Miễn giá thành vận chuyển từ 500k
*
- Đơn sản phẩm 1000k giảm 5%
- Đơn hàng 2000k bớt 8%
Cam kết: cam kết sản phẩm đúng nguồn gốc, unique trên hàng đầu. Bảo Hành: sản phẩm được bh đổi trà trọn vẹn miễn phí. chính sách bán hàng: Đơn sản phẩm 500k được miễn ship,đơn sản phẩm 1000k được bớt 5% deals trên 2000k sút 8%

Dây nhôm quấn hoa lá cây cảnh chuyên sử dụng uốn cây bonsai - cây cảnh. Dây uốn cây tất cả độ mềm dẻo dễ dàng uốn vì chưng được cấp dưỡng từ nhôm nguyên chất lên đến mức 99,7%. Bề mặt của dây được giải pháp xử lý bằng phương thức oxy hóa nhôm ở ánh nắng mặt trời cao giúp cho nhôm bao gồm độ sáng bóng giúp tiêu giảm bức xạ nhiệt có tác dụng tổn hại domain authority cây. Sản phẩm

Dây nhôm quấn cây cảnhcó size từ 1,5mm - 2mm - 2,5mm - 3mm - 3,5mm - 4mm - 5mm - 6mm - 7mm - 8mm đủ để nghịch cây từ lớn tới những dòng bonsai mini và siêu mini đang được phân phối trên hệ thốngtrongcay.vn

Dây nhôm uốn cây bonsai từng nào tiền

Đường kính 1mm mang lại 5 mm giá chỉ : 130.000đ /1 kilogam ( dây trắng )Đường kính 1mm đến 8 mm giá : 140.000đ /1 kilogam (dây đen)Đường kính 1.5mm mang lại 3.5mm giá chỉ : 130.000đ /1 kilogam (dây mạ đồng)

Ưu điểm khi dùng dây uốn nắn cây

- Mềm, dẻo, dễ dàng uốn tiện lợi bẻ gọn lại để luồn vào những khoanh vùng nhiều cành nhánh rồi trả lại một cách đối chọi giản.- Độ bền màu cao, bóng rất đẹp giúp bội nghịch xạ ánh nắng tốt.- không xẩy ra bong tróc bên dưới thời tiết khắt khe và tất cả nhiều biến hóa như ngơi nghỉ Việt Nam- Màu black khi uốn lên cây tạo cho những người xem xúc cảm già cỗi kiên cố chắn.- hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bạn đang xem: Mua dây đồng làm bonsai ở đâu

Nguyên tắc sử dụng dây cuốn

- đề xuất quấn dây theo 1 góc 45 độ đối với chi đề nghị quấn.- Đối với cành nhỏ, luôn luôn dùng tay tỳ lên dây chứ không cần tỳ lên cành nhằm tránh dập cành.- sau thời điểm quấn dây dứt hãy làm một chiếc “khóa” sống đầu tránh mang đến khỏi tuột lúc bị gió.- Thông thường, bạn cần dây có đường kính bằng 1/3 2 lần bán kính cành với độ lâu năm gấp 1,5 lần cành cần uốn.- Luôn bắt đầu quấn dây từ chi to duy nhất rồi bắt đầu tới chi nhỏ tuổi hơn.

Cách quấn dây chắc chắn là nhất và tiết kiệm ngân sách dây quấn nhất là quấn dây 2 cành gần nhau như sau. Bạn lưu ý tới chiều quấn dây làm sao để cho khi uốn thì dây siết chặt vào cành.

*

Lưu ý khi thực hiện dây uốn cây

Thời điểm tương thích nhất nhằm quấn dây là khi cây đang phát triển mạnh và thành thục. Đó là thời điểm đợt lá non bắt đầu chuyển sang greed color đậm, thường thì ở miền bắc bộ là đầu hè và giữa thu. Trong giai đoạn này đưa ra cành đã tương đối cứng cứng cáp, nếu gồm bị dập thì cũng mau lẹ lành lặn. Bên cạnh đó, ta không nên quấn dây khi trời mưa. Tại sao là cây vẫn tích nước các trong thân dễ dẫn đến dập, nứt lúc uốn. Bạn cũng có thể cắt nước vài ngày cho cây héo tiết kiệm hơn uốn đang dễ, nhưng đó là việc có tác dụng nguy hiểm, cần được tùy vào thực trạng thời huyết và nhiều loại cây rõ ràng mới hoàn toàn có thể quyết định được.

Xem thêm: Con Trai Riêng Của Vợ Đến Ủng Hộ Tuấn Ngọc Bên Vợ Kém 14 Tuổi

Để cây được tự nhiên và thoải mái thì chúng ta cứ bài toán uốn theo chạm màn hình của chúng ta lúc làm. Tuy vậy nên uốn theo như hình lò xo, chú ý cành sẽ sở hữu chiều sâu cùng tự nhiên. Tuyệt vời không uốn nắn theo một mặt phẳng 2 chiều.Từ hình xoắn ốc cơ bản, các bạn hãy trí tuệ sáng tạo thêm ra: teo tam giác, teo vuông, co nhỏ tuổi bên vào co bự v.v

*

Tháo dây khi dây khi dây bắt đầu hơn ăn 1/3 2 lần bán kính dây vào vỏ cây. Đó là lúc thích hợp nhất bởi bỏ ra cành đã kha khá định hình. Đừng tháo dây vượt muộn vẫn để lại đầy đủ lằn khôn cùng xấu và cạnh tranh khắc phục. Lúc gỡ dây rất có thể dùng kìm hoặc máy giảm dây ra 1 cách nhẹ nhàng, hoàn hảo tránh ảnh hưởng tác động đến vỏ cây. Gỡ từ ngọn trở về gốc ngược lại với quy trình quấn dây.

Mua dây nhôm uốn nắn câyở đâu uy tín chất lượng?

Chính sách bán hàng của vietnamnetjobs.com

Chúng tôi bao gồm vận chuyển toàn nước qua con đường bưu điện. Khi dấn hàng các bạn được soát sổ xem có đúng thành phầm mình để mua hay là không và gồm hỏng hócgì không, nếucó thì có thể hoàn toàn trả lại hàng với không mất bất kỳ khoản tầm giá nào.


Thương hiệu của cửa hàng chúng tôi được tạo ra từ uy tín của khách hàng hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn bỏ lên trên mục tiêu hàng đầu. Cam đoan không bán hàng giả, mặt hàng kém hóa học lượng.