Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tình cảm và các bước của cô gái xinh đẹp, cứng cỏi mà hiền đức tên Phi. Có mặt trong một gia đình trí thức có tía là ông Quý- một giáo sư tiến sĩ và người mẹ là trưởng phòng của một công ty tư nhân, cuộc đời Phi tưởng như trải đầy hoa hồng. Xuất sắc nghiệp ĐH loại xuất sắc Phi về thao tác cho Công ty ướp đông lạnh Việt Nguyên- chủ tịch Triệu là bạn của ông Quý. Nhưng mà ở công ty, Phi chỉ chạm chán toàn những chuyện trở ngại do phó giám đốc Trần Nghiêm gây ra.

Ban đầu, Nghiêm phân Phi về chống sơ chế làm cho công nhân lột tôm, sau lại đưa cô sang làm cho thu sở hữu tôm bên dưới cảng. Cho dù trái nghề nhưng lại Phi vẫn chấp nhận, từ bỏ nhủ đang vươn lên bằng chính năng lực của mình. Bí quyết cư xử tương khắc nghiệt, lạnh nhạt của trằn Nghiêm khiến cho Phi không giải thích được, nhất là lúc cô phát hiển thị anh là bạn rất nhiều tình cảm, khả năng và nhân ái cách. Vào một lần vị quá bức xúc, Nghiêm vẫn nói toạc ra sự thù hận của anh đối với gia đình Phi, gạch trần dòng mặt nạ đạo đức của ông Quý- fan đã phản bội, quăng quật rơi mẹ Nghiêm để cưới bà bầu Phi, lợi dụng quyền năng và kinh tế của mái ấm gia đình vợ nhằm tiến thân. Sự việc này khiến cho Phi bị sốc nặng. Nhưng với trái tim nhân hậu, Phi giữ lặng ngắt và âm thầm tìm mang đến với bà bầu Nghiêm nhằm an ủi, chuộc lỗi cho bố cô…

Bộ phim truyền họa “Một thời ta xua bóng” dài 32 tập được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Hoàng Thu Dung do công ty Sóng vàng sản xuất, Trương Dũng đạo diễn, với việc tham gia của những diễn viên: Khương Ngọc, Vân Trang, Mai Huỳnh, Kim Xuân, Huỳnh Anh Tuấn, Trấn Thành… Phim được phạt sóng bên trên kênh HTV 7 – Đài truyền họa TP.HCM.


Bạn đang xem: Một thời ta đuổi bóng

lượt thích page để update truyện tốt Tải Ebook Truyện Miễn Phí Tài khoản VIP cài đặt ebook ko quảng cáo Ads: Read Manga, Manhua, Manhwa Online Ads: Download English Novel Free

*
*
*
TẢI EBOOK 1 thời Ta Đuổi trơn PDF


Đăng nhập bằng

Xem thêm: Shop Bi Ve, Cửa Hàng Trực Tuyến, 50 Viên Bi Thủy Tinh

Đăng nhập
Tôi gật đầu đồng ý tạo tài khoản
Khi các bạn đăng nhập lần trước tiên bằng nút Đăng nhập bên trên mạng buôn bản hội, shop chúng tôi sẽ tích lũy thông tin hồ nước sơ công khai tài khoản của doanh nghiệp được nhà hỗ trợ đăng nhập xã hội share dựa trên thiết lập bảo mật của bạn. Shop chúng tôi cũng nhận được địa chỉ email của khách hàng để tự động hóa tạo một tài khoản cho mình trong trang web của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của bạn được tạo, các bạn sẽ được đăng nhập vào thông tin tài khoản này.