với lãng mạn, chân thật, thủy chung, gồm lòng vị tha, những sáng kiến khá nổi bật và xuất sắc đẹp khi bọn họ còn trẻ tuổi.

- Sơ yếu hèn lý lịch cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/01 - 18/02Nguyên tố: KhíMàu sắc: Xanh nhạt, BạcNgày: trang bị bảyHành tinh cai trị: Thiên vương vãi tinh , Sao ThổSố may mắn: 4, 7, 11, 22, 29Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạoĐiểm yếu: khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc, tính cách thất thường, ko khoan nhượng, xa cáchBảo Bình thích: vui mắt với các bạn bè, hỗ trợ người khác, tranh đấu cho lẽ phải, chat chit trí tuệ, một fan biết lắng ngheBảo Bình ko thích: hạn chế thất hứa, trường hợp cô đơn, ai oán tẻ hoặc nhàm chán, những người dân không đồng cách nhìn với họ

- thần thoại cổ xưa về cung Bảo Bình

*

Nếu như cung thiên bình bao gồm hai câu chuyện thì Bảo bảo lại có tới bố truyền thuyết khác nhau được truyền mồm từ thuở xưa. Thông dụng nhất là câu truyện về cánh mày râu trai Ganymedes đẹp tuyệt vời nhất thế gian. Một hôm thần zeus( thần Dớt) chú ý xuống đỉnh Ida phiêu lưu Phrygia cùng bạn của mình là Ganymedes đàn ông của Tros( vua thành Troy). Vị Ganymedes thừa xinh đẹp yêu cầu thần Zeus nảy sinh lòng mếm mộ chàng, ông liền nhập vai thành chim đại bàng bắt một tia sét, sản xuất dông bão hóa ngày thành đêm bay xuống trần vô lấy nam giới rồi lên đỉnh Olympus.

Ở đây Zeus lấy lý do Người hầu rượu Hebe( đàn bà thần Hera ) đã vấp té đuổi đàn bà đi rồi cụ Ganymedes vào vị trí đó. Nam giới Ganymedes yêu thích công việc của mình, sự xinh đẹp của phái mạnh lại khiến cho tất cả những vị thần mếm mộ nên phần đông mọi bạn ở đỉnh Olympus rất nhiều vui vẻ. Chỉ riêng biệt Hera vì đàn bà của bản thân bị xua đuổi đi đâm lòng ghen ghét và tìm biện pháp trả thù Ganymedes.

Quay về với Tros cha của Ganymedes, sau khi con trai bị bắt đi ông không xong tìm kiếm đến lúc thần Hermes ( thần truyền tin) báo với ông rằng Ganymedes rất đẹp lòng thần Zeus tối cao đã có đưa lên trời trở thành đái thần bất tử, dễ thương mãi mãi. Vì tín đồ con này Zeus ban mang đến ông bạch mã khỏe mạnh nhất, nhanh nhất có thể và không bao giờ chết từ đây đế chế thành Troy hùng mạnh ra đời nhưng không kéo dãn dài được bao lâu bởi vì sự trả thù của Hera kéo đến tuôn trào bên trên dân chúng. Để làm nguôi giận Hera, Zeus hóa thân nam giới Ganymedes thành một chòm sao lấy tên Bảo Bình nghĩa là fan mang nước xong một biên niên sử hùng hậu.


- Tính bí quyết của cung Bảo Bình

Tính phương pháp đặc trưng

Là cung có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, uyên bác và đọc biết độc nhất vô nhị trong 12 cung hoàng đạo.Hay tất cả tính tò mò, luôn muốn mày mò mọi thứ, dễ bị thu hút vì những điều túng thiếu ẩn.Có tứ duy độc đáo, trung bình hồn khỏe mạnh và có khá nhiều sáng loài kiến thú vị.Gần như luôn đến trễ vì thời hạn chẳng có nghĩa lý gì cùng với họ.Thích gọi điện trung ương sự với bạn bè và truyện trò với mặt hàng xóm. Bảo Bình tốn nhiều thời gian và năng lượng cho những người thân quen, họ không chịu nổi sự đơn độc và cách biểu hiện thờ ơ của đông đảo người.Điều Bảo Bình ghét tốt nhất là không duy trì lời hứa.Bảo Bình cực kỳ kiêu ngạo, yêu thích được khen và không bao giờ trông chờ vào sự may rủi.Cung hoàng đạo này quan sát đời theo một phương pháp khác, có đôi chút lập dị.Thích chỉ trích tín đồ khác, đôi lúc chỉ vì những việc nhỏ dại nhặt.Bảo Bình lúc muốn giúp sức ai đó đều rất nhiệt tình và tận tâm.Trí tuệ và quyết đoán, bạn cung này giải quyết vấn đề tương đối logic. Họ có rất nhiều sở thích cùng sáng kiến.Hay biến đổi khi dung nạp những bốn tưởng mới.

Bảo Bình nam

Bảo Bình điềm tĩnh và khôn cùng lý trí, nam giới thích áp dụng bộ não với trí thông minh của bản thân hơn là đụng tay chân.Trong công việc, Bảo Bình siêu nghiêm túc, luôn chịu khó và không kết thúc cố gắng nâng cao kiến thức, tích lũy ghê nghiệm.Bảo Bình nam cực kì thông minh, có nhiều ý tưởng hay cùng độc đáo, tự đó tạo ra dựng được khét tiếng và tin tưởng của rất nhiều người.Bảo Bình quyết đoán với khá thẳng thắn, nếu muốn chàng trai thay đổi quyết định thì điều kiện tiên quyết là phải bao gồm một nguyên nhân thuyết phục.Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình lần chần nói đầy đủ lời ngọt ngào, tuy vậy lại là một anh chàng rất thực bụng và chu đáo.

Bảo Bình nữ

Nàng Bảo Bình hoạt bát, tràn trề sức sống lôi kéo rất các những góc nhìn xung quanh.Không mang trong mình 1 vẻ rất đẹp kiêu sa,nàng Bảo Bình tạo cho sức hút bằng nét nhân từ hòa, văn minh và rạng rỡ.Điều khiến các cung hoàng đạo nam mến mộ nhất ở cô bé này chính là sự chu đáo, nữ tính và ân cần.Cực kỳ thông minh và quyết đoán, ẩn trong một vẻ vẻ ngoài hiền lành nhu mì.Bảo Bình là 1 trong những cô thanh nữ dễ chịu, khoan dung, không phù hợp chỉ trích bạn khác, không ganh tuông hay đòi hỏi một biện pháp vô lý.

- tình cảm của cung Bảo Bình

Tự bởi vì trong tình yêu

Bảo Bình tin tưởng bền vững và kiên cố vào bài toán bình đẳng và tự do, một Bảo Bình sẽ luôn luôn có nhiều bằng hữu bởi tính giải pháp hấp dẫn. Tuy nhiên, với thực chất cởi mở cùng thẳng thắn của mình, tình thân lại là một ẩn số phệ với Bảo Bình. Đôi khi chính họ cũng băn khoăn họ gồm yêu tốt không. Trong tình yêu, một Bảo Bình cần giữ được một sự hòa bình nhất định. Thật ko khôn ngoan nếu như khách hàng yêu Bảo Bình nhưng mà tìm cách giam giữ tự vị của họ, họ rất có thể làm tình mà không xẩy ra cuốn theo cảm giác và gắn bó. Tình bạn là một thành phần đặc biệt quan trọng của quan hệ lãng mạn với người mang nước cho nên tình nhân Bảo Bình rất hoàn toàn có thể là bạn bè trước khi trở thành fan yêu.

Bảo Bình không ganh tuông vô lý

Bảo thông thường rất khoan dung cùng không khi nào ghen tuông vô lý, không lúc nào đeo bám quá khích. Bảo Bình chỉ dễ dàng và đơn giản cần chúng ta tôn trọng quyền riêng tư của họ, đó là trong số những điều quan trọng nhất. Tuy vậy Bảo Bình rất khó nhảy vào trong 1 mối quan hệ tình dục tình cảm, nhưng một lúc đã cam đoan Bảo Bình sẽ thực sự coi trọng mối quan hệ đó.

Bảo Bình thú vị với vui tươi

Trong tình yêu, Bảo Bình đầy bất ngờ, vui vẻ, thú vị và tràn trề sự khác thường. Bọn họ có ý kiến rất khác về vẻ đẹp ngoại hình, đối với một Bảo Bình, yêu có nghĩa là kết nối thâm thúy về trung ương hồn.

Được cai trị bởi Uranus, toàn cầu của trường đoản cú do, một quan hệ với Bảo Bình chứa đầy những ý tưởng và cuộc nói chuyện thú vị. Với chúng ta tình dục là một trong những cuộc thám hiểm để tiết lộ chiều sâu ẩn giấu.


- Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Bảo Bình rất đơn giản thành công khi cách vào nghành nghề dịch vụ sáng tạo thành và thẩm mỹ bởi trí tưởng tượng và sự tâm huyết hiếm bao gồm của mình. Cùng với họ không có gì là không thể, new và nguy hiểm hơn xuất xắc đạp quăng quật những thành quả của bản thân mình cũng ko thành vấn đề.

Khi làm việc với Bảo Bình, họ khôn cùng công minh, không gật đầu đồng ý sự thiếu công bằng, thiếu phân biệt hay những cá nhân yếu hèn trong tập thể. Họ kiên trì và trung thực hết sức, nếu đã nhận lời chắc chắn họ sẽ làm đến lúc xong. Một số người nhận định rằng Bảo Bình thủ cựu và ngang bướng, điều đó với tín đồ khác có thể đúng chứ với Bảo Bình thì sai hoàn toàn sai. Họ có ý kiến của họ, sống nhằm thỏa mãn bản thân với phần lớn gì bản thân đã thành lập và tin tưởng. Chi phí tài và sự nghiệp với Bảo Bình quan tiền trọng, nhưng không xứng đáng để đánh đổi đam mê với trí tuệ của bạn dạng thân.

Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, nhà thám hiểm, nhà nghiên cứu và phân tích khoa học, đơn vị văn.

Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Chúng ta biết cân nặng bằng giữa những thứ mình cần và số tiền vứt ra. Bảo Bình mê thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình họ chẳng thiếu sản phẩm gì. Họ cũng ít khi vận xiêm y lòe loẹt hoặc sáng màu. Đó chính là phong bí quyết rất đặc trưng của Bảo Bình.