/app-vietnamnetjobs.com/mua-goi-app string

Thông tin đăng ký

Họ cùng Tên Điện thoại Tỉnh/T.Phố lựa chọn Tỉnh / thành phố Quận/Huyện

truyền ảnh số vệ tinh K+
Oggy Và mọi Chú loại gián Tinh Nghịch là phim phim hoạt hình thuộc thể một số loại hài ko lời tới từ Pháp, lên sóng lần đầu vào khoảng thời gian 1998. Phim luân chuyển quanh nhân đồ vật Oggy - một chú mèo blue color da trời, giỏi bụng với thật thà. Cuộc sống thường ngày của Oggy đều tưởng sẽ luôn trôi qua trong lặng bình nếu như như không có sự lộ diện của bố con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones). Một ngày, bố con loại gián tinh nghịch và xấu tính đưa ra quyết định trú ngụ làm việc ngôi nhà của Oggy.

Bạn đang xem: Mèo oggy và những chú gián tinh nghịch


Tuy mỗi bộ phim chỉ dài vỏn vẹn 7 phút nhưng lại cũng đủ nhằm 3 con gián bày ra những trò khác nhau nhằm chọc phá Oggy, tạo cho những trường hợp “cười ra nước mắt”. Trận đánh này hình như không khi nào có hồi kết. Chũm nhưng, không giống với tế bào típ “ở hiền gặp lành” thường trông thấy trên phim ảnh, Oggy ngây thơ phần đông luôn thua trong số cuộc chiến.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Về Kim Loại Kiềm, Kim Loại Kiềm Thổ, Nhôm, Các Dạng Bài Tập Về Kim Loại Kiềm Thổ


Ngoài tình tiết hấp dẫn, không có lời thoại cơ mà vẫn dễ hiểu, bộ phim truyền hình còn gây tuyệt vời bởi phần nhạc phim xuất nhan sắc vui nhộn. Cho dù Oggy Và số đông Chú con gián Tinh Nghịch đến nay có tuổi sống hơn 20 năm nhưng vẫn có sức hút cực kỳ lớn so với nhiều cố kỉnh hệ trẻ em trên toàn nạm giới. Phim được mua bản quyền vạc sóng ở hơn 190 quốc gia, tiếp cận lên đến mức hơn 600 triệu hộ gia đình.
*
Đón xem bộ phim truyền hình hoạt hình Oggy Và hầu hết Chú loại gián Tinh Nghịch (Oggy and The Cockcroaches) sẽ tiến hành phát sóng 17h hàng ngày trên kênhK+KIDS, ban đầu từ ngày 1/6. Phim cũng trở nên có trên kho phim VOD của ứng dụng K+ sau 24h kể từ lúc phát sóng.

dịch vụ truyền hình trả tiền giành riêng cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, che sóng toàn quốc, quality HD cùng nhiều thương mại & dịch vụ tiện ích như vận dụng K+ miễn giá thành xem trên vật dụng tính, điện thoại cảm ứng thông minh với kho phim với thể thao VOD đặc sắc.
Liên hệ quảng cáo:ad.vietnamnetjobs.com
*
Liên hệ tuyển chọn dụng:careers.vietnamnetjobs.com
*