miếng dán hạ sốt được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Thuộc vietnamnetjobs.com tò mò 8 tấm dán hạ sốt mang lại trẻ sơ sinh unique nhé.


Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm miếng dán hạ sốt, thế nhưng không phải loại nào cũng có thể dùng cho trẻ sơ sinh. Thuộc vietnamnetjobs.com khám phá 8 miếng dán hạ sốt đến trẻ sơ sinh cực tốt được bố mẹ tin tưởng sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Miếng dán hạ sốt cho trẻ

1. Tấm dán hạ nóng Pigeon của Nhật

Pigeon là trong số những thương hiệu sản xuất các sản phẩm chăm lo và hỗ trợ sức khỏe đến trẻ nổi tiếng, được các phụ huynh bên trên toàn trái đất tin tưởng. Các sản phẩm của chữ tín này có mặt trên 40 non sông nhờ bảo vệ chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe em bé.


Miếng dán hạ nóng Pigeon là một trong những sản phẩm rất có thể sử dụng được mang đến trẻ sơ sinh với chức năng làm hạ thân nhiệt cấp tốc chóng, giúp phòng ngừa các biến chứng nguy khốn khi trẻ con bị sốt cao như teo giật, hôn mê,…

Sản phẩm có các thành phần lành tính và bình an cho trẻ, không cất Paraben, rượu cồn hay các chất độc hại ảnh hưởng khi sử dụng. Dán hạ sốt Pigeon một thể lợi tác dụng liên tục vào 8 tiếng với qui định hấp thụ cùng khuếch tán nhiệt độ tác dụng giúp cơ thể bé nhỏ nhanh giường hạ nhiệt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Xin Lỗi Anh Yêu Em Lyrics : Xin Lỗi Anh Yêu Em Minh Vương

2. Tấm miếng dán hạ sốt hương đào Kokubo

Kokubo là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng chăm lo sức khỏe với đồ gia dụng bậc nhất tại Nhật Bản. Ngoại trừ ra, công ty còn chế tạo thêm những thành phầm như quan tâm sắc đẹp, lao lý nhà bếp, đơn vị tắm, sản phẩm nội thất,… với 4 yêu đương hiệu bé là Dr.MOTHER, Ribbon House, Liclue với C.Time.

Miếng dán hạ sốt mùi hương đào là một trong những sản phẩm ở trong ngành hàng âu yếm sức khỏe mạnh của thương hiệu Kokubo. Sản phẩm với thành phần nhựa an toàn, tính axit yếu, paraben, gelatine,… miếng dán hạ nóng Kokubo mùi thơm nhẹ nhàng có lại cảm xúc thư thái và dễ chịu với tính năng làm mát lên đến mức 10 tiếng đồng hồ.

*

11 miếng dán hạ nóng Nhật bạn dạng cho trẻ em nhỏ, tín đồ lớn công dụng tức thì

*

Đánh giá bán miếng dán hạ nóng Pigeon có tốt không, giá chỉ bán, phương pháp dùng

*

Chọn miếng lót sơ sinh tốt tã giấy cho nhỏ nhắn ?

*

13 cách hạ sốt mang lại trẻ nhanh nhất mẹ nên biết

*

Các biện pháp hạ sốt mang lại trẻ nhưng không cần dùng thuốc

*

Review tã dán Pampers mang đến trẻ sơ sinh có giỏi không? bí quyết thay tã dán Pampers đúng cách