*

Bạn đang xem: Mv mới nhất của bảo anh

*

- Vừa ra mắt, thành phầm âm nhạc tiên tiến nhất của Bảo Anh chớp nhoáng "đánh chiếm" địa chỉ cao trên các bảng xếp hạng, dìm mưa lời khen từ fan.

Xem thêm: Những Món Ăn Ngon Đặc Sản Trà Vinh Là Gì ? Ăn Và Mua Về Làm Quà


*

Sau 1 tuần ra mắt, MV Từng là của nhau của Bảo Anh sẽ vượt mốc 2,8 triệu lượt xem, lọt vị trí cao nhất 4 Trending Music bên trên YouTube với hơn 46 ngàn lượt yêu thích. Đồng thời, phiên bạn dạng audio của ca khúc cũng chứng tỏ sức hút trên những nền tảng nhạc số khi giành địa chỉ #1 BXH iTunes Vietnam, #6 táo bị cắn dở Music, #12 Spotify, #4 NCT Realtime cùng #14 Zing MP3. 

Trở lại cùng dòng nhạc Ballad sau 4 năm chinh phục những thử thách mới, Bảo Anh nhận các lời khen của khán giả khi lần đầu phối hợp cùng rapper hãng apple và nhạc sĩ LyLy. Bên dưới phần comment YouTube, người hâm mộ bày tỏ sự tuyệt vời với giai điệu dịu nhàng, dễ nghe, dễ dàng thấm của bài bác hát. MV Từng là của nhau tuy truyền thiết lập một mẩu chuyện buồn lúc cả hai phải chia xa, nhưng không hề drama nặng nề nề cơ mà tạo cảm hứng dễ chịu, bình yên cho những người xem. “Dịu dàng như giờ nhạc, sâu lắng như lời bài hát, Bảo Anh đang hát lên vai trung phong trạng của không ít người trong tình yêu" - một khán giả phản hồi về sản phẩm này. 

Nhiều khán giả cũng tinh ý nhận thấy sự chuyển đổi của Bảo Anh trong bạn dạng ballad này: không thể bi lụy, buồn bã hay chịu đựng, cũng ko nổi loạn, nhiệt thành trong tình thương mà chấp nhận mọi thứ, đều chuyện đã qua 1 cách nhẹ nhàng, thanh thản. Cho dù vậy, từng lời hát của Bảo Anh vẫn “thấm từng câu từng chữ", thêm điểm nhấn là phần rap đắt giá của Táo, làm nên tổng thể khiến cho người nghe đồng cảm, không xong xuôi “replay" ca khúc. 

"Từng là của nhau" đánh dấu bước chuyển trong ánh mắt và quan tâm đến của Bảo Anh khi hát ballad về tình yêu: “Ngày xưa tư tưởng của tôi lúc nào cũng xem mình là nạn nhân vào một câu chuyện yêu đương nào đó, còn bây giờ khi tôi nhìn nhận và đánh giá mọi trang bị dưới một góc độ khác thì tôi sẽ luôn luôn biết rằng vào một mẩu truyện đổ vỡ không chỉ là có một người sai mà cả hai người cùng chế tạo ra ra công dụng đó. Tôi biết xin lỗi cùng cảm ơn những điều đó nên tôi không còn những tư tưởng giằng xé, cực khổ nữa. Tôi ao ước tất cả phụ nữ cũng nhìn nhận và đánh giá như Bảo Anh của hiện tại”. 


Ngày 6/9, Bảo Anh đã desgin phiên bản Live Performance MV Từng là của nhau, trong những số đó đáng chăm chú đã bao gồm sự xuất hiện của rapper Táo. Trong phiên bản MV lên sóng vào ngày 30/8 vừa qua, apple không xuất hiện mà chỉ góp giọng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ nuối tiếc.