*

Lần đầu tiên nuôi mèo cùng không có không ít kinh nghiệm. Mọi chú mèo thì quan yếu nói cho mình điều chúng mong . Hãy để shop chúng tôi giúp chúng ta .

Bạn đang xem: Mèo đi vệ sinh bao nhiều lần 1 ngày


Lần thứ nhất nuôi mèo và không có không ít kinh nghiệm. Mọi chú mèo thì chẳng thể nói cho bạn điều chúng ước ao . Hãy để chúng tôi giúp bạn .

Mèo có bạn dạng năng đi dọn dẹp và sắp xếp đúng nơi không ?

Sự thật là có mặc dù điều này bắt buộc sự cung cấp của bạn. Để huấn luyện và đào tạo mèo con, hãy bắt đầu với một chiếc hộp nhỏ, không có nắp đậy ở một vị trí yên tĩnh gần địa điểm anh ta ngủ. Đặt cat mèo hoặc xỉ trong vỏ hộp – con mèo của chúng ta cũng có thể thích loại không có nhãn. Lúc mèo tiến công hơi vào hộp, đón với đặt mèo vào trong, khen ngợi với vuốt ve sầu chúng. Khi mèo áp dụng hộp, hãy thưởng cho cái đó một chút. Giữ hộp thật sạch và kiêng mọi link tiêu cực với nó. Ví dụ, đừng đến bắt chúng dùng thuốc hoặc mắng anh ta lúc anh ta ở ngay sát hộp xả rác.

Mèo có để ý đến vị trí để hộp dọn dẹp vệ sinh không ?

Điều này tùy ở trong vào mèo nhỏ của bạn. Một số con mèo tất cả sở thích, ví dụ như loại cát hay xỉ nhưng chúng sử dụng và nơi đặt hộp. Nếu con mèo của bạn dứt sử dụng vỏ hộp của nó, đó rất có thể là một dấu hiệu nó ở không nên vị trí. Hãy quan sát vào nơi bạn đặt hộp: có khó để cho được không? Có phải mèo của khách hàng phải vượt qua 1 chú chó để sử dụng nó? làm cho hộp dọn dẹp và sắp xếp trở nên hấp dẫn nhất bao gồm thể bằng cách giữ sạch mát sẽ, đảm bảo an toàn có ít nhất một hộp cho từng con mèo với đặt nó ở 1 vị trí lặng tĩnh có rất nhiều lối thoát. Một khu vực không đặt nó là trong phòng giặt ủi. Một giờ đồng hồ động khủng vang lên trong khi một nhỏ mèo nghỉ ngơi trên hộp có thể gây ra một liên kết tiêu cực.

Nếu mèo đi lau chùi và vệ sinh ngoài vỏ hộp thì có ý nghĩa gì ?

*
Persian mèo sniffing litter box

Có rất nhiều lý do khiến con mèo của chúng ta có thể ra đi bên phía ngoài hộp của mình: Anh ta ốm, hộp dọn dẹp của anh ta bẩn hoặc không ở nơi cân xứng với anh ta, hoặc bạn không có đủ hộp. Hồ hết thứ như sỏi bàng quang, lan truyền trùng mặt đường tiết niệu, suy thận, đái đường, viêm bàng quang hoặc đau vày viêm khớp hoặc chấn thương hoàn toàn có thể khiến anh ta đi dọn dẹp vệ sinh ở một ở đâu đó mà lại anh ta không nên làm.

Xem thêm: Gà Rán Five Star Hà Nội - Chuỗi Cửa Hàng Five Star Tiếp Tục Đến Hà Nội

Luôn luôn luôn nói chuyện với bác bỏ sĩ thú y của doanh nghiệp về những vấn đề hộp đi vệ sinh. Và không khi nào trừng phạt nhỏ mèo của bạn đi ra phía bên ngoài hộp. Bạn cũng có thể không muốn mèo nghĩ về rằng có khả năng sẽ bị phạt trường hợp có sự việc với cái hộp.

Mèo thích dòng hộp lau chùi và vệ sinh như nạm nào ?

Bao phủ hay là không che đậy? Mặc cho dù nó phụ thuộc vào vào mèo con, nhưng hầu hết những nhỏ mèo ngoài ra thích những chiếc hộp không tồn tại nắp, có thể chấp nhận được chúng di chuyển tự vày và nhằm mắt đến các gì xảy ra xung xung quanh chúng. Một hộp được đậy chắn rất có thể giúp sút mùi khó chịu; một vỏ hộp không bít đậy đề cập nhở họ khi hộp nên làm sạch.

Bao lâu bạn cần thay cát ?

Bạn cấp thiết chỉ xúc quăng quật cục vón mãi mãi. Đó là chính vì cuối cùng, cát hay xỉ mèo trở phải bão hòa với mùi khó chịu khi hầu như mảnh hóa học thải nhỏ vỡ ra thành từng đám và vứt trong hộp. Để giữ đến mèo niềm hạnh phúc và giữ lại thói quen đi dọn dẹp đúng nơi – hãy làm trống toàn thể hộp xả rác rến cứ sau nhị hoặc cha tuần với đổ đầy lại bằng cát , xỉ mới. Nghiên cứu cho biết hầu hết những nhỏ mèo ham mê 2 inch đất sét hạt mịn.

Mèo tất cả thích cát thơm không ?

Theo nghiên cứu, hầu như những con mèo ko thích cát hay xỉ giữ mùi nặng thơm – hoặc chất khử mùi hoặc có tác dụng mát ko khí ngay sát hộp xả rác. Để kiểm soát điều hành mùi, hãy múc hóa học thải đổ đi tối thiểu một lần một ngày, liên tục hơn nếu gồm thể. Bạn có thể giúp kêt nạp mùi bằng phương pháp rắc một ít baking soda vào lòng hộp xả rác. Hãy ghi nhớ rằng, nếu khách hàng tìm thấy hộp hôi thối, mèo cũng vậy!

Nếu các bạn có nuôi các mèo cần từng nào hộp cat ?

Khuyến cáo chung là tối thiểu một hộp cho mỗi con mèo. Lý vì chưng rất solo giản: giả dụ mỗi nhỏ mèo đều có sẵn một vỏ hộp thì đã không lúc nào có bất kỳ sự chờ đón hay tranh cãi xung đột nào giả dụ hai con mèo ước ao sử dụng hộp cùng một lúc. Cho phép càng nhiều không khí càng giỏi giữa những hộp xả rác. Đặt chúng trong những phòng khác biệt nếu chúng ta có thể. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng đặt từng vỏ hộp để bé mèo thực hiện nó có thể thấy biện pháp tiếp cận của con tín đồ và vật dụng nuôi khác.

Hy vọng với những kỹ năng trên sẽ giúp bạn biến đổi hộp mèo mèo cân xứng giúp mèo cưng đi lau chùi đúng chỗ.